- รีวิว คุณป้อม กุ๋ยช่ายบ้านนา

รีวิว คุณป้อม กุ๋ยช่ายบ้านนา
2 ม.ค. 2023
กุยช่ายแป้งบาง น้ำจิ้มเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายไส้ผัก, กุยช่ายไส้เผือก
ขับรถผ่านเห็นป้ายร้านกุยช่าย แวะเลยจ้า อยากทานอยู่พอดี ร้านริมถนนบอนด์สตรีท เมืองทอง " คุณป้อม กุ๋ยช่ายบ้านนา " กุยช่ายทำสดใหม่ นึ่งร้อนๆ มี 3 ไส้ ให้เลือก ไส้กุยช่าย ไส้เผือกและไส้หน่อไม้ กุยช่ายแป้งบางนุ่มหนึบ ( น่าจะใช้แป้งมันเป็นส่วนผสมเพราะแป้งใสเห็นไส้ ) ได้ลองไส้กุยช่ายและไส้เผือก อร่อยทั้งสองไส้ น้ำจิ้มรสจัดจ้าน อร่อย #WongnaiHNY2023
21 ม.ค. 2023
ชอบมากค่ะ กุยช่ายแป้งบาง
ส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบกุยช่ายมาก ยิ่งกุยช่ายแป้งบางๆแล้วเห็นเป็นไม่ได้ค่ะ ต้องแวะซื้อทุกครั้ง กุยช่ายร้านคุณป้อมกำลังทำกันใหม่ๆ นึ่งร้อนๆกันเลยค่ะ กุยช่ายที่ซื้อมาทานมีทั้งหมด 4 ไส้ ไส้กุยช่าย ไส้เผือก ไส้มันแกวและไส้หน่อไม้ ชอบไส้กุยช่ายที่สุด รองลงมาเป็นไส้เผือก แป้งบางจริงๆบางจนเห็นไส้ข้างใน น้ำจิ้มก็ดีค่ะ ชอบค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม