รีวิว Crab and Claw The EmQuartier

art
15.6k7k73.9k
29 มิ.ย. 2015
lobster สดอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, lobster grill

crab and claw at Emquartier เป็นอีกร้านนึงที่เห็นรีวิวเตะตาอยู่ในนี้บ่อยครั้งเลยต้องแวะไปลองดูสักที ร้านตกแต่งได้สวยงามดี.. แค่เดินเข้าไปก็ได้กลิ่นหอมของอาหารทะเลย่างเตะจมูกมาแล้ว lobsterร้านนี้สดอร่อย. สั่งแบบย่างมาเอาขนาดใหญ่ตัวนึง.คุณภาพสดอร่อยดีและปรุงรสมาพอดีมาก..ทานกับเนยหรือน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบไทยก็เข้ากันได้ดีเยี่ยม..หอยนางรมก็มีให้เลือกมากมายจากแหล่งต่างๆทั่วทุกมุมโลก..วันนี้ทานของ pikering passage usa ก็รสชาติเยี่ยมตามตารางchartที่มีมาให้เป็นตัวช่วยเลือกว่าต้องการทานหอยแบบไหนและมีรสชาติอย่างไร..rockefellaก็เสริฟมาอย่างร้อนๆปรุงรสมาได้เยี่ยมcreamและparmesan suace เข้ากันได้ดีกับoyster..clam and crab serve with potato and corn จานนี้เสริฟมาในถังเก๋ไก๋ดี..ปูขนาดไม่ใหญ่นักแต่สดอร่อย..ข้าวโพดเสียดายที่ไม่ค่อยหวานสักเท่าไหร่นัก..หอยตลับเจอตัวที่ไม่สดอยู่สองตัวเลนทำให้เสียบรรยากาศไปนิด..การบริการก็ถือว่าใช้ได้..เจ้าของมาคอยกำกับดูแลอยู่ตลอดแต่บริกรบางคนยังไม่ค่อยเก่งนัก..ถ้ามีการดูแลเรื่องเปลือกหรือการเปลี่ยนจานบนโต๊ะให้มากกว่านี้หน่อยจะดีมากเลย..ราคาผมถือว่าสมเหตุสมผลกับวัตถุดิบที่ได้มา..ถ้าต้องบินไปทานถึงรัฐเมนที่usaหรือไปแถวอังกฤษอย่างร้านbelgoที่เคยทำรีวิวไว้นานมากแล้วทานร้านนี้ก็พอๆกันแน่..ไม่ต้องไปไกลเลย.

รีวิวที่พูดถึง
jeab ja
15 มิ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
Crab and Claw ร้านซีฟู๊ดสุดหรูที่สร้างความฮือฮาฮ็อตฮิตในห้างดังใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, LOBSTER

ร้านซีฟู๊ดสไตล์นิวอิงแลนด์สุดหรูแห่งแรกในเมืองไทย รับประกันความสดและอร่อย ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 7 ของ Emquartier ตึก Helix หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ร้าน Crab and Claw ก็สร้างความฮือฮา เรียกว่าฮ็อตฮิตแซงหน้าร้านอาหารอื่นๆกันเลยทีเดียว ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่ได้ทำให้คนที่มาทานร้านนี้ลดน้อยลงเลย เพราะได้ยกขบวนซีฟู๊ดชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรควัตถุดิบมาเป็นอย่างดีไว้ในร้าน Crab and Claw แห่งน...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
3 ต.ค. 2016
ดีลวงใน ถ้าพลาดแล้วเสียดายมาก บอกเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster Linguine, Clam Chowder: ซุปครีมหอยลาย, Crab Melt

กิจกรรมดีดีจากวงใน Bangkok Restaurant Week Winter 2016 เริ่มขึ้นแล้ว และครั้งนี้ยังมีร้าน Crab & Claw มาร่วมขายดีลในราคาสุดคุ้มจริงๆ วันนี้ขอรีวิวดีลมื้อค่ำ ที่มีเมนูจานหลักเป็นล็อปสเตอร์พร้อมเมนูเรียกน้ำย่อยและไอศกรีมในราคาแค่ 699++ แถมมีส่วนลดจากโปรร่วม DTAC และบัตรเครดิต Citibank ได้อีก 100/125 บาท บอกเลยว่าถูกมาก อย่างเมนูหลักที่ให้เลือกคือ ล๊อปเตอร์โรลล์ หรือ ล๊อปเตอร์ลิงกวินี ราคาปกติต่อ...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2016
ที่สุดของล็อปสเตอร์
PouyAroiallaround
27 มิ.ย. 2016
EDITOR'S CHOICE
อยากทานล๊อปเตอร์สดๆ ร้านนี้ไม่ผิดหวัง คุณภาพคับพุงมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER

นึกถึงล๊อปเตอร์ แน่นอนต้องมีร้านclab&clawในโผ ร้านนี้เด็ด import maine lobster ตัวเป็นๆจากอเมริกา แถมมีหลายขนาดให้เลือกด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่1,800บาท/ตัว โดยวันที่ทานเลือกขนาดใหญ่ (L) 2,800/ตัว เลือกวิธีการทำแบบนึ่ง ทานคู่กับเนยกระเทียม เราไปกัน4คน สั่งทาน2ตัว ทานกันคนละครึ่งตัว และก้ามคนละก้าม ไม่ต้องแย่งและแบ่งกันให้ยุ่งยาก เนื้อล๊อปเตอร์หวาน เนื้อดึ๋งมาก (แน่สิ เพราะมันสดๆเลย) ติดแค่ ตัวใ...อ่านต่อ

nanw🌈
8 พ.ย. 2017
ทานครั้งแรกพร้อมใช้ดีล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster Linguine, Lobster roll ., LOBSTER BISQUE

เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานที่นี่เลยอยากทานร้านนี้มานานแล้วค่ะ เลยซื้อดีล Dinner ไว้ บวกกับมากับครอบครัวเลยลองสั่งเมนูอื่นๆ เพิ่มค่ะ Crab & Claw สาขานี้อยู่ชั้น7 ค่ะ ภายในร้านกว้างขวาง แต่คนน้อยมากๆ บรรยากาศเป็นส่วนตัว สงบดีค่ะ เซตในดีลจะมีให้เลือก Appetizer, Main Course และ Dessert อย่างละเมนูค่ะ ครั้งก่อนไปเราได้โทรไปถามทางร้านแล้วค่ะว่าต้องจองอาหารไว้ก่อนรึเปล่า พนักงานบอกว่าไม่ต้องโทรจองค่ะ...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
18 ก.ย. 2017
BRW2017 : CRAB and CLAW DINNER 999++ บาท สาวก Lobster ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steamed Lobster, STRAWBERRY ICECREAM, Vanilla IceCream, Soup Lobster Bisque, Whole Grilled Lobster, DARK CHOCOLATE

ร้าน Crab & Claw สาขาเอมควอเทียร์ ตั้งอยู่ชั้น 7 ร้านกว้างขวางดี ตกแต่งร้านสวยเก๋มีมุมน่ารักๆ เหมาะสำหรับถ่ายรูปหลายมุมเลยทีเดียว ตั้งใจมาทาน Lobster โดยเฉพาะกันเลยค่ะ จากดีล #BangkokRestaurantWeek2017 Dinner Set 999++ บาท เท่านั้น อร่อยสุดค้มกันไปเลย ในเซตประกอบด้วย ~~~ APPERTIZER ~~~ เลือกได้ 1 เมนู - Green Salad เป็นสลัดผักสด ราดน้ำสลัดรสชาติออกเปรี้ยวคล้ายซีซาร์ แต่ออกเปรี้ยวกว่าเล็กน้อย ...อ่านต่อ

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0