- รีวิว Lamoon Ramayana Restaurant King power

ฺBuffet นานาชาติ เสิร์ฟอาหารหลากหลาย รสชาติพอทานได้ เทียบกับราคา
Lamoon Ramayana เป็นร้านอาหาร Buffet ตั้งอยู่ที่ King Power ซอยรางน้ำ ที่ร้านเป็น Line อาหาร International Buffet ที่ราคาปานกลาง คุณภาพอาหารก็พอใช้ได้ มีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง จีน และขนมหวาน เครื่องดื่มกดได้เอง ไม่จำกัด บรรยากาศออกจะวุ่นวายไปเสียหน่อย แต่โดยรวมก็พอใช้ได้ค่ะ
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน หนึ่งร้านบุฟเฟต์แนะนำสำหรับเอาไว้เลี้ยงฉลอง
ใครกำลังมองหาร้านบุฟเฟต์ เอาไว้เลี้ยงฉลองกันแล้วล่ะก็ อ้วนขอแนะนำที่ร้าน La Moon Ramayana คิง พาวเวอร์ รางน้ำ ตั้งอยู่ชั้น 3 ของตึกคิง พาวเวอร์ มื้อเที่ยงเริ่มเวลา 11.00 จนถึง 14.30 ขอแนะนำสำหรับคนที่จะไปกิน ให้โทรจองล่วงหน้าสัก 2 อาทิตย์ เพราะคิวเค้าแน่นมากจริงๆ อาหารถือว่ามีหลากหลายใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งต้ม หอยแมลงภู่ ปลาแซลมอน ขนมจีน ซูชิ ขนมครก ปากหม้อ ก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ ผลไม้ เค้ก ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่คุณภาพในราคาเบากระเป๋าในซอยรางน้ำ
La Moon เป็นร้านอาหารประเภทบุฟเฟ่อยู่ใน Kingpower ซอยรางนํ้า ถ้าขับรถมาเลี้ยวซ้ายเข้าซอยรางน้ำทางร้านใช้ที่จอดรถของโรงแรม Pullman แล้วนําบัตรขึ้นมาประทับตราที่ร้านก็ได้จอดฟรี หรือถ้าไม่อยากรอรถติดก็นั่ง BTS มาลงที่สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แล้วเดินเข้าซอยรางน้ำมาไม่ไกล ตัวร้านอยู่บนชั้น 3 อยู่ตรงข้ามกับลิฟท์เลย ขึ้นมาก็เห็นหน้าร้านพอดี วันนี้มาทานช่วงมื้อเย็น อาหารที่นี่ก็มีหลากหลายทั้งปูม้าน...อ่านต่อ
อาหารหลากหลาย บริการดี มีโชว์เพลินๆ
ห้องอาหาร Lamoon ภัตตาคาร Ramayana เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ก่อนมาทานลองเสิร์ชดูรู้สึกว่าจะมีคนบ่นกันเยอะเรื่องทัวร์มาลง อาหารไม่ค่อยเติม ก็หวั่นๆใจอยู่บ้าง พอไปถึงตึกคิงส์พาวเวอร์ เจอกรุ๊ปทัวร์จริงๆตั้งแต่เข้าตึก แต่มาแล้วก็ต้องลอง กดลิฟต์ขึ้นไปชั้น 3 เปิดลิฟต์มาก็เจอกับห้องอาหารเลย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี พาไปนั่งที่โต๊ะ บอกให้ตักอาหารได้เลย ถือว่าคนมาทานเยอะทีเดียวสำหรับมื้อเย็นวันอาทิตย์ ไลน์อ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ที่นี่ กุ้งต้ม สด อร่อยมาก
บุฟเฟ่ต์ที่ King Power จะแบ่งเป็นสองห้อง ห้องรามายณะดั้งเดิม จะเป็นสำหรับกรุ้ปทัวร์คนจีน และจะมีห้อง La Moon สำหรับคนไทยครับ ซึ่งก็ดีเพราะทำให้เราไม่ต้องผจญกับความวุ่นวายของทัวร์จีน บุฟเฟ่ต์ราคาหัวละ 500 บาทถ้วน แต่ถ้ามีบัตร King Power มาสามจ่ายสอง ถือว่าคุ้มทีเดียว อาหารเป็นอาหารนานาชาติ เน้นไทย ญี่ปุ่น และอาหารฝรั่งที่มีทำไว้แล้วเป็นถาดๆ จุดเด่นที่ผมชอบคงเป็นกุ้งแดงต้ม ที่ตัวใหญ่พอสมคว...อ่านต่อ
lamoon @ king power
บัฟเฟ่มื้อค่ำ อาหารนานาชาติ ซีฟู๊ด ที่ห้องอาหารลามูน อยูที่ชั้น3ของ คิงพาวเวอร์ มีอาหารหลากหลาย ซีฟู๊ดสดดีครับ ราคาประมาณ 800 บาท ห้องอาหารเปิด 17.00 - 21.30 น. ห้องอาหารนี้จะแยกจากรามายณะที่รองรับพวกทัวร์จีน ทำให้บรรยากาศสบายๆครับ ไม่วุ่นวาย มีการแสดงให้ดูด้วย เพลินๆครับดูเพิ่มเติม
ไลน์อาหารก็งั้นๆนะ
ร้านนี้จัดโปรโมชั่นบ่อยให้ลองโทรไปสอบถามก่อนนะ อาจมีทั้งมา2จ่าย1 ลดราคา50เปอร์เซ็นต์และมา3จ่าย2 โปรเยอะมาก คนมาทานก็มากตามไปด้วย ไลน์อาหารก็เลยเติมไม่ทัน ส่วนที่มีอยู่ก็ดูงั้นๆไม่ได้พิเศษอะไรมาก แต่ก็สมกับราคาแหละเนาะดูเพิ่มเติม