- รีวิว จิโซ-ยะ อาหารญี่ปุ่น บางเพรียง ลาดหวาย

ร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านนิคมฯ บางพลี
ร้านอยู่แถวนิคมอุตสาหกรรมบางพลีค่ะ แถวนี้หาร้านญี่ปุ่น สไตล์นี้ ค่อนข้างยาก พึ่งย้ายมาทำงานแถวนี้ วันนี้มีโอกาสได้ไปลองมาค่ะ เรื่องรสชาติอาหารดีเลยค่ะ 8/10 seafood spicy salad อร่อยมากกก ~ ติดที่ปูอัด ร่วนๆไปหน่อยค่ะ แต่แซลม่อน ทูน่า โอเค ร้านดูสะอาด ถ้ามาช่วงเย็นคนน่าจะเยอะค่ะ เรื่องราคาค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับโซนร้านอาหารแถวนี้ ติดอยู่เรื่องเดียวค่ะ เป็นการบริการของที่ร้าน ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะว่าไปทานตอนบ่าย 2 พนักงานพักเบรครึเปล่า การเข้าร้าน ทางร้านจะปิดประตูไว้ให้เรากดกริ่งหน้าร้านเรียกพนักงานเพื่อมาเปิดประตู แต่พนักงานที่มารับวันนั้น หน้าตาค่อนข้างหงุดหงิดค่ะ ขมวดคิ้วมาเลย ให้เมนูมา พนักงานก็ยืนรอค่ะ เราขอเวลาดูเมนู ค่อยเรียกมารับออเดอร์ พนักงานมี ถอนหายใจ แล้วตอบค่ะ ด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ ทางร้านคิดค่า service charge 10% การให้บริการน่าจะประทับใจกว่านี้ค่ะ เพราะน้ำ หรือ อาหาร ก็ไม่มีการรีฟิลล์ เรียกใช้ตลอด

ซ้ำรอบ 3 อร่อยและถูกครับ รสชาติมาตรฐาน
ติดใจร้านนี้เพราะแถวนั้นหาของกินยากและร้านนี้แอร์เย็นสบายทั่วถึงครับ พนักงานบริการดี มารอบนี้ก็เจอต่างชาติเหมือนเดิม ส่วนใหญ่เป็นพนักงานญี่ปุ่นและฝรั่งที่ทำงานในนิคมแถวนี้ครับ เป็นร้านที่มีขาประจำเยอะทีเดียว ผมก็กลายเป็น 1 ในนั้นแล้ว - ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ อร่อยมากครับ จัดๆ ถูกด้วย - โรลแซลมอน อร่อยครับ - โรลแคลิฟอเนีย อร่อยดีแต่สู้แซลมอนไม่ได้ครับ - ไข่หวานปลาไหล รสชาติดีและไม่แพงเลยถ้าเทียบใน...อ่านต่อ
Local Japanese
ร้านอาหารญี่ปุ่น โลคอล ร้านเดียวในย่านนี้ ไม่นับ Tohkai ที่เป็นบุฟเฟต์ ตอนแรกคิดว่าร้านญี่ปุ่นธรรมดาแบบทั่วๆไป พอเข้ามาในร้าน โอ้ว ตกแต่งร้านอย่างดีเลย มีเมนูอาหารญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะและหลากหลายมาก มากกว่าที่คิดมากๆเลย ราคาค่อนข้างสูง รู้สึกว่าแพงกว่าฟูจินิดหน่อยดูเพิ่มเติม
เมื่ออยู่นอกเมืองแต่อยากกินอาหารญี่ปุ่น
เมื่อร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ท่ามกลางร้านอาหารอีสาน ต้องลองกันซะหน่อย ส่วนตัว ย้ำว่า ส่วนตัวนะคะ บรรยากาศร้านเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น มีที่จอดรถไว้บริการ แถมมีบริการส่งอาหารถึงบ้าน มาที่อาหาร รสชาติธรรมดา คือไม่แย่แต่ไม่เด็ด แค่ปริมาณต้องเต็ม 10 เยอะมาก (สำหรับข้าว) ราคาค่อนข้างแรงแพงกว่าฟูจิอีกนะคะ ใครสนใจลองทานแล้วมาแชร์กันค่ะดูเพิ่มเติม