3.5

รีวิว มธุรสเรือนแพ ฉะเชิงเทรา

1 ธ.ค. 2018
ครั้งนี้บอกเลยว่าประทับใจสุดๆ ขอบคุณคุณแม่ที่ออกมาต้อนรับนะครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำใบชะครามกรอบ, ไก่หอมทอด, กุ้งใหญ่เผา

บอกเลยว่าเป็นร้านเบอร์ต้นๆของเมืองแปดริ้วเลยก้อว่าได้ อาหารไทยรสชาดจัดจ้าน กุ้งแม่น้ำแท้ๆสดๆ เผามาสุกกำลังดี น้ำจิ้มเลิศ อีกเมนูคือไก่ทอดโคตรอร่อย อาหารอื่นที่สั่งมาวันนี้ไม่ผิดหวังเลยครับ อ่ออีกเมนูคือ เมนูปูนิ่มผัดวุ้นเส้นดีงาม อร่อยคุ้มค่า สมราคา การบริการถึงแม้จะเป็นทีมงานต่างประเทศแต่น่ารักสดใส คุยรู้เรื่องแนะนำอาหารได้ดีทีเดียว ชอบครับบอกเลยมาวันนี้ประทับใจสุดๆ

Littaaa
2k1.9k14.7k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารทะเลที่ฉะเชิงเทรา

ร้าน มธุรสเรือนแพ ฉะเชิงเทรา ทำอาหารทะเลอร่อยจัง 🍲🐟 บรรยากาศดีมาก ร้านอยู่ติดน้ำ ลมพัดเย็นๆ นั่งสบาย อาหารทะเลสด เมนูแนะนำก็พวกกปูไข่ ข้าวผัด เมนูกุ้ง ปลาน้ำจืดทอดน้ำปลา รสชาติจัดว่าอร่อย ราคาไม่แรงมาก ถ้ามีครอบครัวหรือเพื่อนมาเที่ยวแปดริ้ว แนะนำให้แวะ กินไปชมวิวไปคือเพลินสุดๆ ที่สำคัญที่สุดขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพด้วยค่ะ อันนี้เลิฟมาก 🥰 #RainySeason2025 #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.8k
31 มี.ค. 2025
ร้านทัวร์ลงที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ออส่วน

ร้านทัวร์ลงที่แท้ทรู มีทั้งทัวร์ไทย ทัวร์ต่างชาติ มาลงเลยค่ะ ร้านนี้เรามาตอนที่คณะใหญ่ๆ หลายๆคณะ กำลังออกจากร้านค่ะ เราไปถึงร้านช่วง เกือบ 13.30 วันนี้มากัน 5 คนค่ะ แกงส้มกุ้งแชบ๊วย M 350 บ ยอดมะระหวานไฟแดง 120 บ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 250 บ ออส่วนจานร้อน 250 บ ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่ 250 บ อันนี้แนะนำสั่งค่ะ อร่อยกินได้ทั้งตัว ซอสฉู่ฉี่ก็ดีค่ะ หอยหลอดผัดฉ่า 200 บ เฉยๆค่ะ เฉาก๊วยไข่มุก 40 บ คือการ เสิร...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
14 ก.พ. 2022
เมนูเด็ดร้านนี้มีดีที่แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง

หลังจากที่ได้เข้าไปกราบนมัสการพระเดชพระคุณหลวงพ่อพระพุทธโสธรแล้ว ได้ยุรยาตราจาริกมายังร้านนี้ตามที่มีผู้ได้ชี้นำไว้ จึงได้สั่งแกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง ห่อหมก ผักคะน้าผัดน้ำมันหอยแลข้าวสวยมารัปทาน ต้องบอกว่าแกงส้มมีรสชาติที่จัดจ้านจนต้องสั่งกลับบ้านไปอีก ๑ ชุด ด้วยหน่อไม้ดองน้้นมีรสเปรี้ยวเปนอันดีไร้กลิ่นสาบสาง เมื่อเข้าเครื่องกับน้ำแกงที่ปรุงมาสามรสนั้น ยิ่งทวีความจัดจ้านจนต้องออกปาก ส่วนปูนั้นเปน...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
3 ส.ค. 2021
ร้านอาหารดีๆริมน้ำครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, ออส่วน, ปลาลุยสวน, หมึกผัดผงกะหรี่

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2021
บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย

รีวิวนี้ มาจากการไปทานที่ร้านก่อนช่วง COVID โดยรวมอาหารร้านนี้รสชาติค่อนข้างจัด ยิ่งต้มยำนี่ เผ็ดควันออกหูเลย กุ้งเผาที่นี่มีให้เลือกหลายขนาด น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ได้มาตรฐานทั่วไป สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือบรรยากาศของร้านนี้ (นั่งทานอาหารไป และมีลมพัดเอื่อย ๆ นี่แหล่ะ)ดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
25 พ.ค. 2021
มาไหว้หลวงพ่อทีไรต้องมาแวะร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งใหญ่เผา, ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว, ห่อยจ๊อปู

อาหารจัดเต็ม​ บรรยากาศ​ริมแม่น้ำบางปะกง​ ต้องร้านนี้​ อาหารรสชาติดี​ เสริฟมารวดเร็ว​ กุ้งเผา​ เนื้อแน่นพอดี​ ห่อยจ๊อปู​ เนื้อปูเยอะ​ ไม่แป้งๆเลย ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ปลาสด​ นึ่งรสชาติเข้าเนื้อ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม​ ไม่แพ้พัทยาเลยดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย