- รีวิว OAT Kitchen สนามบิน ภูเก็ต

28 ก.ค. 2022
OAT kitchen สนามบินภูเก็ต
ร้านอยู่ชั้น 3 ของสนามบิน พื้นที่กว้างขวาง เมนูมีทั้งข้าว เมนูเส้น เครื่องดื่ม ราคาไม่แพง ปริมาณอาหารได้เยอะค่ะ บริการเร็วไม่รอนาน รสชาติอาหารอร่อย เป็นร้านหนึ่งที่แนะนำระหว่างรอขึ้นเครื่องที่สนามบินภูเก็ตค่ะดูเพิ่มเติม
6 พ.ค. 2024
รีวิวอาหารและการให้บริการ
ส่วนตัวทานบ่อยเนื่องจากทำงานในสนามบิน อาหารเมนูข้าวรสชาติโอเค แต่เมนูไม่หลากหลายมากเท่าไร และดัดแปลงตามลูกค้าต้องการยังไม่ได้ พนักงานให้บริการดี แต่มีคนนึงใจร้ายพูดกับเราและเพื่อนๆไม่ดีเลย โดน 1 อาทิตย์ติดกัน เลยเปลี่ยนใจไปทานของ coralอ่านต่อ

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resortเพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿

Dusha Café Phuket Old TownHi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
฿฿