- รีวิว Sowon Clinic
รีวิว Sowon Clinic
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ความรู้สึก หลังทำคือรู้สึกดีมากๆค่ะหน้านุ่มมากและขาวขึ้นเยอะมากค่ะ ก่อนทำถ่ายรูปใบและหลังทำถ่ายรูปเอาไปเปรียบเทียบกันเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ว่าขาวกระจ่างใสขึ้นมากแถมหน้ายังนุ่มเนียนด้วยค่ะ ชอบมากกกกก กอไก่ล้านตัวค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
เป็นคนรูปร่างใหญ่ แต่อยากให้หน้าเป๊ะ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอกุ๊ก คุณหมอแนะนําให้ฉีดBotoxลดกราม ฉีดmesofat ลดเหนียง คือตอนนี้พอใจมากๆ กรอบหน้าชัดเหนียงยุบ มีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมาสวยขึ้น 💉💉#ปลื้มค่ะยอกเลยว่าราคาเบาๆคุณภาพนี้ไม่เบาเลยค่าา เต็ม10ให้ 100ไปเลยค่าา Sowonclinic❤️
ดูเพิ่มเติม »
ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกโซวอนคลีนิก😍
อ่านต่อ »
เสริมคางกับsowonมาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ทรงสวยเป็นธรรมชาติมาก ตอนแรกหน้ากลม พอเสริมคางแล้วหน้าเรียวขึ้นเยอะเลยค่ะ มีแต่เพื่อนๆทักว่าสวยขึ้น
ดูเพิ่มเติม »
เสริมจมูกซิลิโคนพรีเมียมกับหมอกอล์ฟ มาได้2เดือน10วันแล้วค่ะ ชอบทรงมากค่ะ คุณหมอมือเบา พนักงานต้อนรับดีมากค่ะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
ดูเพิ่มเติม »
ตอนทำไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมออธิบายดีมากค่ะน่ารัก มีแต่คนชมว่าปากกระจับสวยมาก ประทับใจมากค่ะ