2.3

รีวิว Dr. Sushi & Dr. Tepan

Ton Aor
20 ต.ค. 2014
เทปัน ซาซิมิ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านพระราม 2 เทียนทะเล มีไม่มาก บรรยากาศในร้าน ดีค่ะ มาเป็นครอบครัวก็นั่งล้อมรอบเชฟ หน้ากะทะเทปันเลย ดูเชฟทำไป กินไป ที่นี่ ซาซิมิ ถือว่า โอเคเลยค่ะ สด อร่อย ส่วนเมนูเทปันไม่ค่อยเท่าไร

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
21 ต.ค. 2012
Dr.Tepan : ชิมเทบันยากิ กระทะเหล็ก ในแบบร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, เทปันยากิเนื้อนิวซีแลนด์

วันนี้นายลักกี้ก็จะยังคงอยู่ที่เดิม โดยจะลองกินอีกร้านหนึ่ง ที่เปิดอยู่ที่ชั้น 1 ของร้าน Dr.Yaki เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น แบบเทปันยากิ ครับ และร้านเทปันยากิที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Dr.Tepan ครับ ^^ ที่ตั้ง : ตึกแถว ชั้น 1 ในซอย ท้าข้าม 7 การเดินทาง : ขับรถมาตามทางถนนพระราม 2 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนท่าข้าม และเข้าท่าข้ามซอย 7 ไปนิดเดียวจะเจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ ร้าน Dr.Tepan เป็นร้านที่...อ่านต่อ

เมนูบางส่วนของร้านสั่งแล้วรอปลาหมึกผัดไข่เค็มเทปันยากิเนื้อนิวซีแลนด์ทำมาร้อนๆเลย
Eek.Q
13 เม.ย. 2013
อิ่มอร่อย....จัดเต็ม!!!

ร้านอาจจะดูเล็กๆไม่น่าสนใจ แต่รับรองว่าถ้าได้เข้ามาลองชิมรสชาติอาหารแล้วจะติดใจ รวมถึงบุฟเฟ่ต์ที่อร่อยจัดเต็ม ซอลอร่อยมาก แถมเนื้อก็ดูสดมาก....ดูเพิ่มเติม

Fong Poonsit Ch
4 พ.ย. 2012
ซูชิห่วยมาก อัดข้าวแน่นเนื้อปลาบางๆ. ส่วนเทปปันอร่อยใช้ได้. อย่าสั่งหอยลายเทปปันเพราะหอยตัวเล็กเนื้อหายหมด
เมนูเด็ด: ข้าวกระเทียม, เทปปัน
26 ก.ย. 2012
อาหารอร่อยขั้นเทพมาชิมกันนะค้า

เมนูร้านนี้สุดยอดคือเนื้อแองกัสผัดซอสมิโซกระเทียมคดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2015
ไม่อร่อย+แพง แดกซูชิห้าบาทยังดีกว่า Very bad taste, too expensive, even frozen dog food is much more better.

รู้สึกซวยเหี้ยๆ -*-อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6