รีวิว เจ๊ไก่ สะพานหัวช้าง BTS พญาไท

13 ส.ค. 2020
ประทับใจมาก
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, ข้าวผัดหมู, ไก่, ข้าวผัดกุ้ง, ปลาเผา

อร่อยมากโดยเฉพาะเนื้อย่าง คอหมูย่าง ของเขาสุดจริบ อร่อยอย่างบอกใคร

Claude
30 มิ.ย. 2022
จิ้มจุ่มแซ่บ น้ำจิ้มสูตรเต้าหู้ยี้ อร่อยกว่าและถูกกว่าร้านใหญ่แถวนั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมย่าง, เนื้อย่าง Grilled beef, คอหมูย่าง GRILLED PORK NECK, ตำซั่วขนมจีน. Papaya Salad with Noodle, เนื้อวัวย่าง Grilled Beef, เนื้อแดดเดียว Fried Sun Dried Beef, น้ำตกเนื้อ

👍 ร้านอยู่บนฟุตบาทริมถนนราชเทวี หน้าโบสถ์คริสต์ใกล้โรงแรมเอเชีย ลูกค้าเยอะมากทั้งไทยและต่างชาติ ช่วงหัวค่ำโต๊ะเต็มตลอด 👍 ขอconfirmว่า ร้านนี้อร่อยกว่าและถูกกว่าร้านใหญ่3ร้านดังที่อยู่ใกล้ๆกัน(บนถ.เพชรบุรี) 🫕 จิ้มจุ่มให้เยอะ น้ำซุปอร่อย ที่เด็ดคือน้ำจิ้มเป็นสูตรเต้าหู้ยี้หอมอร่อยแซ่บ (ไม่ค่อยเห็นร้านจิ้มจุ่มที่ไหนใช้สูตรเต้าหู้ยี้) 🌶🥗 ส้มตำ น้ำตก อร่อยแซ่บ เริ่ด 🥩🥓 เนื้อย่าง คอหม...อ่านต่อ

Supphawat
10 มี.ค. 2022
อาหารอร่อยดีครับ คนเยอะมาก

ร้านอยู่ข้างทาง บนถนนพญาไท ก่อนถึงโรงแรมเอเชียกรุงเทพครับ ผมขับผ่านเห็นคนเยอะตลอดเวลา เจ้าของบริการดีครับ ร้านโต๊ะเยอะพอสมควร ลูกค้าเยอะ ความสะอาดยังไม่ผ่านครับ ค่อนข้างไม่สะอาด อาหารสั่งตามภาพ รสชาติดีครับ และไม่แพง และไม่ท้องเสียด้วยดูเพิ่มเติม

Tar
9 พ.ค. 2025
อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วขนมจีน. Papaya Salad with Noodle, เนื้อวัวย่าง Grilled Beef, เนื้อแดดเดียว Fried Sun Dried Beef, น้ำตกเนื้อ

ร้านนี้อร่อยมาก ส้มตำแซ่บถึงใจโดยเฉพาะ ตำซั่วขนมจีนเปรี้ยว หวาน เผ็ดลงตัว เนื้อย่างนุ่ม หอม ลาบก็รสจัดจ้าน ไม่เค็มเกินไป ไก่ย่างหนังกรอบ เนื้อไม่แห้ง เนื้อแดดเดียว น้ำตกเนื้อ และน้ำจิ้มแจ่วเด็ดสุด ๆ บรรยากาศร้านสบาย ราคาก็ไม่แพง ใครชอบอาหารอีสานแนะนำให้ลองเลย พนักงานบริการดีมากครับ รักเลย❤️ดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2024
ร้านคุณป้า ย้ายไปใต้btsพญาไท แล้วร้านใหญ่กว่าเดิมรองรับเต็มพิกัด แถมมเดือนนี้มีลด10%ด้วย

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
3.7