5.0

THAWI YINGSA-NGA
22 พ.ย. 2017
นวดเลิศ งานดี
ราคา: THB 500

บนถนนลาดพร้าว 101 ร้านนี้ดังสุด เป็นที่นิยมมากที่สุดแล้ว พนักงานมีทั้งผู้หญิง และผู้ชาย สามารถโทรจองคิว โทรถามเวลาว่าง เปิดดึกถึง 24.00 น. ร้านสะอาด กลิ่นหอมอโรม่า ฝีมือนวดไม่ต้องพูดถึง ต้องมาลองแล้วจะติดใจ

thanapat suwan
29 ก.ค. 2025
สบาย สบาย นวดไทย

แวะไปนวดที่ “สบาย สบาย นวดไทย” เพราะชื่อร้านดูเป็นกันเอง และก็ไม่ผิดหวังเลย บรรยากาศภายในเรียบง่ายแต่สะอาดสะอ้าน ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านญาติที่ดูแลดี พนักงานพูดจานุ่มนวล แนะนำบริการได้เข้าใจง่าย เราเลือกนวดแผนไทยแบบมาตรฐาน แต่สิ่งที่ได้คือเกินมาตรฐานไปเยอะ เพราะหมอนวดมีความชำนาญสูง กดจุดได้แม่น ผ่อนคลายจริงจังโดยไม่ต้องฝืนตัวเองเลย ระหว่างนวดมีการถามน้ำหนักมือ ทำให้รู้สึกใส่ใจ ไม่ใช่นวดแบบตาม...อ่านต่อ

ROCKETSALAD
20120404
20 พ.ย. 2016
นวดดี ราคาไม่เเพงมาก มีโปรโมชั่นบ่อย
ราคา: THB 250

ราคากลางๆ นวดดี เคยมาลอง ทั้งนวดไทย เเละ นวดเท้า ถือว่าโอเคเลย ถ้านวดไทย+เท้า อย่างล่ะ ชม. จะเป็นราคา รวมเเค่400บาม เท่านั้นเองด้วย 2 ชม.ฟิน ทั้งตัว วันไหน ง่วงๆ เมื่อยตัว ก็มาจัด สักหน่อย ดีครับ สำหรับคนที่อยากนวด ในราคาไม่เเพง เเละ หมอดี ครับดูเพิ่มเติม