3.6

รีวิว White Story เอ็มควอเทียร์

Foodtraveler_theworld
23 ก.พ. 2016
Butter Toast ชื่อดัง แต่ถูกใจระดับกลาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, แฮมชีส พิซซ่า, ครัวซอง

วันนี้ได้มีโอกาสมาลองขนมที่สาขานี้ ด้วยความติดใจอาหารของร้านนี้ทั้งพิซซ่า พาสต้า และเบเกอรี่ โดยเฉพาะ Croissant ที่อร่อยปังมาก (เมื่อทานกับซุปยิ่งอร่อยอีกระดับ) สำหรับขนมที่ลองวันนี้เป็น " Butter Toast" ที่ใครๆ กล่าวถึง ส่วนตัวเป็นคนชอบทานเนยอยู่แล้ว แต่วันนี้ ขนมชิ้นนี้ ต้องบอกว่ารู้สึกไม่ได้ว้าวมาก ทานได้อร่อย ชุ่มเนย แต่คุณภาพความนุ่มของขนมปัง น่าจะดีกว่านี้อีกหน่อย และด้านในยังไม่ได้เข้มข้นเท่าด้านบน อีกเมนูเป็น "บานอฟฟี่" รสชาติใช้ได้ อร่อยเนื้อกล้วยกับพาย รสชาติเข้ากันได้ดี เมนูนี้ทานกับชาจะดีมาก ที่นั่ง: 4-5โต๊ะ ค่อนข้างเล็ก ที่จอดรถ: EmQuartier

BUTTER TOAST
บานอฟฟี่
รีวิวที่พูดถึง
Brett
3 มิ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารไทยสไตล์ยุโรป พร้อมเบเกอรี่น่าทานมากมาย ร้านสวย บรรยากาศดี แต่อาหารยังไม่ค่อยโดน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกและกุ้งทอดซอสทาทาร์

White Story ร้านอาหารและเบเกอรี่ของคุณป๋อ ณัฐวุฒิ และคุณเอ๋ พรทิพย์ ร้านนี้เปิดมาแล้วหลายสาขาครับ โดยที่สาขาล่าสุดของทางร้านนั้นมาเปิดอยู่ที่ห้างใหม่ล่าสุดของบ้านเราอย่าง EmQuartier ครับ ร้านนี้ดึงดูดลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ดีด้วยขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ โดยเฉพาะ "Butter Toast" ที่เป็นเมนูที่มันช่างยั่วยวนเหลือเกิน ขนมปังแผ่นใหญ่ๆ เนยชุ่มๆทะลักล้นออกมา และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ผมเข้ามาทานท...อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
9 พ.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
โทสต์ชุ่มเนยที่น่ากิ๊นน่ากิน ในที่สุด ในที่สุด ในที่สุดมันก็มาอยู่ในท้องเรา

แอบมีใครบางคนส่งรูป Butter toast มาให้ดูยั่วตายั่วใจ แถมเราฟอลโล่ว IG พี่ป๋อแล้วเจอรูปเจ้านี่ตลอดๆ เลยมีนัดสำคัญไปจัดกันซะหน่อยค่ะ ร้าน White story สาขาที่เรามาลองในวันนี้คือสาขา Emquartier ซึ่งตั้งอยู่ติดกับ BTS พร้อมพงษ์ ร้านอยู่อาคาร A ชั้น 7 ซึ่งเป็นอาคารที่อยู่ทางซ้ายมือเมื่อเดินมาจากสถานี BTS ค่ะ ลักษณะของร้านเป็นร้านสีขาวสมชื่อร้าน มีตู้กระจกวางโชว์ขนมของทางร้านอยู่ด้านหน้า และเราก็แอ...อ่านต่อ

mintmoji
8 ธ.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
Butter toast ชิ้นโต หนานุ่มชุ่มเนย ทานคุ่กับไอศกรีมวานิลลานม เข้ากั๊นนนเข้ากัน

06.12.2015 เห็นรูปเจ้า Butter toast ใน ig ของหลายๆคนยั่วตามาสักพักใหญ่แล้ว วันนี้มา Emquartier มาเจอป้ายใหญ่หน้าร้านยั่วต่อมอยากอีก ก็เลยไม่จัดไม่ได้แล้ว5555 ร้านเล็กๆมีพื้นที่ร้านสองโซนค่ะ คั่นด้วยทางเดินวนของห้าง ตอนที่เราไปทานสี่โมงกว่ามีคิวแต่ไม่เยอะค่ะ รอไม่นาน แล้วระหว่างรอก็ยืนดูขนมไปพลางๆได้ เจอเจ้า butter toast นอนยั่วอยู่ในตู้กระจกอีก โอ๊ย555 ราคาซื้อกลับบ้านเปล่าๆ 95 บาทค่ะ นอก...อ่านต่อ

pahn
26 มิ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
butter toast นุ่มในปากละลายในลิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BUTTER TOAST, ครัวซอง

อยากทานขนมร้านนี้มานานและ เพราะเป็นแฟนคลับ น้องภู ของพ่อป๋อกับแม่เอ๋ เลยตั้งใจไปทานร้านนี้โดยเฉพาะ การเดินทางมาก็แสนง่ายและเดี๋ยวนี้สะดวกสบาย สามารถนั่งรถไฟฟ้า มาลงสถานีพร้อมพงษ์ และเดินเข้าทางตัวห้างได้เลย ส่วนใครที่ขับรถมา อาจจะงงหน่อย ที่นี่จอดรถเป็นแบบออโต้ จอดเสร็จ ก็เดินเข้าห้างได้เลย ตอนมารับรถก็แค่เอาบัตรมาแตะ เดี๋ยวรถก็จะมาส่งถึงที่เลย ที่นี่จอดรถฟรี 2ชม.แรก ถ้าทานอาหารครบ500 บาทขึ้น...อ่านต่อ

Net
30 ส.ค. 2015
มาลองทั้งคาวและหวาน ยังไม่โดนเท่าไหร

เนื่องจากเพื่อนอยากทาน Butter Toast ของร้านนี้ (ชั้น 7 ฝั่ง Helix) เลยเป็นเหตุให้ได้มาลองกะเค้าบ้างค่า ร้านตกแต่งเน้นสีขาวตามชื่อร้าน ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีแขกหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันตลอด อาหารที่สั่งวันนั้นมี - Vienna Sausage Fried Rice (165 บาท) เป็นข้าวผัดไส้กรอกธรรมดาแบบไม่ใส่ไข่ ได้ปริมาณไส้กรอกน้อยมาก มีแค่ประมาณ 4 ชิ้น ไม่น่าใช้ไส้กรอกถึง 1 เส้น แต่ยังดีพริกน้ำปลาอร่อยเลยพอโอเค โดยรวมข้...อ่านต่อ

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿