4.2
266 เรตติ้ง (228 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00

รีวิว The Grill Tokyo สยามพารากอน

photo
eveeeV
17.5k75492
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 14
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม อร่อยทุกทีที่มาทาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มากินทีไร ความอร่อยยังเท่าเดิมทุกทีที่มากิน ไม่เคยผิดหวังเวลามาทานร้านนี้ :) ร้านนี้ถ้าจำไม่ผิดจะเคยรีวิวไปแล้วนะคะ แต่จะสรุปรวบยอดอีกทีว่าอาหารอร่อย บริการและบรรยากาศเยี่ยม โลเคชั่นก็สะดวกสุดๆเพราะอยู่ในห้างพารากอนเลย แถมที่นี่จะมีวัตถุดิบและผลไม้ตามฤดูกาลแบบพิเศษให้ด้วย แต่เตือนไว้ก่อนเลยว่าของในตะกร้าน่ะ ราคามหาโหดสุดๆ ก่อนสั่งอย่าลืมถามราคาดีๆนะคะ ราคาอาหารที่นี่ถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ Set lunch จะประมาณสี่ร้อยกว่าๆถ้าจำไม่ผิด ตัวนี้คุ้ม เพราะสั่งได้ถึงสี่คอร์สด้วยกัน มีพวกสลัด/อาหารเรียกน้ำย่อย ต่อด้วยจาน Grill ที่ส่วนมากจะเป็นพวกปลาย่าง ต่อด้วยจานหลักเป็นข้าวหน้าต่างๆ อย่างปลาไหล ปลาดิบ แนวๆนี้ ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน อย่างถั่วแดงร้อน ไอติม พุดดิ้ง คาราเมลคัสตาร์ด.. แต่ละจานใน set lunch จะไม่ใหญ่มากนะคะ ส่วนตัวกินแล้วคิดว่าไม่จุใจเท่าไหร่ แต่ถามว่าอิ่มไหม ก็อิ่มแบบพอดีอ่ะค่ะ ^^ ส่วนรูปที่ถ่ายๆมา เมนูที่เราอยากแนะนำคือสลัดปูทาราบะ ผัก เนื้อปู หอย ซอส อะโวคาโด เข้ากันมากกกกกก จานนี้เราให้ห้าดาวเลยค่ะ จานดูเหมือนค่อนข้างใหญ่สำหรับคนนึง ฉะนั้นถ้าสั่ง แชร์จะดีกว่า.. ส่วนปลาดิบร้านนี้ก็คุณภาพสูงตลอด แค่ดูลายให้เนื้อปลาก็รู้เลยว่านุ่มชุ่มฉ่ำขนาดไหน ลายละเอียดขนาดนี้ เนื้อสียังงี้ ใครชอบปลาดิบต้องไม่พลาด! ส่วนเนื้อย่างกับสุกี้ยากี้เนื้อ เนื้อนุ่มจนแทบละลายได้ในปาก ความเห็นส่วนตัวคืออร่อยก็จริง แต่มันเกินไปนิด (จริงๆเนื้อดีมันก็ควรจะเป็นยังงี้อยู่แล้ว) เวลาทานต้องทานกับข้าว ถึงค่อยตัดมันได้หน่อย ไม่งั้นกินเปล่าๆซักสองสามชิ้นแล้วจะเลี่ยนๆค่ะ ส่วนอาหารจานอื่นก็อร่อยทุกจาน แต่ไม่มีอะไรให้พูดถึงเป็นพิเศษ.. โดยรวมแล้วเราชอบร้านนี้มากค่ะ เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพที่กินบ่อยๆเลย :)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
26 ก.ย. 2013
อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับการกินทุกโอกาส
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
12 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 4,815
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแสนโปรด ทานอร่อย เพลินใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Karasu Garei Nitsuke

The Grill Tokyo Siam Paragon Ep 822 (5) ร้านอาหารญี่ปุ่น เดอะ กริลล์ โตเกียว ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม วัตถุดิบนำเข้าอย่างดี มีที่นั่งให้บริการหลายโซน ครั้งที่แล้วนั่งทานแบบจุใจ โซนที่นั่งแบบโต๊ะที่นั่งมุมโค้งสวยสง่า ครั้งนี้เลือกนั่งทานแบบเค้าเตอร์บาร์ ใกล้ชิด เชฟ บรรยากาศแสนอบอุ่น The Grill Tokyo สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร้าน The Grill Tokyo มีที่นั่งหลายโซน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ต.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม
photo
joker3753
54.6k32612.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 6,733
Quality Review
รักษามาตรฐานไว้ได้อย่างดีเยี่ยม บรรยากาศเดิมๆ แบบดีๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านนี้ผมเคยรีวิวไว้ปี 2011 และ 2015 แล้วนะครับ วันนี้คุณนายอยากทานเลยแวะมาซะหน่อย ปี 2023 เลย รูปแบบการเขียนรีวิวผมก็เปลี่ยนไปนิดหน่อย มาลองดูซิว่าร้านนี้มีอะไรเปลี่ยนไปหรือไม่ 😋 ว่าด้วยรสชาติ 🔺 Set lunch สั่งมา 3 เซ็ตครับ จำไม่ได้ว่าชื่อชุดอะไรบ้าง ในชุดจะมีมีวากิวชาบูที่ใช้หม้อกระดาษ, ข้าวหน้าปลาโอ, แฮมเบอร์กหมู, ข้าวหน้าปลาไหล ตอนมาก็ไม่ได้ถ่ายแยกเซ็ตครับเลยลงรูปไปแบบรวมๆ ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 เม.ย. 2015
ทั้งบรรยากาศ ทั้งคุณภาพ ไว้ใจได้ครับ
photo
Nikki Tori
17168710.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 8,552
Quality Review
ชุดอาหารกลางวันอร่อยคุ้มเกินราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SET LUNCH

คิดถึงอาหารญี่ปุ่นชุดกลางวันคุ้มๆ ต้องร้านนี้เลย บอกเลยว่าอิ่มแบบจุกๆกันไปเลย ในชุดจะมีให้เราเลือกเป็น appetizer, ของย่าง , จานหลักและขนมหวาน เรามา 2 คน สั่ง 2 ชุด appetizer เลือกมาเป็น 🥗 สลัดปูกับมันปู ผักสดกรอบ ปูเนื้อหวาน น้ำสลัดมันปูบอกเลยว่าถ้าใครชอบมันปูงานนี้ต้องตกหลุมรักแน่นอน ซึ่งเราชอบมาก แต่คนไปด้วยไม่ชอบกลิ่นมันปูอย่างแรง 🥗 โซเมงบุก こんにゃくそうめん เสิร์ฟมาแบบเย็นน้ำซุปเป็นแ...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k5.5k57.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 5,446
Quality Review
Lunch set ดีงามเสมอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: LUNCH SET

ถ้าอยากทาน lunch set พรีเมี่ยมในห้างพารากอนก็ตรงดิ่งมาร้านนี้ทุกที เป็นเซ็ท 4 คอร์ส เมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ทานเสร็จอิ่มพอดี เริ่มจากคอร์สอาหารเรียกน้ำย่อย , เมนูย่างหรือทอด, ข้าวหรือนู๊ดเดิลส์ และสุดท้าย คือของหวาน อร่อยรสชาติและคุณภาพดีทุกคอร์สทุกเมนูเลย ชอบที่มีทางเลือก เนื้อ หมู หอย ซูชิ อาหารทะเล มาครบ บรรยากาศดี ไม่วุ่นวายที่นั่งไม่ใกล้กันเกินไป บริการดีมาก พิกัดร้าน: อยู่ชั้น ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 ก.ย. 2019
Lunch set พรีเมี่ยม คุ้มค่าราคา
photo
i_plejam
498781
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 4,602
Quality Review
Lunch set สุดคุ้ม ด้วยคุณภาพและบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Custard Pudding, Black Sesame Pudding, ข้าวหน้าเนื้อย่าง, ข้าวหน้าเนื้อ, SET LUNCH, Salad with Snow Crab and Crab Butter, Salad Kani Miso

มาร้านนี้ทีไรคือไม่เคยทันทาน set lunch เลย ซึ่งบอกตรงนี้ว่าคุ้มมาก เมนู set lunch จะมีอยู่ 2 แบบ ** แบบแรก จะมีเมนู 4 course เราเลือกเป็น kani salad + หอยทอด + ข้าวหน้าเนื้อ + sesame pudding บอกเลยว่าเค้าไม่ได้เสริฟสลัดมาจานเล็กๆ นะ มาขนาดกลางๆ แต่ใส่เนื้อปูแน่นๆ แบบไม่หวงของ ส่วนของหอยทอดมาเป็นตัวๆ มีความ juicy หอยยังสดไม่คาว ตัวใหญ่มา 5-6 ตัว ส่วนข้าวหน้าเนื้ออาจจะไม่ได้ว้าวมาก คราวหน้าว่าค...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1472.8k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 3,552
Quality Review
Set Lunch สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: LUNCH SET, KAKI FRY

ร้านนี้บริการดีมาก ที่นั่งเป็นโต๊ะกลม นั่งสบาย อาหารออกช้าหน่อย แต่ทำมาแบบพิถีพิถันมาก เมนูที่สั่งเป็น Lunch set ราคา 590 บาท ได้ 4 course มีตัวเลือกหลากหลาย Appetizer: - Sesame Tofu เต้าหู้เนื้อเนียนมาก เสริฟมาในซอสเค็มเบาๆ - Camembert cheese croquette ด้านนอกกรอบมาก ไม่อมน้ำมัน ด้านในชีสมาก Grill & Fry - Grill yellowtail amberjack with salt ปลาสด สุกกำลังดี - Grill oyster with butter ห...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SUSHI GINSARA
Ad ·
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ