4.1

รีวิว La Tavola โรงแรมเรเนซองซ์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

Anndear eats around
2 ม.ค. 2024
อาหารอิตาเลียนประจำโรงแรม Renaissance
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Duck Salad, Tiramisú, Seafood Gnocchi

ig : @anndeareatsaround ร้านอาหารอิตาเลียนของ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel ปิดรีโนเวทไปพักนึง ตอนนี้กลับมาเปิดแล้วค่ะ เมนูน่าสนใจและหลากหลาย วันที่เราไป (31 ธ.ค.) มี live music ด้วยค่ะ 💟 bruschetta al prosciutto di Parma (210++) truffle straciatella กับ Parma ham เข้ากันสุดๆ ทางร้านหั่นเป็นสามชิ้นมาให้แล้ว ทานสะดวก แต่ถ้าขนมปังร้อนน่าจะดีกว่านี้ 💟 Insalata La Tavola (440++) duck confit หนังกรอบ เนื้อนุ่มและฉ่ำ balsamic-sesame dressing อร่อยสดชื่น ผักคลุกน้ำสลัดมาปริมาณกำลังดี 💟 Macchiato di funghi misti (310++) ซุปเห็ดเนื้อเนียน แต่ยังไม่ค่อยมีกลิ่นทรัฟเฟิล 💟Inpepata di cozze e vongole (490++) Mediterranean mussels, clams, razor clams chowder ทางร้านใส่หอยมาถึงสามชนิด สดใช้ได้ ซุปหอมกลิ่นทะเล 💟 Gnocchi e taleggio (650++) จานที่ชอบที่สุดของวันนี้ gnocchi นุ่ม เนียน ครีมซอสหอมกลิ่นทะเลแบบที่ชอบ ซีฟู้ดที่ใส่มาสดใช้ได้ 💟 Sogliola Dover e pomodoro (1095++) ปลาชิ้นเล็กมากและบาง เล็กกว่า Dover sole ที่ทานที่อื่นเยอะเลย องค์ประกอบอื่นๆก็ธรรมดา แทบไม่รู้สึกถึง burnt tomato butter emulsion 💟 Tiramisu “La Tavola” (330++) lady fingers ชุ่มฉ่ำไปด้วย Amaretto liqueur mascarpone cream นวลละมุน ชอบมากค่ะ

เที่ยวจนแมวข่วน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Buffet อาหารอิตาเลี่ยน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🍝🇮🇹 𝐀 𝐕𝐨𝐥𝐨𝐧𝐭𝐚̀’ 𝐒𝐚𝐭𝐮𝐫𝐝𝐚𝐲 𝐋𝐮𝐧𝐜𝐡 กลิ่นอายอิตาเลียนแท้ในบรรยากาศแสนอบอุ่นจากครัวเปิด ชมการปรุงอาหารแบบสด ๆ จากไลฟ์คุกกิ้งสเตชัน จิบค็อกเทลแก้วโปรด พร้อมลิ้มรสเมนูอิตาเลียนที่จัดเสิร์ฟแบบไม่อั้น ที่ห้องอาหารลาทาโวลา โรงแรม Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel 🧀 พิซซ่าอบสดจากเตาหอมๆพาสต้าหอมกลิ่นทรัฟเฟิล 🥗ซีซ่าสลัดทำสดเสิร์ฟคุณลูกค้าถึงโต๊ะ ริซอตโตแบบ pass around จา...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
28 พ.ย. 2024
อาหารอิตาลี ในโรงแรมกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scallop risotto, Chestnut SOUP, Truffle Spagetti, Parma Ham Pizza, Lamb, Wine

La Tavola Italian Restaurant Renaissance Hotel ราชดำริ ร้านอาหารอิตาเลียน ในโรงแรมกลางเมือง มีไวน์ให้เลือกหลายประเทศ รสชาติเหมาะสมตามราคา เสริฟขนมปังมาพร้อมซอสสามชนิด Chestnut Soup 650++ ซุปเข้มข้น อร่อยดี Sea Scallop 1,150++ หอยเชลล์สด ตัวใหญ่ เนื้อเด้งๆ ราดซอส และเครื่องเคียง งานดี Lamb 1,100++ Grill มาได้ดี เนื้อนุ่ม เสริฟมาแบบMedium Rare ไม่เลว Parma Ham Pizza แป้งบางกรอบ หอมชีส ไส้Parma...อ่านต่อ

Pasta
29 ก.ค. 2024
อาหารอิตาเลียนคุณภาพดีและอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมกับการตกแต่งร้านใหม่ที่ออกโทนโปร่งสว่างกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ligurian-style assorted seafood stew pot, Black Angus beef tenderloin topped with pan-seared foie gras

เพิ่งได้กลับมาทานอาหารอิตาเลียนของโรงแรม Renaissance Bangkok Ratchaprasong ณ ห้องอาหาร La Tavola หลังจากมีการ renovate ร้านใหม่และเปิดให้บริการประมาณไตรมาส 4 ปีที่ผ่านมา การตกแต่งใหม่ออกแนวโมเดิร์นโดยใช้โทนสีสว่าง ทำให้บรรยากาศร้านดูโปร่งสบายกว่าเดิม ครั้งนี้มาทานกันหลายคนเลยได้ทานหลายเมนู เมนูที่ทานมี - Bruschetta al Prosciutto di Parma - Crispy duck confit with Organic green leaves - Pizza ...อ่านต่อ

8 มิ.ย. 2017
ห้องอาหารอิตาเลียนในโรงแรมหรูกับรสชาติอาหารและบรรยากาศที่ดีงาม
siri
27 ต.ค. 2024
ร้านอาหารในโรงแรม กลางราชประสงค์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SNOW FISH, CHOCOLATE LAVA

จองผ่าน eatigo ลด50%!! จาก 2290 เหลือ 1729 หลายคนคงรีวิวอาหารที่นี้ไปแล้ว ทางเราขอแนะนำเมนูของหวานของที่นี้แทนค่ะ สำหรับใครที่มาที่นี้เนื่องในโอกาสพิเศษสามารถแจ้งทางร้านเพื่อให้ทางร้านเตรียม complementary ให้ แต่ทางเราไม่ได้แจ้งมาเชฟเลยไม่ได้ทำเค้กพิเศษให้ ทางร้านจึงเสริฟเมนู caramel pudding มาให้แทนค่ะ และให้ กล้วยทอดซึ่งเป็นเมนูใหม่มาให้ชิมด้วยค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Icecre...อ่านต่อ