4.3

รีวิว Emilia Ristorante Italiano

WitTharit
20 ธ.ค. 2023
อาหารอิตาเลียน บรรยากาศหรู บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tagliata Di Manzo All’ Aceto Balsamico Striploin, Pici Ragu Di Manzo

ร้านอาหารอิตาเลียนชุดใหญ่ซื้อ Deal Wongnai มา 1,999 บาท ทำการโทรจองก่อนมาทาน พนักงานบริการดีมากๆ เป็นกันเองแบบรู้สึกดี ร้านบรรยากาศดี หรู ดูแพงดี สะอาด อาหารออกเป็นจานๆเรื่อยๆแต่ไม่เร็วมาก 1.อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) เมนูนี้เราจะได้ทุกๆรายการ ⭐️ขนมปังเอมิเลียเพสโตโฟกราเซีย (Emilia Pesto Focaccia) : ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน รสชาติเค็มๆ ⭐️บรูเชสต้า บูฟาลา (Bruschetta Bufala) : ขนมปังแอบเหนียวเล็กน้อย มีมะเขือเทศให้ความสดชื่นดึ ⭐️ชีสเพลต (Cheese Platter -Truffle Manchego, Brie , Parmigiano) : รสชาติความเข้มข้นแต่ละตัวไม่เหมือนกัน มีกินง่าย ไปถึงกินยากแล้วแต่คนชอบ 2. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) เลือก 1 เมนู (Select one of the dishes) ⭐️พาม่าแฮมและเมล่อน (Parma Ham & Melon) : เลือกเป็นเมนูนี้ เมล่อนหวานกรอบ มีเม็ดทับทิม ผักร๊อคเกต น้ำสลัดดี * สลัดอกเป็ดรมควัน (Insalata Di Rocura) * สลัดอโวคาโด (Insalata L’ Avocado) 2. ซุป (Soup) เลือก 1 เมนู (Select one of the dishes) ⭐️ซุปทรัฟเฟิล (Truffle Soup) : เลือกเป็นเมนูนี้ เป็นซุปทรัฟเฟิ้ลร้อนๆกำลังดีรสชาติค่อนข้างทรัฟเฟิลค่อนข้างอ่อนไปหน่อย มีเนื้อทรัฟเฟิลบางๆ มีขนมปังเสิร์ฟมาด้วย ขนมปังออกเหนียวหน่อย แต่กินกับซุปกำลังดี * ซุปกัซปาโช (Gazpacho Soup) 3. พาสตา (Pasta) | Half portion เลือก 1 เมนู (Select one of the dishes) ⭐️พาสต้าพิชี่เนื้อ (Pici Ragu Di Manzo) : เลือกเป็นเมนูนี้ กลิ่นหอมมาก เส้นมาแบบออเรนเต้แข็งๆไม่นิ่มจนเกินไปเหนียวๆหนึบๆ เนื้อนิ่ม ได้ความนัวของชีส แต่กินนานๆเริ่มเค็มและแอบเลี่ยนเล็กน้อย * พาสต้ากระดุมสอดไส้ริคอตตาชีสและซอสเนื้อ (Bottoni Burrata Ricotta Beef Jus) * พาสต้าเย็นกุ้งแดงอิตาเลี่ยนและไข่ปลาโบทาก้า (Capellini Lemon Caper Red Prawn Bottarga) * พาสต้าแกะตุ๋น (Strozzapreti Lamb Ragu) * พาสต้ากุ้งอิตาเลี่ยน (Tagliolini Gamberetti Rosso) 4. อาหารจานหลัก (Main course) เลือก 1 เมนู (Select one of the dishes) ⭐️ สเต็กเนื้อสตริปลอยด์ (Tagliata Di Manzo All’ Aceto Balsamico Striploin) : เลือกเป็นเมนูนี้ เนื้อดีมาก ไม่เหนียวเลย นุ่ม มีเดี่ยมแรร์ ซอสหวานๆเค็มๆ ขอบๆมีครัสกรุบๆ * สเต็กหมู (Coppa Di Maiale con crema al taleggio) * สเต็กปลา (Branzino arrostito con salsa vini bianco) * สเต็กไก่ (Brasato Di Pollo Con Patate) 5. ของหวาน (Dessert) เลือก 1 เมนู (Select one of the dishes) ⭐️มินิวาฟเฟิลและไอศครีมวานิลา (Mini Waffle Con Gelato Alla Vaniglia) : เลือกเมนูนี้ตอนแรกจะเลือกเฟรนโทสแต่หมดก่อน วัฟเฟิลออกแนวกรอบๆข้างในกรวงๆ ซอสสตอเบอรี่หวานอร่อยดี ไอศกรีมวานิลลาเฉยๆ โดยรวมค่อนข้างเฉยๆ * พุดดิ้งอิตาเลี่ยน หรือ เฟรนโทสต์ (Budino Al Caramello or French Toast) 6. เครื่องดื่มพิเศษ (Special Drink) ⭐️ม็อกเทลลิคมีพลีส (Lick Me pls - Lychee & Rose Mocktail) : กินแล้วตะโกนว่าลิ้นจี่ รสชาติเข้มข้น ขอบแก้วมีเกลืออยู่ แล้วมีรสเปรี้ยวๆด้วย 7. เครื่องดื่ม (Beverage) ⭐️น้ำเปล่า (Water) : น้ำแร่ทั่วๆไป

Pici Ragu Di Manzo

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2024
อาหารอิตาเลี่ยนแสนอร่อย พาสต้าเส้นสด เลิฟมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เราชอบรสชาติอาหารของร้านนี้มากมาก รสชาติเข้มข้นอร่อยแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ เส้นพาสต้าทำสดใหม่ทุกวัน อร่อยทุกเมนูเลย สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี่ ร้านสวยหรู สมกับอยู่ที่ตึกเกษร เริ่มด้วยขนมปังโฟกาเซียร์รสเพสโต้เสริฟมาทั้งก้อน พร้อมน้ำมันมะกอก Lorenzo no.5 olive oil และ Balsamic vinegar เอจจิ้ง 12 ปี จากเมือง Modena แค่เริ่มต้นก็ว้าวแล้ว ชีสบูราต้าครีมมี่สุดอร่อย ใครชอบทา...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2024
พาสต้าเส้นสด อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยมากมาย (4.5 ดาว)
Go Went Korn
3 ธ.ค. 2024
Emilia Ristorante Italiano …พาสต้าเส้นสด ในร้านอิตาเลียนบรรยากาศดีกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รีวิวรอบนี้ผมจะพาสายพาสต้า และผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนไปลองพาสต้า และอีกหลายเมนูอร่อยในร้านสวย ที่บรรยากาศเหมือนนั่งร้านอาหารดีๆในยุโรปกันครับ ‘Emilia Ristorante Italiano’ อยู่ที่ชั้น 1 ของ Gaysorn Tower ตกแต่งสบายตาด้วยโทนสีสว่าง และโต๊ะหินอ่อน พร้อมกระจกบานใหญ่ตลอดผนังให้แสงส่องมาสร้างมู้ดได้ดีมากๆ เมนูของที่ร้านจะเป็นแบบ A la carte จะแบ่งเป็นหมวดต่างๆ มีหลายเมนูน่าทานโดยเฉพาะเหล่าพาสต้...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
4 พ.ย. 2024
ร้านอิตาเลียนดีๆที่ Gaysorn Village

ขอมารีวิวย้อนหลังร้าน Emila ร้านอาหารอิตาเลียนที่เกษรวิลเลจตอนมีดีลคุ้มๆกับวงในค่ะ เราได้สั่งเมนูนอกเหนือจากในดีลมาด้วย รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ คุณภาพและรสชาติดีคุ่มราคาค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Foccacia ขนมปัง complimentary เนื้อกรอบนอกนุ่มในมีรสเค็มๆในตัว - Emilia Mini Salad เป็นสลัดอะโวคาโด้กับส้ม น้ำสลัดแนว vinegrette รสชาติสดชื่น - Emilia Pesto Focaccia - Arancini Al Formaggi - Gazpacho Sou...อ่านต่อ

Grace
424879k
5 พ.ย. 2024
สเต็กดี พาสต้าเส้นสดเริ่ด เลิฟๆค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ROSE BERRY, TAGLIATA DI MANZO ALL’ ACETO BALSAMICO, STICKY DATE PUDDING

💚🧡💙❤🥰 ร้านอาหารอิตาเลียนชั้น 1 ตึก Gaysorn Tower ที่เราชอบแวะทาน เวลามาแถวนี้ ร้านสวย บรรยากาศดีเลยค่ะ🥰 เน้นเมนูต้นตำรับจากแคว้น Emilia-Romagna ทางเหนือของอิตาลีค่า😍 พาสต้าที่นี่เป็นเส้นสด Homemade โดยจะต้มเส้นแบบ Al Dante หนุบๆ สัมผัสดีมากค่ะ😍 ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีทั้งอาหารทานเล่น สเต็ก พาสต้า และอื่นๆ อีกมากมายค่า😊 🍦EMILIA HOMEMADE PESTO FOCACCIA (Compliantary) ...อ่านต่อ

Ning Laksana
7 พ.ย. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เลือกกินข้าวกับเพื่อนๆ ร้านนี้แบบไม่ได้ดูรีวิวใดๆ เห็นว่าร้านสวย บรรยากาศดี ดูโปร่งๆ ไม่อึดอัด ถ่ายรูปสวยแน่นอน ก็เลยนัดกันมากินที่นี่ ร้านก็บรรยากาศดีจริง พนักงานบริการดีด้วยค่ะ แนะนำเมนูอาหารต่างๆ ได้ดีเลย พวกอาหารต่างๆ เป็นอาหารอิตาเลียน รสชาติใช้ได้เลยค่ะ แต่ราคาก็จะสูงหน่อย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม