3.3

Bankiji Watcharaphon
11986
27 พ.ย. 2014
best KFC in town

สาวกไก่ทอดแฟรนไชส์ สาขานี้ทอดอร่อยเป็นพิเศษครับ

Art Thanyathorn
29 ก.ย. 2015
มาลองไก่ทอดน้ำปลา

มากินKFCถึงกระบี่ไม่ใช่เพราะอะไร เพราะยังไม่ได้กินเมนูไก่ทอดน้ำปลาซึ่งใกล้จะหมดโปรแล้ว แล้วก็ยังไม่ได้ลองเลย จะรอกลับไปลองกรุงเทพฯก็อาจจะไม่ทัน เลยสั่งมาลองสามชิ้น รสชาติประมาณวิงค์แซ่บทอดน้ำปลา แต่กลิ่นน้ำปลาก็ไม่ได้ฉุนอะไรมากมาย กินได้สบายๆ ที่นี่เขามีที่กดน้ำเปล่าให้ด้วยนะ ไม่ได้มาเป็นเหยือกให้เติมเหมือนที่เห็นกันทั่วไป หรือเดี๋ยวนี้เขามีเป็นที่กดน้ำหมดแล้วแต่ผมเองไม่เห็น ก็เป็นได้ ;-]ดูเพิ่มเติม

panicha

จิ้นซึ ชาบู Jinzi shabu
จิ้นซึ ชาบู
มากระบี่ต้องแวะ ! บุฟเฟต์ชาบู เสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มแบบจุใจ
฿฿
Singtho The Cassette Music & Restaurant
ร้านนั่งชิลใจกลางเมืองกระบี่ ดื่มด่ำอาหารสุดฟิน พร้อมดนตรีสดยามค่ำคืน