- รีวิว บ้านนอกคลอง:สวน

รีวิว บ้านนอกคลอง:สวน
นั่งซุ้มแคร่ไม้ไผ่ กินข้าวในสวนครับ
ร้านดีๆ บรรยากาศดีๆ นั่งซุ้มไม้ไผ่ ทานข้าวในสวน บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย มีเครื่องดื่มบริการด้วยครับ ซุ้มมีบริการหลายซุ้มเลย บรรยากาศดี ทุ่งเขียวๆ มีสระน้ำเย็นสบายตา กินข้าว เสร็จ เอนหลังต่อได้ ดีมากๆเลย อาหารรสชาติดี ราคากันเองไม่แพงครับ ร้านใหญ่มีที่จอดรถสะดวกสบายๆ ครับ อาหารมาไว บริการดีครับ

บรรยากาศในสวน สบาย ๆ
ร้านบรรยากาศดีแบบทานข้าวในสวน นั่งทานเพลิน ๆ มีเรือให้พายเล่นในร่องสวนด้วย จะมีเป็นซุ้มให้นั่งทานอาหารเป็นแบบอาหารจานเดียว ส้มตำ หมูทอด รวม ๆ อร่อยดีค่ะ และมีเครื่องดื่มกาแฟสด น้ำผลไม้ และของทานเล่น เหมาะแก่การนั่งเล่น คุยกันเพลินดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี มีอาหารเครื่องดื่ม พร้อมที่นั่งชิวๆ
วันนี้มาสี่คน ผู้ใหญ่สามเด็กน้อยอีกหนึ่งคน ที่จอดรถอยู่คนละฝั่งกับร้าน เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมาก ลมหนาวพัดมาไม่ขาดสาย อากาศเย็นสบายสามารถนั่งได้ทั้งวัน 🙂พนักงานในร้านบริการดี น้องๆน่ารักค่ะ อาหารต้องเดินไปสั่งที่จุดรับออเดอร์นะจ๊ะ 🙂รสชาติอาหารพอทานได้ค่ะ ประเภทยำเปรี้ยวโดดไปนิด ส่วนน้ำกาแฟโอเคค่ะ 🙂ราคาไม่แรง อยู่ในเรทปกติค่ะ 🙂บรรยากาศ ความสะอาด คือดีค่ะ ไปเสพอากาศอีกแน่นอน ด้วยบรรยากาศมัน...อ่านต่อ