- รีวิว Marinvimon ลาดพร้าว

รีวิว Marinvimon ลาดพร้าว
คาเฟ่บรรยากาศในบ้านโบราณ
หลังจากทานมื้อเที่ยงเสร็จ เสิร์ชหาคาเฟ่ใกล้ ๆ เลยเจอร้านนี้พอดี ดูรีวิวแล้วเรตติ้งดี เลยมาครับ คาเฟ่ มีที่จอดรถหน้าร้านเลย ภายในเป็นเหมือนบ้านโบราณ มีของเก่าสะสม โซนที่นั่งส่วนใหญ่จะเป็นรอบ ๆ ร้าน ไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อนนะ เมนู เครื่องดื่มและเค้ก ราคาไม่ถึงร้อย ก็ถือว่าไม่แพงเลย เมนูที่สั่ง 1. มัทฉะลาเต้ สั่งหวานน้อย แต่ก็ยังแอบหวาน รสชาติดี กลิ่นหอมดี 2. ชีสเค้ก เนื้อแน่น เนียน หวานกลมกล่อม อร่อยเลยละ #Wongnai2026

ร้านตกแต่งเก่าๆวินเทจๆ
ร้านคาเฟ่ มารินวิมล ชื่อจำยาก อยู่ในซอยลาดพร้าว 71 วันนี้สั่งขนมปังหมู เน้นคาวไม่เน้นหวาน แต่ก็รสชาติหวานค่ะ 🤭 รอสักพัก ยกมาเสริฟอย่างว้าว จานยกมาเยอะ จนต้องคืนบ้าง กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง ร้านตกแต่งสไตล์ของเก่า วินเทจดีค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟ เล่นกับนก
#CoffeeSPL #TasteTheFestive กลับมาซ้ำอีกรอบกับคาเฟ่บ้านไม้ทรงไทย ริมถนนนาคนิวาส พร้อมบรรยากาศร่มรื่นและของเก่าวินเทจ รอบนี้มีนกแก้วยืนรอรับแขกด้วยน้องดูเหงามากมีรอยจิกถอนขนตัวเองบางจุด อย่าให้มีคนมาเล่นกับน้องเยอะๆ ส่วนตัวยังคงชอบกาแฟคั่วอ่อนของที่นี่ ให้รสเปรี้ยวสดชื่นแบบผลไม้แนวๆ malic acidดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บ้านเรือนไทยบรรยากาศดีเต็มไปด้วยของเก่าของสะสมมากมาย
Marinvimon Cafe คาเฟ่เรือนไทยวินเทจ ริมถนนนาคนิวาส (ลาดพร้าว 71) ที่แฝงความอร่อยแบบโฮมเมด ก้าวเข้ามาในร้านแล้วเหมือนได้หลุดไปอีกโลกหนึ่ง ตัวร้านเป็นทรงไทยที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยของเก่าและของสะสมวินเทจมากมาย ทุกมุมคือ มุมถ่ายรูป ที่สวยงามและให้ความรู้สึกอบอุ่น สิ่งที่ทำให้ที่นี่น่าประทับใจไม่แพ้บรรยากาศคือเรื่องของรสชาติ ทั้งเครื่องดื่มและขนมเบเกอรี่ต่างๆ จริงๆร้านเขามีอาหารขายด้วยแต่ไม่ได้...อ่านต่อ
มากี่ครั้งก็ยังประทับใจ
เป็นร้านที่มาบ่อยมาก มีที่จอดรถด้านในซอย วันนี้ ชวนพี่ๆน้องๆมาประชุมกัน โดยขอจองห้องไว้ล่วงหน้า และสั่งอาหารว่างกับทางร้าน เป็นขนมปังหน้าหมู และ พระรามลงสรง อร่อยมาก เขาจะทำร้อนๆออกมาเสิร์ฟ เมนูนี้ต้องสั่งจองกับทางร้านล่วงหน้า ปกติเขาจะมีแต่เครื่องดื่มและเบเกอรี่เท่านั้น ขนมราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับวัตถุดิบที่ใช้ รสชาติดี ราคาไม่ถึง 100 บาท สั่งแล้วไปหาที่นั่งรอ เค้าจะยกตามมาเสริฟ เค้าจำ...อ่านต่อ
ไปครั้งแรก ประทับใจมาก🥰❤️
มีโอกาสได้ไปคาเฟ่มารินทร์วิมลครั้งแรก ประทับใจมาก สถานที่ดีมาก จุดถ่ายรูปเยอะ ใครชอบแนววินเทจน่าจะชอบมากๆบรรยากาศดีมากๆ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ เมนูแนะนำช๊อกโกแลตมะพร้าว อร่อยมาก มะพร้าวที่ปลูกเอง หอมหวาน สดชื่นมากๆค่ะ หมี่ซั่วอร่อยเลย และขนมในร้านก็อร่อย ราคาเป็นกันเองด้วยค่ะดูเพิ่มเติม