- รีวิว Sasaki Cafe minburi market

5.0
6 เม.ย. 2021
ร้านขนมปังร้านดังในตลาดมีนบุรี มาเปิดคาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยปูอัดไข่กุ้ง
ร้านอยู่ในตลาดมีนบุรี ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายต่าง มีที่นั่งเยอะ มีที่ชาร์ตแบตอยู่1ที่ พ่อค้าหน้าตาดี 5555 ราคาแต่ละเมนูไม่แพง เรายังไม่ได้กินข้าวกลางวัน เลยสั่งเมนูคาวๆหน่อย “ขนมปังเนยปูอัดไข่กุ้ง” ให้ปูอัดเยอะนะคะ คุ้มราคา 35 บาท รอนิดนึงนะ เมนูทำอันต่ออัน ไว้จะมาลองเมนูอื่นอีกค่ะ

14 ม.ค. 2021
ร้านสวยน่านั่ง เมนูน่าทานในราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังบันเนยครีมนมฮอกไกโดสตอเบอรี่
ร้านตกแต่งน่ารักมากๆค่ะ เมนูน่าทานทุกอย่าง555 และราคาก็ไม่แพงไป เด็กๆนักเรียนมาทานได้แบบสบายๆ เปลี่ยนโฉมร้านซาซากิที่ปกติขายแบบซื้อกลับเท่านั้นด้วยร้านคาเฟ่โฉมใหม่และเมนูของหวานและเครื่องดื่มแบบใหม่ สำหรับเราเมนูที่ชอบคือขนมปังบันเนยครีมนมฮอกไกโดสตอเบอรี่เพราะมีความหวานกำลังดีตัดกับสตอเบอรี่ที่เปรี้ยวหวานทำให้กินแล้วไม่เลี่ยน ส่วนขนมปังบันชาไทยฝอยทองพี่ชายเราชอบมากเลย ถ้ามีโอกาสจะแวะไ...อ่านต่อ

EST.33 By SinghaCrystal Design Centerแฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ