3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือไทย คลอง2 #VALUE!

LunnyToon
6 ก.ย. 2024
นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือ ยังมีขอให้เลือกทานเพียบ ขนมก้อใช้ได้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก หมู

ร้านนี้สั่งมาทานที่บ้านบ่อยเลย เราว่ารสชาติถูกปากสุดในย่านนี้ ร้านอยู่เส้นคลอง 2 ติดในคลองเลย ตรงข้ามร้านจะเป็นร้านขายต้นไม้ ดินสำหรับปลูกเรียงๆกัน สามารถจอดรถข้างทางได้เลยค่ะ บรรยากาศร้านเป็นเรือ 2 ลำ น่าจะได้ แล้วแต่เราว่าจะไปนั่งทานตรงไหน ร้านนี้ค่อยข้างมีให้เลือกทานหลากหลาย มีขนม ผลไม้ สามารถชื้อขอทานเล่นติดไม้ติดมือกลับบ้านได้ด้วย เมนูที่สั่งทานที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูเส้นเล็ก เราสั่งพิเศษ ชามขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังอิ่ม โดยรวมปรุงหน่อยคือดีเลย เครื่องเทศไม่ฉุนจนเกินไปค่ะ พริกน้ำส้มเค้าพอปรุงเพิ่มไปรสชาติดีเลย

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก หมู

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อตุ๋นน่องลาย

มาถึงรังสิตทั้งที ต้องแวะร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไทย คลอง2 น้ำตกเข้มข้น เนื้อน่องลายเปื่อยโดนใจ​ก๋วยเตี๋ยวเรือบรรยากาศออริจินัล แนะนำร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือไทย คลอง2เลยค่ะ ร้านกว้างขวาง มีขายขนมหวานเยอะมาก​ น่าซื้อไปทานที่บ้านต่อหรือเป็นของฝากก็ดีงาม​ "ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อตุ๋นน่องลาย" ชามนี้คือทีเด็ด น้ำตกเค้าทำมาเข้มข้นกำลังดี ไม่ข้นคลั่กจนเกินไป ปรุงรสมานัวแล้วค่ะ ส่วนเนื้อน่องลาย ตุ๋นมาเปื่อยหนึบกำลังด...อ่านต่อ

N o-o M One Days
18 เม.ย. 2025
ผ่านมาหลายปี เมนูมีเพิ่มเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก หมู

ร้านนี้อยู่มาแล้วหลายๆปี ในหลายๆปีที่ผ่านมา ก็มีเมนู เพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งมีการขยายร้านมาบนฝั่ง ริมตลิ่ง ทั้งซ้ายและขวา แต่ส่วนบนเรือก็ยังมีอยู่นะ เมนูที่ทานคงไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวน้ำตก หมู 3 ทั้งเส้นเล็กเส้นใหญ่ แต่ที่อยากทานมากที่สุดคือเกาเหลา แต่ร้านนี้ไม่มี เมนูเกาเหลาและข้าวเปล่า น่าเสียดายจริงๆ ร้านนี้ สังเกตไม่ยากรถจอดเต็มหน้าร้านตลอด #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
20 ธ.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน่องลาย

[รังสิต]. . 📍ก๋วยเตี๋ยวเรือไทย. . มารังสิตร้านก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกหลายร้าน วันนี้ลองร้านนี้ ค่ะ. . สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก เนื้อน่องลาย+ เนื้อหมก อันนี้เป็นพิเศษ 50 บาทค่ะ เนื้อน่องลายดีเปื่อย แต่ชอบเนื้อหมดมากกว่า เนื้อเด้งดี. . เขามีของขายหลายอย่าง สั่งมาเป็นขนมจีน อันนี้เฉยๆ ค่ะ ของกินเล่นเป็นลูกชิ้น มีทั้งเอ็น กับ ไม่เอ็น อร่อยทั้ง2 อย่างค่ะ. . ชอบเนื้อหมกร้านนี้. ………………………………………… 🏡 ร้านก๋...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
21 ต.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือไทย คลอง 2

มารังสิตก็ต้องกินเตี๋ยวเรือสิ! เรามากันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไทย คลอง 2 ร้านใหญ่พอสมควรเลย ก๋วยเตี๋ยวอร่อยยปรุงก็ดีไม่ปรุงก็เลิศเสียดายมาไม่ทันกากหมู แต่แค่นี้เราก็มีความสุขสุดๆแล้ว ร้านมีเมนูอื่นด้วยนะ ใครไปแถวนั้นอย่าพลาดเชียว . ✿🧁เปิด: 08.00-16.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู, น้ำเก๊กฮวย, สาคูไส้หมู 💚 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา 23 บาท พิเศษ 40 บ...อ่านต่อ

N o-o M One Days
15 ต.ค. 2024
อยากได้บรรยากาศก๋วยเตี๋ยวเรือ ก็ต้องก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตนี่แหละ

วันนี้มาถึงโต๊ะที่นั่งบนเรือเต็มเลยต้องนั่งติดริมตลิ่งแทน วิวที่ได้ก็จะเป็นตัวเรือ แต่ ก็จะได้ อารมณ์นั่งริมตลิ่ง พื้นแน่นๆ ไม่ได้โครงเหมือนบนเรือ เมนูอย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำตก มีทั้งหมูและเนื้อให้เรื่อยๆ รวมไปถึง พริกผัด เติมนิดเดียวก็พอ เผ็ดพอสมควรเลยแหละ เดี๋ยวนี้มีเมนูอื่นเพิ่มเติม อย่างข้าวผัดกระเพราเนื้อ หรือจะเป็นเมนูขนมจีน แต่น่าแปลกที่ว่ามีเมนูเกาเหลา แต่ไม่มีเมนูข้าวเปล่า ทั้งๆที่มีขายข้าว...อ่านต่อ