3.8
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 02:00

รีวิว ราดหน้ายอดผักนายลภ -

sasa
12 มี.ค. 2020
ผัดซีอิ๊วราดหน้ารสชาติโอเค

ได้ลองทานเส้นหมี่ผัดซีอิ้ว ร้านผัดมาเส้นร่วยดี ให้เส้นมาเยอะมาก ตัวหมูชิ้นหมักมาอร่อย ไม่ใช่แบบหมูดึ๋ง ให้คะน้ามาพอประมาณ รสชาติของร้านนี้เขาจะใส่ซีอิ๊วหวานมาเยอะนิดนึง โดยรวมรสชาติผัดซีอิ้วราดหน้าใช้ได้นะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวเพื่อ
5878623k
18 ส.ค. 2024
ราดหน้าไข่กรอบดีจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าไข่ฟู

🎉🌈เป็นร้านราดหน้าทีเด็ดที่อยากกินมานานละ ✔️ราดหน้ายอดผักนายลภ เอกชัย27 / ปิดตี2!! 📌เมนูที่ต้องสั่ง “ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ โปะไข่เจียวกรอบ” ราคาแค่ 50บาท!! ✔️รสชาติโดยรวมโอเคนะ ไข่เจียวกรอบๆ น้ำราดหน้าเข้มข้นละมุนดี (แต่ติดหวานไปนิด) / ตัวเส้นใหญ่ราดหน้านุ่มหนึบ แจ่มเลย🥰🥰 ⏰ร้านเปิด : 07:00-02:00 น. ☎️โทร : 089-214-4616 🏠ร้านอยู่ : เอกชัย27 🗺GoogleMap : https://maps.app.goo.gl/5ZPWBhV...อ่านต่อ

Paopao Studio
6 พ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าใส่ไข่

🥬 ราดหน้ายอดผักนายลภ ปากซอย เอกชัย 27 ขวัญใจคนนอนดึก ราคานักศึกษา 🍜 ช่วงโควิด ร้านปิดไปนานจนนึกว่า ปิดถาวรไปแล้ว วันนี้ขับรถผ่าน เห็นร้านเปิดเลยซื้อกลับบ้านมา 1 ถุง 🥬 ช่วงก่อนโควิด 4-5 ปีก่อน ขายราคา 25-30-35 ตอนนี้ราคาขึ้นมาเป็น 30-35-40 ก็ยังถูกมากนะ 🐖 เราสั่งราดหน้าใส่ไข่ ไข่เลือกได้หลายแบบ ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ผัดกับเส้น หรือไข่กวนไปกับน้ำราดหน้า เลือกได้ว่าเอาไข่กรอบ หรือไข่นุ่ม 🥄 รสชา...อ่านต่อ

Foodiary
21 มิ.ย. 2020
อิ่มอร่อยในราคาถูกเวอร์ๆ

24/10/62 ราดหน้าเส้นหมี่ชุบไข่/เส้นใหญ่ชุบไข่ 25 บาท ถูกเวอร์ ถูกแบบบ้าไปแล้ว สั่งผ่านฟู้ดแพนด้า ส่งฟรีด้วย) ปริมาณปกติไม่ได้น้อยเลยนะ สั่งเส้นชุบไข่ มันคือเส้นชุบไข่ทอดค่ะ แปลกดี แต่ชอบแบบเส้นผัดไข่มากกว่า น้ำราดหน้าอร่อย สรุปคุ้มค่ามาก อร่อยเกินราคา ซ้ำแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
19 มิ.ย. 2019
ราคาถูกมาก สบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า, เส้นหมี่ผัดซีอิ้ว

🏠 ราดหน้ายอดผักนายลภ - ร้านราดหน้าที่เปิดตั้งแต่เช้าจนถึงดึก อยู่แถวซอยเอกชัย 27 ร้านจะเป็นห้องแถว 1 คูหาติดถนนใหญ่ [ Food ] 🍜 เส้นใหญ่ไข่กรอบราดหน้า + ไข่เจียว (35฿) - เมนูแนะนำเป็นเส้นใหญ่ไข่กรอบราดหน้า เขาบอกว่าขายดี แต่ด้วยความที่อยากถ่ายรูปสวยเลยสั่งไข่เพิ่ม จะมีไข่ดาวและไข่เจียว แต่ไข่เจียวถ่ายรูปสวยกว่าเลยสั่งเป็นไข่เจียวมา พอเสิร์ฟมาไข่เจียวทอดกรอบฟูๆบังเส้นมิดเลย ตัวเ...อ่านต่อ

Nickktwf
8 มี.ค. 2020
ราดหน้า 20 บาท ก็อร่อยได้

ราดหน้ายอดผักนายลภ - ถนนเอกชัย ใกล้ๆกับร้านหอมจัง ข้าวมันไก่ตอน ตอนแรกผมสั่งราดหน้าเส้นใหญ่ไข่กรอบ นึกถาพไม่ออกเหมือนกันว่าเป็นยังไง แต่พอได้มาแล้วถึงกับขอเปลี่ยนเส้นกับพนักงานทันทีเลย ฮ่าๆ เหมือนเศษเกี๊ยวกรอบมากกว่า ดูไม่น่าทานเลย โล่งไปที!! ดีที่เปิดดูก่อน เส้นใหญ่ราดหน้า น้ำราดหน้าข้นๆรสชาติหวานเค็ม อร่อยดีครับ หมูนุ่มๆ ในราคา 20 บาทก็อิ่มอร่อยได้ดูเพิ่มเติม