- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือยาวชามยักษ์ เจ้าเก่า ย้ายมาคลอง8

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ชามยักษ์
ก๋วยเตี๋ยวเรือยาวชามยักษ์ ลำลูกกาคลอง7 หน้าหมู่บ้านศุภลักษณ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านอร่อย ที่ดัง ที่มีดารา Youtuber ไปรีวิวมากมาย ก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์ 270 บาท ทานได้ 3-5 คน มาคนเดียว สั่งชามธรรมดา 50 บาท เส้นน้ำตกเนื้อ อร่อย แบบไม่ต้องปรุง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำตกเข้มข้น พริกน้ำส้มสูตรพิเศษ ลูกชิ้นเนื้อใช้ได้ เนื้อสด เนื้อเปื่อยใช้ได้ เนื้อเปื่อยมีเหนียวบ้าง เกี๊ยวกรอบ กากหมู แคปหมู เพิ่มความฟิน กิน 2 ชาม อิ่มกำลังดี รสชาติ8.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6 บริการ5

อาหารอร่อยนะ แต่บรรยากาศ ไม่ค่อยได้
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่มีจุดขายอยู่ที่ชามโต แบบ 3-4 คนทาน ร้านอยู่ริมทาง โต๊ะที่นั่งเบอะดี แต่มีกลิ่นขยะ กลิ่นเหม็น ทำให้บรรยากาศ ไม่ดีสักเท่าไร ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ทั้ง หมูและเนื้อ ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท ไปจนถึงชามโต 270 บาท ผมสั่งชาม กลาง 40 บาท ปริมาณน้อยไปหน่อย ทานไม่กี่คำก็หมดละ ส่วนชามโต เลือกได้ 3 เส้นในชามเดียวกัน เหมาะสำหรับ 3-4 คน ทาน น้ำตกเค้ารสชาติเข้มข้น จัดจ้าน อร่อยมากครับ เครื่องด...อ่านต่อ
เครื่องเยอะดี ซุปเข้มข้นซุปเข้มข้น
สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือยาว คลอง 7 ลำลูกกา สั่งผ่านไลน์แมน จ่ายคนละครึ่ง ค่าส่ง 29 บาท เกาเหลาเนื้ออร่อยชัวร์ ราคา 65 บาท ลวกจิ้มหมู (ใหญ่) 65 บาท เนื้อสัตว์ชิ้นใหญ่ นุ่ม ลูกชิ้นเด้งมาก แต่น้ำซุปหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ถูกจริต
ถึงแม้ชื่อร้านจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์ แต่ถ้ามาคนเดียวก็หมดโอกาสในการสั่งชามยักษ์ไปนะคะ เห็นโต๊กข้างๆสั่งน่าทานมาก แต่เรามาคนเดียว เลยได้สั่งเป็นชามเดี่ยว สั่งพิเศษไปด้วย คนอ้วนตุ้ยนุ้ยอย่างเรายังอิ่ม ที่สำคัญน้ำซุปก็อร่อยมากไม่ต้องปรุงเลยอ่านต่อ
เกาเหลาหมูเข้มข้น
สั่งมาจากไลน์แมน โดนค่าส่งไป32บาท ค่าส่งช่วงนี้แพงมากแต่ยอมเพราะร้านเด็ด วันนี้สั่งเป็นเหลาเหลาหมูน้ำตกกับข้าวเปล่า ถึงแม้จะสั่งเดลิเวอรี่ ร้านก็ให้ปริมาณไม่ต่างจากหน้าร้าน สั่งมาแค่นี้ก็อิ่มกำลังดีเลย ที่สำคัญในแอพก็ราคาไม่แพง สมเหตุสมผลดี เหมาะกับคนขี้เกียจออกจากบ้านแบบเรามากอ่านต่อ