รีวิว Amorn Lake Front มบ.สัมมากร

1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี วิวทะเลสาบ อาหารอร่อย!!
เมนูเด็ด:ราดหน้าปลากระพงทอด, น้ำพริกไข่ปู

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้สักพักใหญ่ เพื่อนชวนไปทาน เห็นจากเพจในเฟสมีดนตรีสด บรรยากาศริมน้ำ ว๊าวว..น่าสนใจ ก้อเลยขับรถไปถึงหมู่บ้านสัมมากร ในหมู่บ้านนี้มีทะเลสาบที่ใหญ่โต ร้านอาหารขึ้นเต็มริมทะเลสาบเลยคะ แค่ร้านนี้สะดุดตา ตกแต่สมัยใหม่ เปิดรับลมริมน้ำ มันทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งคะ ใครอยากนั่งริมน้ำโทรไปจองที่ก่อนก้อดีนะคะ อยากจะชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตก แนะนำให้ไปสัก 17.30 คะ กำลังสวยเลย ส่วนอาหารอร่อยทุกเมนูคะ เค้าใช้วัสถุดิบอย่างดี ใหม่สด และพิถีพิถันในการปรุงมาหเลยคะ ทุกจานเลยออกมาค่อนข้างดีเยี่ยม ร้านนี้มีเบียร์สดด้วยนะคะ วันเสาร์-อาทิตย์จะมีวงดนตรีสดให้ได้ฟังกัน โดยรวมแล้วประทับใจทั้งรสชาติอาหารบรรยากาศและการบริการคะ


77 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย

มาครั้งที่สองแล้วค่ะ กับร้านนี้ เนื่องจากชอบที่อาหารราคาไม่แรง และรสชาติดี มากับครอบครัวเลยสั่งได้หลายอย่าง ต้มยำทะเล รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวเกินไปค่ะ เสียดายที่มันไม่ค่อยร้อน ทอดมันกุ้ง คือดีมาก กัดเข้าไปคือ กุ้งล้วนๆ แซลมอนแซ่บ รสชาติกำลังดี เห็นพริกเยอะขนาดนั้น แต่จริงๆแล้ว ไม่ได้เผ็ดมาก คือกำลังดี กลมกล่อม ปีกไก่ทอดก็ดีงาม กรอบนอก นึ่มในไม่แห้ง กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา นี่คือ อร่อยเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านริมทะเลสาบ บรรยากาศสบายๆๆ

Amorn Lake Front อมร เลค ฟร้อนต์ Amorn อมร ชื่อไม่ค่อยคุ้นหูที่จะเป็นร้านอาหารเลยครับ หรือเพราะผมอาจจะชินกับร้านอมร ที่ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าซะมากกว่า 5555 ร้านนี้เพิ่งเปิดเมื่อสิงหาคม 2559 นี่เอง ถือว่าใหม่พอสมควร เป็นร้านกึ่งร้านอาหาร กึ่งร้านเหล้า โดยจะมีดนตรีสดทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ครับ และมื้อกลางวัน จะเน้นขายอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง และมีบริการส่งให้ฟรีในเขตพื้นที่หมู่บ้านสัมมากรด้วย ...

อ่านต่อ »
Amorn Lake Front มบ.สัมมากรAmorn Lake Front มบ.สัมมากรAmorn Lake Front มบ.สัมมากร

35 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารริมทะเลสาบ กว้างสุดตา ลมพัดเย็นสบาย
เมนูเด็ด:เนื้อทอดน้ำปลา, น้ำพริกไข่ปู

ถ้าคุณคิดจะหาร้านอาหารริมน้ำแถวรามคำแหง แถวมบ.สัมมากร ร้านนี้ต้องถือว่าเป็นร้านที่สามารถตอบโจทย์ได้เลยครับ เพราะอะไร? เพราะร้านโล่งโปร่งสบาย มีที่นั่งริมทะเลสาบวิวกว้างสุดลูกหูลูกตา อาหารหลากหลาย รสชาดดีงาม การบริการดีเยี่ยม ร้านนี้เน้นอาหารไปที่ไทย ไทยสไตล์จีนนิดๆ ซีฟู้ด มีเมนูให้เลือกหลากหลายดีครับ มีเมนูแนะนำเด่นๆเช่น เนื้อทอดน้ำปลา(5⭐️)เนื้อนุ่มหอมอร่อยทานกับเบียร์สดเย็นๆนะฟิน ถ้าจะทานข้าว ...

อ่านต่อ »
Amorn Lake Front มบ.สัมมากรAmorn Lake Front มบ.สัมมากร

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบเหลือเกินร้านตรงทะเลสาปสัมมากรเนี้ย ทะเลสาปมันสวยสบายดีจัง เอาแค่สถานที่ก็อารมณ์ดี๊ดีแล้ว ร้านเล็กๆ นะครับ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:แหนมซี่โครงหมู อันนี้กินเพลินมาก, ปลาดุกฟูก็โอมากนะ, เต้าหู้หมูสับ, น้ำพริกไข่ปู

ร้านนี้บอกเลยว่าทะเลสาปมันช่วยทุกๆ อย่างครับ คือโดยส่วนตัวแล้วผมชอบบรรยากาศแบบนี้จริงๆ อาหารโอเคนะครับไม่ได้อร่อยเด้งมากแต่ก็ถือว่าพออร่อยครับ แต่บรรยากาศนี่ดีมากจริงๆ ถ้ามีบ้านติดทะเลสาปแบบนี้คงมีความสุขมาก ร้านนี้มันต้องบอกว่าเป็นกึ่งๆ ร้านอาหารกับร้านมากินเหล้านะครับ คืออาหารก็พอโออยู่และเรื่องเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ก็มีมากอยู่ครับ รู้สึกจะเน้นทางไวน์นะครับ ตัวน้ำพริกมันปูถือว่าทำได้โอเคคร...

อ่านต่อ »
Amorn Lake Front มบ.สัมมากรAmorn Lake Front มบ.สัมมากร

3 Likes0 Comment
Share
ร้านริมน้ำ กินได้ทั้งอาหาร และบรรยากาศ
เมนูเด็ด:เต้าหู้หมูสับ, น้ำพริกไข่ปู

อาหารที่ลองวันนี้ น้ำพริกไข่ปู 9/10 เกือบสุดดด เหมือนหยุดที่ผักเคียง ข้าวคอหมูย่าง 7/10 (แห้งไปนิด) เต้าหู้ทรงเครื่อง 10/10 รสชาติดี เกือบเลียจาน กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา 8/10 กำลังไม่เลี่ยน กุ้งทอดพริกเกลือ 7/10 ขนาดกุ้งยังไม่ได้ใจ จบการรายงาน ปล ไปตอนกลางวันนั่งข้างนอกไม่ไหว ร้อนจักกะแร้เปียกปอน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำ ณ ดาว
ตำ ณ ดาว
ร้านอาหารอีสานไทยเวียดนาม บรรยากาศน่านั่ง รสชาติโดนใจ ใครไปก็ชอบ! • [Ad]
3.7
18 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
เมนูอีสานแท้ จัดจ้าน ถึงเครื่องรสนัวเบอร์แรงที่ ลาบเป็ด ป.4! • [Ad]
4.0
27 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
359 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
4.0
242 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว สยามสแควร์ วัน
ครัวดอกไม้ขาว สยามสแควร์ วัน
3.7
333 รีวิว฿฿฿
ไก่ทอง (ก๊ำไก่ ไก่ทอง) เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
ไก่ทอง (ก๊ำไก่ ไก่ทอง) เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
4.1
85 รีวิว฿฿฿
Sleepless Garden
Sleepless Garden
3.6
39 รีวิว฿฿฿