3.9

รีวิว Shinkai Premium Sushi Bar J Arena, Ratchapruk

Brett
16 ก.พ. 2015
สั่งไม่ยั้ง กินได้ไม่อั้น โปรลิมิเต็ดอิดิชั่นกับแซลมอนหลากหลายเมนู ในราคา 499 บาทเท่านั้น

Shin Kai Sushi & Sashimi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นของคุณกิก ดนัยที่ได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นมาอย่างมากมายหลายแหล่ง สะสมประสบการณ์จนมาเปิดร้านของตัวเองร่วมกับเพื่อนๆ ร้านนี้คุณกิกทำเองเกือบหมดทุกขั้นตอนครับ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน การคิดเมนูอาหาร รวมถึงวันนี้คุณกิกยังมาเป็นคนเสิร์ฟอาหารในร้านอีกด้วย แฟนๆคุณกิกนี่มาทานไปนี่ถูกใจแน่นอนครับ ร้านนี้ปกติแล้วจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆออกมาอยู่เรื่อยๆครับ โดยที่ทางร้านจะมีโปรลด 30-60% สำหรับซูชิเมนูยืนพื้นไว้ตลอดอยู่แล้ว ช่วงนี้เด็ดหน่อยครับ เพราะทางร้านจัดโปรโมชั่น "all you can eat" สำหรับเมนูแซลมอน 7 เมนูในราคาเพียง 499 บาททั้งนั้น ไม่ว่าจะกินมากแค่ไหน ทางร้านเสิร์ฟให้ไม่อั้นเลยครับ และด้วยความที่โปรโมชั่นเด็ดขนาดนี้ ช่วงนี้ลูกค้าเลยต้องมารอคิวกันอย่างแน่นหนาสาหัสมาก ผมใช้เวลาในการรอคิวเกือบสามชั่วโมง ตั้งใจมาแล้วว่าจะมาทานต้องได้ทานครับ ถือเป็นการรอคอยที่นานที่สุดตั้งแต่เคยรอมาเลย ได้ทานแล้ววันนี้ต้องบอกเลยครับว่าโคตรคุ้ม แซลมอนสดเลยทีเดียวครับ ใครที่ชอบแซลมอนเหมือนผมนี่มาสั่งกินกันพุงกางกลับบ้านไปแน่นอน เพราะทางร้านเสิร์ฟให้อย่างไว ทานได้ไม่อั้น โปรโมชั่นนี้สิ้นสุดวันที่ 17 กพ นี้วันสุดท้ายนะครับ โอกาสสุดท้าย ใครยังไม่ได้ลองรีบไปต่อคิวอย่าให้เสียครับ [การเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ J-Arena ราชพฤกษ์ครับ อยู่ติดกับร้านเตี๋ยวเหอะ ในนี้มีร้านอยู่ไม่กี่ร้านเข้ามายังไงก็หาเจอครับ โครงการนี้อยู่ตรงข้ามกับ The Circle ราชพฤกษ์เลยครับ สามารถขับรถมาจอดในโครงการได้เลยครับ จอดฟรีครับ [บรรยากาศ/การบริการ] บรรยากาศร้านทั่วไปแล้วถือว่าพอใช้ได้ครับ ร้านไม่ได้ตกแต่งญี่ปุ่นจ๋ามากเท่าไร และร้านค่อนข้างเล็กครับ นี่เลยเป็นอีกเหตุผลนึงที่ทำให้วันนี้ลูกค้าต้องรอคิวกันนานมาก เพราะแต่ละคนก็ทานกันจัดเต็มซะด้วย บรรยากาศการรอคิวหน้าร้านนี่ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ปกติแล้วผมไม่ค่อยจะชอบรออะไรนานๆสักเท่าไร มักจะยอมแพ้ไปก่อน แต่วันนี้ตั้งใจมาแล้วว่าจะทานให้ได้ ให้รอถึงสี่ทุ่มก็รอครับ สุดท้ายผมมาเขียนคิวตั้งแต่ 18.30 น ได้โต๊ะตอน 21.13 น ครับ เกือบสามชั่วโมงเลย การบริการของพนักงานในวันนี้ต้องบอกเลยว่าประทับใจมากๆครับ ประทับใจตั้งแต่คุณปอม คนยืนจดคิวหน้าร้าน คุณปอมใจเย็นมากทั้งๆที่ลูกค้าเยอะสุดๆ ที่ผมประทับที่สุดก็คือคุณปอมจะโทรตามลูกค้าทุกคนที่มาเขียนคิวไว้ครับ ไม่มีการทำเหมือนร้านดังๆที่เลยแล้วเลยเลย ส่วนพนักงานด้านในร้านบริการกันได้ดีทุกคนครับ แม้แต่คุณกิก ดนัยก็ยังลงมือมาเสิร์ฟอาหารด้วยตัวเองเลย พนักงานในร้านยิ้มแย้มแจ่มใส ตามออเดอร์ให้ตลอดไม่มีตกหล่นครับ อาหารมาเสิร์ฟค่อนข้างเร็ว โดยเฉพาะเมนูซาชิมิ ที่เหลือก็คลานๆตามๆกันมาครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] วันนี้ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะมาลองโปร "all you can eat salmon" เลยจัดเต็มจริงจังครับ ในโปรนี้สามารถสั่งได้ 7 เมนู ทานได้ไม่อั้นตลอดเวลาชั่วโมงครึ่งครับ โดยที่จ่ายเพียง 499 บาทเท่านั้นครับ ใน 7 เมนูที่สั่งได้มีดังต่อไปนี้ครับ 1) แซลมอนโรล - เมนูนี้อร่อยมากครับ เป็นโรลปลาแซลมอนลนไฟราดซอสหวาน โรยด้วยไข่กุ้งมาอีกชั้น ส่วนด้านในโรลก็เป็นแซลมอนลนไฟอีกเช่นกัน เมนูนี้ทางร้านทำออกมาได้ดีครับ ข้าวนิ่มอร่อย แซลมอนหอมหวาน ซอสก็ออกหวานและเผ็ดนิดๆ สั่งมาทานสองจานรวดครับ (4/5) 2) แซลมอนซาชิมิ - วันนี้ผมจัดเต็มเมนูนี้มากครับ สั่งมาทั้งหมด 5 รอบได้ และที่สำคัญสามารถขอทางร้านทานส่วนท้องได้อีกด้วย วันนี้เลยจัดมาแต่ส่วนท้อง มันลื่น อร่อยหวานสุดๆ ปลาสดมากถึงมากที่สุดครับ แค่มาทานซาชิมิอย่างเดียววันนี้ผมก็ว่าเกินราคาที่จ่ายไปแล้วครับ (5/5) 3) แซลมอนซูชิ - สั่งมาทานคำนึง ปลาแซลมอนยังคงสด หวาน อร่อย แต่ผมว่าข้าวปั้นแอบแข็งไปหน่อยครับ (3/5) 4) แซลมอนคอมโบเซต - เมนูนี้ประกอบไปด้วยแซลมอนลนไฟซูชิสามคำราดซอสมิโสะ ซอสพอนสึ และซอสมาโยครับ ทั้งสามคำอร่อยทั้งสามคำครับ ชอบที่สุดก็คงจะเป็นแซลมอนรสดซอสมิโสะที่รสชาติเข้มข้นได้ใจครับ ข้าวปั้นในเซตนี้อร่อยกว่าที่ทางร้านทำแซลมอนซูชิมาให้ครับ (4/5) 5) ยำแซลมอน - เมนูนี้เป็นยำแซลมอนแซ่บแบบไทยๆบ้านเรา รสชาติถือว่าไม่แย่ครับ แต่ยำนั้นก็ยังไม่ได้แซ่บถึงใจมากเท่าที่ควรเท่าไรครับ (3/5) 6) ข้าวหน้าปลาแซลมอน - ไม่ได้สั่งครับ กลัวตัดกำลัง ฮ่าๆ 7) แซลมอนย่างซอสเทอริยากิ - หมดไปแล้วครับ อดสั่ง โปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ร้านเปิดเที่ยงวัน ปิดสี่ทุ่ม ผมลองถามทางร้านบอกว่าคิวจองสำหรับวันพรุ่งนี้นั้นเต็มทั้งหมดแล้ว แต่คนที่อยากไปทานสามารถ walk-in ได้ครับ อาจจะรอคิวนานหน่อย แต่ผมว่าสุดท้ายแล้วคุ้มค่าแน่นอนกับมื้อแซลมอนนี้ รับรองว่ากินเสร็จนี่ว่ายน้ำเก่งเลยครับ ฮ่าๆ ถ้าใครไม่ทันโปรนี้จริงๆหลังจากนี้ก็ยังไปทานได้อยู่นะครับ ทางร้านมีโปรลด 30-60% ซูชิเมนู ใครอยู่แถวนี้หรือผ่านมาแถวนี้แล้วอยากลอง ร้านซูชิฝั่งธนร้านนี้เป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยครับ

รีวิวที่พูดถึง
Kalphapon Polwacharapat
9 มี.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่น ชาบู บุฟเฟต์ อลาคาส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sushi, Salmon Sasimi, สลัดแซลมอน, เกี๊ยวปลา, หมูสไลด์, เนื้อสไลด์, น้ำจิ้ม, แซลมอนดองน้ำปลา, กุ้งดองน้ำปลา, Sushi เนื้อ

Shin Kai Sushi J Arena ราชพฤกษ์ ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบู มีทั้งแบบBuffetและอลาคาส เลือกโปร 824 บาท Net ชาบู น้ำดำ ออกหวานนิดๆ น้ำใส ใช้ได้ น้ำจิ้มสุกี้ และแบบแซ่บ ธรรมดา เนื้อสไลด์ดี เนื้อหมู เกี๊ยวปลา ผ่าน สลัดแซลมอน ให้น้ำสลัดมาสองแบบ แซลมอน จำกัดให้ 4 จาน เลือก Sasimi กับดองน้ำปลา สไลด์มาแผ่นหนาๆ Sushi หน้าต่างๆ ใช้ได้ กุ้งดองน้ำปลา กุ้งไม่ค่อยสด รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ7ดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
1.7k2.1k43k
18 เม.ย. 2020
พิกัดเดลิเวอรี #สุกี้หม่าล่ายูนนาน แถมหม้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะย่างเกลือ, สุกี้หม่าล่ายูนนาน

มาแล้วจ้า พิกัด #สุกี้หม่าล่ายูนนาน รสเด็ด เดลิเวอรี่ ดีกว่านั้น 💥เค้าแถมหม้อสุกี้ไฟฟ้าให้ไปเลยทั้งใบ ฟรี!หม้อใหญ่ขนาด 3ลิตร... มีให้เลือกชุดเนื้อ ชุดหมู 1399 ชุดเนื้อ 1599 บาท หมูนุ่ม เนื้อดี เสิร์ฟปริมาณ 600กรัม พร้อมผัก เห็ด ไข่ไก่ และเส้นบุก จุกๆ เคียงกับน้ำจิ้ม 2 รสชาติ พร้อมพริกกระเทียม... ซุปหม่าล่าเค้ารสชาติกลมกล่อม ไม่ได้เผ็ดร้อนเวอร์ หอมเครื่อง จุ่มหมู ลวกเนื้อชุ่ม ๆ กับหม้อใบใหม่! ...อ่านต่อ

ampza
17 ก.พ. 2015
[รีวิวนี้สีส้ม] แชร์ประสบการณ์ชิมโปรBuffet Salmon เฉพาะกิจของร้านShin Kai
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้แอมขอพาไปรีวิวเฉพาะกิจของ ร้านอาหารญี่ปุ่น Shin Kai ที่ได้ออกโปรโมชั่นช่วงเวลาพิเศษมา โดยจัดโปร Buffet ราคา 499 + + โดยตัวโปรนี้จะเน้น วัตถุดิบหลัก จะเป็น ปลาแซลมอน ที่นำไปประกอปเป็นเมนูต่างๆ 7รายการด้วยกัน ซึ่งถ้าถามถึงความคุ้มค่า สำหรับคนที่ชื่นชอบปลาแซลมอนโปรนี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆทีเดียวค่ะ ทำให้มีคนมารอต่อแถวทานกันเยอะเลยอ่ะ (แอมก็รอคิว 2 ชม.กว่าถึงจะได้กินค่ะ ซึ่งสิ่งที่ทำให้รอนานเท...อ่านต่อ

s o m *
1031652k
19 ส.ค. 2016
แซลมอนสด วาซาบิจี๊ด ทานเสร็จไม่คอแห้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Sashimi 5, Salmon Yum, Salmon Nitsuke

สาขานี้ตั้งอยู่ถนนราชพฤกษ์ โครงการ J arena หากมาจากถนนราชพฤกษ์ข้ามถนนบรมราชชนนีลงสะพานมา 800 เมตร แต่ช่วงนี้กำลังซ่อมบำรุงถนน หากลงสะพานมาแล้วให้ชิดซ้ายมองหาทางเข้าดีๆ เพราะจะถึงก่อนโครงการค่ะ ทางร้านจะมีทั้ง a la carte และบุฟเฟ่ต์ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ และจันทร์เท่านั้น ซึ่งแบ่งเป็น 3 ราคา ** ทั้ง 3 ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม มีเวลาให้ทาน 90 นาทีค่ะ และวาซาบิที่นี่จี๊ดอยู่ค่ะ ** 1. 599 บาท: ตามแผ่นเ...อ่านต่อ

JoyMymelody
25 ม.ค. 2018
ลองปลาดิบอีกสักร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

มีเพื่อนบอกว่าปลาดิบร้านนี้ก็อร่อยดี ก็ต้องลองอีกร้านสินะ แต่คูปองในมือไม่มีแล้ว เลยแนะนำเพื่อน เพื่อนก็ใจดี ซื้อให้เราชิมด้วยค่ะ อิอิ   - Salmon Sashimi (3 ชิ้น) 120 บาท มาพร้อมสาหร่าย วาซาบิ และน้ำจิ้ม หั่นชิ้นมาได้ไม่บางเกินไป โอเคเลยค่ะ ลายสวยน่าทาน สีส้มไม่จัดมาก เป็นส้มอ่อนๆ เนื้อนุ่มสด อร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย