- รีวิว Ice Mania วังหลัง

รีวิว Ice Mania วังหลัง
ไอศกรีมแนวใหม่
อากาศร้อนๆอย่างนี้คงไม่มีอะไรดีกว่าการได้กินไอศกรีมหวานๆเย็นๆชื่นใจหรอกค่ะ วันนี้ก็เหมือนกัน เราจะมาแนะนำร้านไอศกรีมที่ไปกินมาเมื่อไม่นานมานี้ ร้านนี้ชื่อว่าice mania ค่ะ อยู่ที่ซอยวังหลังพลาซ่า เป็นร้านไอติมผัดค่ะ หลายคนอาจจะงงว่าไอติมผัดคืออะไร มันก็คือการเอาน้ำไอศกรีมเทลงบนกระทะเย็นๆแล้วก็ผัดไปเรื่อยๆจนมันเริ่มเกาะเป็นเนื้อไอศกรีมใช้เวลาประมาณ2-3นาทีในการผัดนะคะ ส่วนรสชาติก็จะมีรสพื้นฐานอยู่สองแบบนั่นก็คือรสนมสดกับรสโยเกิร์ต รสนมสดก็สามารถเอาไปทำเป็นรสอื่นๆได้อย่างเช่นชอคโกแลต วนิลา ชาเขียว มอคค่า ประมาณนี้ส่วนโยเกิร์ตส่วนใหญ่ก็จะกินกับผลไม้เป็นไอศกรีมโลว์แฟตไป ราคาที่เขียนไว้ที่ป้ายเค้าบอกว่า1 ถ้วย 40 บาท เลือกไอศกรีมได้1รส ว่าจะเอานมสดหรือโยเกิร์ต แล้วก็ใส่ทอปปิ้งได้2อย่าง ถ้าเพิ่มวิปครีปหรือไข่ก็อย่างละ 10บาท วันนี้ที่เราไปพี่เค้าบอกว่ามีแค่รสนมสด พี่เค้าก็เริ่มจากราดน้ำไอติมลงบนกระทะเย็นๆก่อน พอมันเริ่มจะแข็งตัวก็ตามด้วยทอปปิ้ง วันนี้เราเลือกสตรอว์เบอร์รี่กับชอคชิพ เสร็จแล้วก็ผัดให้เข้ากัน พอเนื้อไอติมเริ่มแข็งขึ้นเค้าก็จะม้วนเนื้อไอติมเป็นก้อนแล้วราดซอส วันนี้เราก็เลือกซอสสตรอว์เบอร์รี่อีกเหมือนกัน ลองชิมดูอร่อยดีค่ะ เนื้อไอศกรีมไม่ร่วน ออกจะเหนียวหนึบ ชอบก็ตรงที่เราเลือกรสกับ ทอปปิ้งได้ตามใจชอบเนี่ยแหละค่ะ เดี๋ยวไว้วันหลังจะมาชิมรสอื่นอีก