รีวิว บ้านระเบียงน้ำ & กุ้งแม่น้ำเผา Delivery

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1 ม.ค. 2023
ร้านอาหารไทย บรรยากาศริมน้ำ ที่แนะนำไม่ควรพลาด สนามบินน้ำ นนทบุรี
เมนูเด็ด: กุ้งเผาครึ่งกิโลกรัม ขนาด 4 ตัวต่อโล

ได้ยินชื่อร้านนี้มานาน ว่าบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แค่สนามบินน้ำ เลยตัดสินใจเลือกเป็นร้านที่จะมาส่งท้ายปี 2565 กับครอบครัว @การเดินทาง มาถนนรัตนธิเบศ ทางไปกระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ ทางเข้าร้านอยู่ซอยข้าง ซอย 23 เป็นทางเข้าส่วนบุคคล ลานจอดรถกว้างขวางสบาย เดินถึงร้านเลย ร้านอยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศดีเป็นธรรมชาติ ร้านตกแต่งยังคงกลิ่ยอายร้านบ้านไม้เก่าริมน้ำ มีการจัดวางมุมต่างๆให้ถ่ายรูปรอคิว หากต้องการโต๊ะมุมริมน้ำดีๆ แนะนำโทรจองล่วงหน้าก่อนครับ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมาก เน้นอาหารไทย พื้นบ้าน #กุ้งเผา 6 ตัว 1 กิโลกรัม เป็นขนาดแนะนำครับ ไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แพง แต่ควรลองย่างกำลังดีเนื้อยังนุ่มฉ่ำ ทานร้อนๆอร่อยสดมาก ไม่แนะนำทานกับน้ำจิ้มให้เสียรสชาติ #กุ้งซอสมะขาม ใช้กุ้งขาวขนาดกลาง รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม หอมน้ำตาล มะขามเปียก กุ้งสดเด้ง #ยำส้มโอ แนะนำรีบทานสด อย่าปล่อยนานให้เซ็ง รสชาติกลมกล่อมออกหวานนำ #แกงเลียงกุ้งสด หม้อกำลังดี 4 คนทาน รสชาติหวานนำ กลมกล่อม ไม่เค็มซดน้ำได้ ผักสุกกำลังดีไม่เละ #ปลากระพง 5 รส เนื้อปลาหั่นออกมาเป็นชิ้นๆ นำไปทอดก่อน แล้วมาคลุกยำ รสชาติหวานนำ เปรี้ยว เผ็ด เค็ม อุมามิ (ครบ 5 รส) ถ้ามีใบชะพลูข้างๆแนบมาน่าจะกลมกล่อมยิ่งขึ้น #ส้มตำไทย รสชาติดีหวาน เปรี้ยว เผ็ดครบรส เส้นขูดมาสด กรอบ กลิ่นเพลิน สิริรวมทั้งหมด ราคาไม่ถึง 2 พันบาทครับ ราคาดีทีเดียวกับอาหาร ปริมาณอาหาร การตกแต่งจาน บรรยากาศร้าน .... แนะนำจริงต้องมาโดน ช่วงเย็นพระอาทิตย์ตกงดงามจริง อาหารอร่อย บรรบากาศดี ร้านรับบัตรเครดิต ไม่ชาร์จด้วย

รีวิวที่พูดถึง
เที่ยวไทยกัน & Benyot
เมื่อวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศอบอุ่น ที่ บ้านระเบียงน้ำ River Tree House ที่ตั้ง: ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี บ้านระเบียงน้ำ River Tree House ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น ในจังหวัดนนทบุรี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านอาหารตกแต่งคล้ายกับบ้านไม้ริมน้ำ ปกคลุมด้วยสวน และต้นไม้มีความร่มรื่นมาก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาทานอาหารบ้านญาติที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านอาหารบ้างระเ...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k
20 พ.ค. 2025
ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำ

บ้านระเบียงน้ำ ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา อีกหนึ่งร้านอาหารยอดฮิตของจังหวัดนนทบุรี บรรยากาศดี นั่งชิว รับลมเย็นๆ อาหารอร่อยทุกเมนู พิกัด แถวสนามบินน้ำใกล้กับกระทรวงพาณิชย์ เปิดตั้งแต่เวลา 11:30-23:00 น. โทร : 0-2968-1481 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
4 มี.ค. 2025
ร้านอาหารทะเลริมน้ำ อร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, ปลาหมึกไข่เผา, ต้มยำทะเล, ข้าวเหนียวมะม่วง, ยำทะเลก้านคะน้า, ปลาช่อนทอดสมุนไพร

บ้านระเบียงน้ำ นนทบุรีซอย23 ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาชื่อดัง มีที่จอดรถปากซอย และมีรถมอเจอร์ไซค์พ่วง พาเข้าร้าน อากาศดี วัวดี ปลาช่อนทอดสมุนไพร ปลาทอดได้กรอบ เครื่องสมุนไพรดี ห่อหมกทะเล เครื่องแกงเข้มข้น กุ้ง ปลาหมึกสดดี ต้มยำทะเล ใส่กุ้ง ปลาหมึก ปลา แซ่บดี ปลาหมึกไข่เผา ไข่หมึกแน่นๆ สด จิ้มน้ำจิิ้มซีฟูดส์รสเด็ด เข้ากัน ยำทะเลก้านคะน้า น้ำยำเปรี้ยว หวาน เผ็ด มาครบ ข้าวเหนียวมะม่วง ปิดท้าย มะ...อ่านต่อ

Wonderful Journey
72842k
22 ก.ย. 2024
ร้านอาหารไทย ติดแม่น้ำ @เมืองนนท์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ทอดมันกุ้ง, กุ้งใหญ่เผา

ถ้าขับรถมาเค้าจะให้จอดที่ลานจอดของร้าน และมีรถรับ-ส่งตลอด เพราะต้องเข้าซอกซอก โดยตัวร้านจะอยู่ติดแม่น้ำเลย เป็นบ้านทรงไทยบรรยากาศดี อาหารมีให้เบือกเยอะมาก ราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพง เมนูที่อยากแนะนำ คือ แกงส้มชะอมกุ้ง ร้านนี้อร่อยถูกปากมากกก และกุ้งเผา อันนี้คือดีย์ ชอบมันกุ้งมากค่ะ และอีกอันคือทอดมันกุ้ง อันนี้ก็อร่อยค่ะ เมนูที่ใช้ได้ จะมีสลัดคอหมูย่าง (มาเป็นแบบยำไทยนะคะ), หมูกรอบพริกเกลือ อันน...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
28 มิ.ย. 2024
บ้านระเบียงน้ำ

บ้านระเบียงน้ำ บรรยากาศดีตั้งแต่เดินเข้าร้านเลย เราจองโต๊ะกันไว้ได้โต๊ะติดริมน้ำด้วย ชมวิวกันเพลินน อาหารดีสดมากจัดจานสวยอร่อยทุกเมนูจริงๆ พนง.บริการดี เพื่อนๆที่กำลังหาร้านอาหารไทยริมน้ำทานอาหารอร่อยๆกับครอบครัวเราแนะนำที่นี่เลย แนะนำให้จองโต๊ะด้วยนะจะได้วิวดีๆริมน้ำโคตรฟินเลยเพื่อนๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024 . ✿🧁เปิด: 11.30-23.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ห่อหมกทะเล, กุ้งเผาครึ...อ่านต่อ