3.8
22 เรตติ้ง (12 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว ชาชักโกอิน

photo
ART Eat for Fat
3411.5k19k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 3,171
Quality Review
ร้านชา กาแฟ ของทานเล่นเพียบ ราคาไม่แพง ถูกใจนักศึกษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก, โรตีตบนม, อพอลโล่โกโก้, โรตีมะพร้าวชาร์โคล, นมน้ำผึ้ง และชามะนาว

เมนูที่สั่ง : นมน้ำผึ้ง, ชามะนาว, ชาชัก, อะพอลโล่โกโก้, โรตีมะพร้าวชาร์โคล, โรตีธรรมดา และข้าวหมกไก่ ร้านชาชัก โกอิน เป็น 1 ในร้านยอดนิยมของเด็กลาดกระบัง ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยเกกี4 ถนนฉลองกรุง1 ร้านนี้ถือว่าเติบโตมาพร้อมๆ กับการเรียนที่นี่ของผมเลยทีเดียว จากปี 1 ที่ร้านพึ่งเปิด ยังเป็นเพิงเล็กๆ อยู่ริมทางรถไฟ จนค่อยๆ ขยายร้านเป็น 2 ห้อง จนปัจจุบันร้านใหญ่โต มีที่นั่ง 30-40 โต๊ะ ขยายสาขาอีกหลายสาขา ที่นี่มีเมนูออกใหม่มาเรื่อยๆ เมื่อก่อนมีแค่น้ำปั่น ปัจจุบันร้านมีปังเย็น, โรตีธรรมดากับชาร์โคล, เมนูอาหารฮาลาล หรือจะเป็นชาชีส เรียกว่ามีอะไรเป็นกระแสร้านนี้เกาะกระแสตลอด และทำออกมาได้อร่อย แถมยังราคาไม่แพง 🔹นมน้ำผึ้ง : นมสดใส่น้ำผึ้ง หอมหวานกำลังดี ใส่มาในขวดแก้ว น่าทานมากขึ้น 🔸ชามะนาว : พวกน้ำร้านนี้อร่อยทุกเมนูเลย 🔹ชาชัก : หวาน มัน เข้มข้น Signature สมชื่อร้านเลย “ชาชักโกอิน” 🔸อะพอลโล่โกโก้ : นมสด ราดด้วยโกโก้ข้นๆ ที่ชงมาในกา มีท้อปปิ้งเป็นคอนเฟลก 🔹โรตีชาร์โคล : โรตีแผ่นสีดำ สอดไส้ด้วยไข่ และมะพร้าว ใส่มาในลูกมะพร้าวหอม กรอบกำลังดี แต่ให้นมมาน้อยไปหน่อย จิ้มไปไม่ถึงครึ่งนมหมดแล้ว 😭 ลืมบอกไปเมนูนี้เสิร์ฟพร้อมน้ำมะพร้าวสดๆ 1 แก้ว 🔸โรตีธรรมดา : กรอบมาก แต่บางไปหน่อย รสเค็มๆ ราดด้วยนม อร่อยมาก 🔹ข้าวหมกไก่ : ผมว่ามันไม่ค่อยโอนะ ตัวข้าวไม่มีกลิ่น และรสชาติออกเป็นข้าวหมกเลย นอกจากสี ตัวข้าวออกหวานๆ ไก่นุ่มดี ราคา : นมน้ำผึ้ง ,ชามะนาว และชาชักแก้วละ 25 บาท

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อพอลโล่โกโก้
ชาชัก
โรตีตบนม
ข้าวหมกไก่
นมน้ำผึ้ง และชามะนาว
โรตีมะพร้าวชาร์โคล

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NinaJourney
565946k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 227
Quality Review
มาลองบุฟเฟ่ต์อาหาร+โรตี+เครื่องดื่ม คนละ 99.-บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

••• 「ชาชักโกอิน」••• #บุฟเฟ่ต์ #ฮาลาล #ฉลองกรุง #กรุงเทพ . . หลังจากมาทานโรตีไปแล้ว ครั้งนี้ตั้งใจกลับมาลอง'บุฟเฟ่ต์' อาหาร+โรตี+เครื่องดื่ม ในราคาคนละ 99.-บาท ซึ่งมีเฉพาะช่วงเย็น อ่านข้อมูลทางเพจของร้าน ไม่แน่ใจเรื่องเวลาว่าเริ่ม 16.00 น. หรือ 17.00 น. แต่ไปถึงที่ร้าน 16.30 น. มีบุฟเฟ่ต์ตั้งไว้ให้ทานแล้ว แต่อาหารจะยังไม่ครบค่ะ ทะยอยๆออก ... คิดว่ามาหลัง 17.00 น.น่าจะดีกว่า เมนูอาจจะไม่ได้เ...อ่านต่อ

photo
Tune Non
7206712
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 2,671
Quality Review
ชาชัก ชัก ชัก ชักจะอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อพอลโล่

ชาชักโกอินกับร้านใหม่ในซอยเกกีงาม 4 ลาดกระบัง เข้าไม่นิดเดียวอยู่ซ้ายสุด ร้านตกแต่งเป็นแบบปูนเปือยและลายเพ้นท์ แน่นอนว่าต้องสั่งชา ที่นี่ชาชักหอมอร่อยจริงๆแต่ที่พิเศษและนำเสนอคืออพอลโลชานมเสริฟกับขนมน่ารัก โรตีหน้าต่างๆก็อร่อย มีชากาฟรีด้วยนะราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
kaewtara
3366250
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 1,418
Quality Review
ร้านชาชัก ขนมหวานสุดเก๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก, โรตีตบนม

เป็นร้านที่เริ่มจากการขายแค่เครื่องดื่ม พวกชาชัก ชาดำเย็น ชาเขียว ฯลฯ และชยายมาเป็นร้านชาและขนมหวาน เมนูหลากหลาย มีที่นั่งให้พูดคุยกัน เมนูที่สั่งวันนี้เป็นชาชัก และโรตีใส่ไข่ เรื่องรสชาติร้านนี้อร่อยทุกอย่าง แนะนำต้องมาลอง เมนูมีให้เลือกเยอะมากจริงๆดูเพิ่มเติม

ชาชักและโรตี
photo
kasiya
1073258
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,673
Quality Review
หวานมันยามดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: The Hulk Lover, ขนมปังชุบไข่, โอดิบ, ชาชัก

ร้านน้ำชายามดึก ขายน้ำชา ปังปิ้ง เมื่อก่อนยังเป็นเพิงอยู่เลย เดี๋ยวนี้เค้าพัฒนาแล้วนิ เดี๋ยวนี้เมนูหลากหลายมาก อร่อยแบบคนใต้ทำเองเลยนิ หรอยแรง อยู่ลาดกระบังควรมา ผ่านก็แวะมาค่ะ ราคาไม่แพงเลย เบาๆชาวบ้านกินกัน เราไม่เน้นเมา เน้นเม้าท์ยามดึกจ่ะ น่ารักเนอะ .. อร่อยทุกอย่างเลยนะ เสียอย่างเดียวยุงเยอะ อย่าลืมพกยากันยุงมานะ😄ดูเพิ่มเติม

photo
Kanatachna Eaimrittikrai
21442
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 622
Quality Review
ร้านโรตีชาชัก+อาหารอิสลามราคาปานกลางรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อินอพอลโลชาชัก, โรตีมะตะบะชีส

ร้านโรตี+ชาชัก+อาหารจานเดียวอิสลาม ร้านอยู่ในซอยฉลองกรุง 1 ตรงเข้ามา อยู่ในซอยเกกีงาม 4 อาหารรสชาติดี โรตี+ชาชักก็อร่อยแนะนำมะตะบะชีส(45บาท)เหมือนมะตะบะที่มีรสชาติชีสมาได้อร่อยกลมกล่อมพอดี ชาชักโกอินอพอลโล(40บาท)แยกชั้นมารสของชานุ่มกว่าชาชักปกติของทางร้าน ร้านเปิดทุกวัน 11.00-02.00ดูเพิ่มเติม

โรตีมะตะบะ รสชาติดี 40บาทแนะนำเครื่องดื่มอันนี้อร่อยกว่าชาชักปกติ