รีวิว บ้านพันผัก
แพะพันผัก เพื่อคนรักสุขภาพ
ร้านเพื่อคนรักสุขภาพ เมนูล้วนจะมีผักหลากหลายชนิด ใช้วิธีการอบเท่านั้น เช่น เมนูข้าวพันผัก ข้าวพันผักสุกี้ ผักอบสุกี้ ข้าวพันผักใส่ไข่หมูแดง ผักอบหมี่เหลืองหมูแดงไข่ดาว ..ฯ ร้านตั้งอยู่มนซอยบรมไตรโลกนารถ 20 เข้ามาแยกขวาที่ 20/1 ตรงมานิด ร้านอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านนั่งสบายๆค่ะ
เปลี่ยนชื่อใหม่ เป็นบ้านพันพัก ของคนรักสุขภาพ ... แม่ค้าน่าร้ากกกกก เป็นกันเอง
ร้านนี้เปิดมาร้านแล้วครับ เดิมใช้อีกชื่อหนึ่ง แต่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่ พิกัดเดิม เพิ่มเติมคือมีบริการส่งจาก Grab ด้วย พิกัดร้านอยู่ในซอยบรมไตรโลกนารถ ซอย 20/2 ที่จอดรถมี เปิดบริการตั้งแต่ 09.30 น. จนถึงช่วยบ่าย ๆ ครับ สามารถโทรฯสั่งได้นะสำหรับใครที่ไม่ต้องการนั่งทานที่ร้าน สำหรับเมนูข้าวพันผักนี้ เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางจังหวัดอุตรดิตถ์ครับ จะหาตามจังหวัดอื่นไม่ค่อยมี สำหรับคนรักสุขภาพ...อ่านต่อ
รักสุขภาพ...
อีกครั้งกับร้านนี้เมื่อร่างกายต้องการอิ่มแบบเบาๆ พิกันร้าน ปากซอย บรมไตร 15/1 ตรงข้ามร้านป้าล้อม หมี่ขยุ้มหมูแดง รสเปรี้ยวๆ เค็มๆ เลย ชุ่มฉ่ำ ข้าวพันผักและผักอบรวมหมู กะหล่ำปลี ผักสด ล้างสะสะอาดเลย น้ำจิ้มที่มาให้วันนี้มีรสหวานนำ อบแต่ผักยังกรอบอยู่เลย หมี่พัน เอาไปนึ่งให้ แป้งพันจึงนิ่มไม่แข็งกระด้าง สั่งสี่อย่าง ร้อยสิบบาทดูเพิ่มเติม