4.4
14 เรตติ้ง (11 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง

photo
NinaJourney
565956k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,541
Quality Review
เมนูพิเศษ เนื้อ brisket ออสเตรเลีย ถึง 1 ธันวาคม 2565
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ brisket ออสเตรเลีย

••• 「สุกี้ตี๋น้อย @ เจ้าคุณปาร์ค」••• #สุกี้ #บุฟเฟ่ต์ #ลาดกระบัง #กรุงเทพ . . ร้านสุกี้แบบุฟเฟ่ต์เจ้าดังมีหลายสาขา คงไม่ต้องเล่าอะไรมาก แต่อยากบอกว่าช่วงนี้ (15 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2565) เขามีเมนูพิเศษคือ"เนื้อ brisket ออสเตรเลีย" จ่ายในราคาคนละ 276.-บาทเน็ท ไม่มีบวกเพิ่มสำหรับเมนูพิเศษ ** บุฟเฟ่ต์ คนละ 219+บาท ** เครื่องดื่มรีฟิล คนละ 39+บาท รวม 258+ บาท/คน ยังไม่รวม VAT 7% ให้เวลานั่งทาน 2 ชม. แต่นับเวลาตั้งแต่รับเลขโต๊ะและเดินเข้าไป จะไม่ได้นับตอนอาหารจานแรกเริ่มเสิร์ฟ ส่วนตัวแล้ว ชอบไปรอก่อนร้านเปิด 10-15 นาทีเพื่อจะได้ไม่ต้องรอคิวหน้าร้านนานๆ เพราะร้านนี้คิวยาวตลอดแทบทุกสาขา แต่ข้อด้อยของการไปตั้งแต่เพิ่งเปิดร้าน อาหารชุดแรกจะออกช้ามาก เพราะเป็นช่วงเวลาที่ทุกโต๊ะสั่งพร้อมๆกัน บางครั้งรอนานเกิน 20 นาที (เคยรอนานมาก กว่าอาหารชุดแรกจะมา แต่ถ้าช้ามาก คุยกับทางร้านขอต่อรองทดเวลาชดเชยได้ ซึ่งถือว่าโอเคอยู่ค่ะ) น้ำซุปจะมีแค่ 2 แบบ คือน้ำใสและน้ำดำ ส่วนเนื้อ brisket ออสเตรเลียที่ตั้งใจมาทาน สไลซ์มาสวยและคุณภาพดี (ลักษณะคล้ายๆเนื้อที่ใช้ทำ gyudon) จัดหนักไปหลายถาดเลยค่ะ มื้อนี้ได้ส่วนลดจาก Galaxy Gift อีก 30.-บาท จริงๆมีมือถือ Samsung หลายเครื่อง แต่เขาจำกัด 1 เครื่องต่อ 1 ใบเสร็จไม่สามารถแยกจ่ายได้ . . 📍 พิกัด : โครงการเจ้าคุณวิลล่า ⏰ เปิด : 12.00 - 05.00 น. ทุกวัน 🚘 มีลานจอดรถของโครงการ 🚩 Map : https://maps.app.goo.gl/bd44NNjrEqFrenEs8

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เนื้อ brisket ออสเตรเลีย
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.1k44.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
สั่งมาหม่ำแบบพร้อมหน้าก็ดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันนอกสไลด์, ปูอัด, หมี่หยก, เนื้อสไลด์

ช่วงฝนพรำ ครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยสะดวกออกจากบ้าน ก็สั่งอาหารจากตี๋น้อยมากหม่ำล้อมวงกันก็สนุกดีนะ มาเต็มอย่างที่อยากหม่ำ โปรตีน หมู เนื้อ เต้าหู้ต่างๆ หอย ปูอัด ชุดผัก เห็ด หมี่หยก ซุปถุงใหญ่ น้ำจิ้มแบบซื้อเพิ่มด้วยนะเดี๋ยวไม่พอ #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
19 พ.ค. 2025
อาหารเยอะ บริการดี ราคาสมเหตุผล
photo
Chawapon Wongworapitak
23001.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,770
Quality Review
วิธีการกินกุ้งที่ตี๋น้อยอย่างถูกต้อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันนอกสไลด์, เต้าหู้ชีส, ชีสมอสซาเรลล่า, หมี่หยก, หมูห่อสาหร่าย

ต้องแบบนี้เลย นำกุ้งมาแกะวาง ตรงกลางของหม้อแล้วก็นำชีทมาโรยรอให้ไอน้ำทำให้กุ้งสุกด้วยความร้อนกำลังดีก็จะทำให้ได้กุ้งเนื้อนิ่มแล้วก็ชีทเยิ้มเยิ้ม สำหรับสาขาเจ้าคุณวิลล่าอยู่ติดกับร้านมาซารุอาหารญี่ปุ่นตรงกลางเลยเห็นชัดมาก จอดรถหน้าร้านถ้าเกิดเต็มก็คือขยับออกไปหน่อยแต่ว่ามีที่จอดรถเพียงพอกว้างขวางอยู่ ถ้ามาตอนนี้รถคิวยาวนะต้องมาเร็วแล้วล่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Sวรส✨
152951.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,644
Quality Review
สาขานี้มีของทอด แต่พนักงานบริการช้ามาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูไม้ไผ่

มีโอกาสได้ไปกินตี๋น้อยในช่วงที่มีโปรเนื้อUS ถามว่าเนื้อดีมั้ย บอกได้เลยว่าแล้วแต่ดวง ได้ทั้งลายสวยและไม่สวยปนๆกัน แล้วแต่รอบที่สั่ง มีทั้งเหนียวและไม่เหนียว แต่สาขานี้บริการช้ามากๆ ถ้วยชีสตามเกิน4รอบกกว่าจะได้ ของที่สั่งก็มาไม่ครบ ยิ่งถ้าสแกนสั่งให้น้องเหมียวเสริร์ฟก็คือไม่ได้เลย วัตถุดิบและรสชาติอาหารก็มาตารฐานของตี๋น้อย ที่1ในใจยังคงเป็นหมูไม้ไผ่ เพิ่มมาคือเกี๊ยวผักโขม ส่วนของทอด พึ่งได้ลองเพ...อ่านต่อ

photo
Lek’s go
878587.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,051
Quality Review
เข้าใจแล้วทำไมคนกินเยอะ คุณภาพคุ้มราคามาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสมอสซาเรลล่า

เป็นร้านสุกี้บุฟเฟ่ต์ยอดนิยมในใจใครหลายคน ขึ้นชื่อด้านการรอคิวที่ยาวนาน เสาร์-อาทิตย์ถ้าบ่ายๆ-เย็นบางครั้งต้องรอไป 80-100 คิว (OMG!สู้ไม่ไหว) เมื่อก่อนเปิด 12.00-5.00 น. พอผ่านช่วงโควิดร้านเปิดแค่ 1200-22.00 แทนค่ะ วันนี้มาสาขาลาดกระบะงคนน้อยกว่าในเมือง แต่มา 12.30 น.รอ 8 คิวรอไป 45 น. หลังจากนั้นคนก็มาไม่หยุดจนนั่งรอกันแน่นไปหมด ในที่สุดก็ได้กินสุกี้ตี๋น้อยที่ต้องใช้ความอดทนรออย่างยาวนานสักท...อ่านต่อ

photo
art
15.6k6.9k72.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,225
Quality Review
คุณภาพราคาถือว่าดีเลยทีเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

#เจริญพุงพเนจร #สุกี้ตี๋น้อย #เจ้าคุณวิลล่า " เห็นคิวยาวเหยียดทุกสาขาบางสาขา ตี 2 ตี 3 คนยังต้องนั่งรอกันเลยต้องมาลองขอคลายความสงสัยกันหน่อย " ถ้าไม่ใช่ช่วง covid ก็คงอาจจะไม่ได้ทานสุกี้บุฟเฟ่ห์ร้านนี้กันเพราะว่าคิวยาวเหลือเกินทุกสาขา สุกี้ราคารวมน้ำรีฟิลและ vat แล้วตกคนละประมาณ 255 บาท ทานได้ชั่วโมงครึ่ง ด้วยราคาค่าเฉลี่ยต่อหัวประมาณนี้กับ variety ของเมนูที่ได้รับทั้งในบรรยากาศห้องแอร์เย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
Ad ·
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿