- รีวิว Starbucks อาคารเอ็กซ์เชนจ์ ทาวเวอร์

ร้านกาแฟสองฝั่งในตึก Exchange Tower
ร้านนี้อยู่ชั้นล่างตรงทางขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นต่างๆ โดยมีทั้ง 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งจะติดกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ในขณะที่อีกฝั่งหนึ่งจะติดกับธนาคารอื่นๆ ร้าน Boots และห้องน้ำ ร้านนี้มีที่นั่งมากมาย และมีที่ชาร์จไฟครับ บริการของพนักงานก็ดี มีการแนะนำเมนูเสมอ

จิบกาแฟยามบ่าย
Starbucks @Exchange Tower Ep 421 Starbucks Coffee สาขา Exchange Tower ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ที่นั่งสบาย ☕️ ใจกลางเมืองกรุง ☕️ เดินทางสะดวก จอดรถสบาย ซื้อกลับบ้านแบบ Takeaway สร้างความสดชื่นระหว่างเดินทางได้ดีเลยล่ะ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
พนักงานน่ารัก พร้อมบริการ ⭐️
📍 ชั้น 1 Interchange Sukhumvit Asoke แบ่งเป็น 2 ฝั่ง ด้านหน้า สาขานี้มีบริการเมนูIce cream / อาหารคาว ที่นั่งบริการค่อนข้างเยอะส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานบริษัท อาจจะมีเสียงต่างชาติคุยกันค่อยข้างเสียงดัง 💁🏼♀️ พนักงาน ให้ 5 ⭐️ ไปเลย 😂 อัธยาศัยดี พร้อมบริการ 🥤 Mango Passion Fruit น้ำมะม่วงปั่น เนื้อเนียนกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่นกับอากาศร้อนแรงของไทยเพิ่มคาเฟอีนด้วยชา...อ่านต่อ
จะโกยไปไหน..?
มีนัดก็ต้องที่ Starbucks เช้านี้นัดกับคนญี่ปุ่นที่ตึก exchange tower แน่นอนที่สุดคือต้องเป็นที่ร้าน Starbucks ที่ตึกนี้อยู่ที่ชั้นล่างตรงทางเข้าลิฟท์ของตึกเลย มีร้านตั้งอยู่ทั้งสองด้าน ขวาและซ้าย แบบนี้จะรวยไปไหนนี่ จัดไปกับคาปูชิโนเย็น.. ชื่นใจ!ดูเพิ่มเติม
Starbucks ในสำนักงานใหญ่ ตระหง่านทั้งสองฝั่งซ้าย ขวา เลยค่า
Starbucks อาคารเอ็กซ์เชนจ์ ทาวเวอร์ ที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของสตาบัค ณ แยกอโศกมนตรี ตั้งอยู่ชั้นล่างปีกซ้าย ขวา ของประตูทางเข้ากันเลยทีเดียว แต่ขอโทษ คนนั่งเต็มทั้งสองร้านเลยนะคะ เราไปแบบผู้มาเยือน เลยได้มีโอกาสแค่ซื้อกลับมาดื่มด่ำตามประสา พนักงานหน้าตาจิ้มลิ้ม แต่ผู้คนในร้านและในตึกถือว่าแซ่บจริงๆ เจริญหูเจริญตาดีแท้ค่า :)ดูเพิ่มเติม
Starbucks @Exchange Tower
สาขานี้อยู่ตึก Exchange Tower ติดประตูทางเข้าเลยค่ะ มีเล้าน์ที่นั่งเล็กๆไม่ใหญ่มาก วันนี้สั่ง Freppe' ปกติแต่ที่เพิ่มคือครัวซองชาเขียวค่ะ จำไม่ได้ว่าเค้าแนะนำอะไร แล้วน้องก็บ้าจี้เอาเฉยเลย ซึ่งพอได้มาแล้วก็ไม่เสียแรงบ้ายอค่ะ คืออบร้อนแล้วครัวซองกรอบหอมเนย ชาเขียวที่เป็นทอปปิ้งคือหวานอร่อย ยิ่งทานคู่เฟรปเป้ที่สั่งตอนแรกคือฟินนน ขออภัยจริงๆจำราคาไม่ได้ ชอบค่ะเมนูนี้ดูเพิ่มเติม