3.9

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
13 ก.ค. 2017
ส้มตำ ในซอย เขาเด็ดอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ตำข้าวโพด, คอหมูย่าง

ร้านส้มตำ อยู่ในซอย ตัวร้านเป็นตึกแถวขนาด 2 ห้อง มี ต้นไม้ปลูกคลึมอยู่ด้านหน้า ทำให้ไม่ร้อน ไม่โดนแดด มีสีเขียว ทำให้รู้สึกสดชื่น เมนูอาหารมีหลายอย่างมาก อร่อยทุกอย่างเลย ชอบน้ำจิ้มคอมหมูย่าง ที่เป็นมะขามเปียกเข้มข้น อร่อยสุดๆ

ตำข้าวโพด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Aae
18 พ.ย. 2020
ส้มตำอร่อย​ ไก่ย่างดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเป็นตัว

ร้านอยู่ในซอยหมู่บ้าน​ จอดรถตามข้างทาง​ เมนูหลากหลายดีค่ะ​ ร้านนั่งสบายดี​ รมรื่น​ ส่วนอาหาร​ เมนูส้มตำหอมมะนาวดีค่ะ​ รสชาติอร่อย​ ไก่ย่างคือดี รสชาติกำลังดี​ ย่างมาแบบหนังกรอบ​ ต้มแซ่บเปรี้ยว​ เผ็ด​ ใช้ได้เลย​ อาหารเร็วดีค่ะ​ อร่อยดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2019
แซ่บ​ ๆ​ มื้อกลางวัน
Zuwijame w. 👽
26 ธ.ค. 2019
ร้านส้มตำ @บางบ่อ สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยกัลปพฤกษ์ การ์เด้น หาง่ายง่ายครับกดตำแหน่งในแอพนี้ก็น่าจะเจอ โดยทั่วไปรสชาติทั้งหมดพอทานได้ทั้งหมดเลยครับ ส้มตำเส้นกรอบอร่อย สั่งได้ดังใจครับ ที่ผมชอบจริงๆก็ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เพราะว่าคือกระดูกอ่อนจริงๆ เวลาไปสั่งร้านอื่นมักจะได้กระดูกหมูแทน เนื้อย่างรู้สึกจะเหนียวไปซักหน่อย แต่ติดอยู่อย่างหนึ่งตรงบริการของพนักงาน พูดจาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยิ่งตอนสั่งไอติมกินตอนกลับยิ่งแย่เลยค...อ่านต่อ

Boe 🎀
25 ก.ย. 2016
ร้านส้มตำโปงลาง..รสชาดกลางๆ เหมาะสำหรับคนไม่ทานเผ็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด

~~ ร้านส้มตำ โปงลาง , สมุทรปราการ ~~ พิกัดร้าน :: อยู่ในหมู่บ้านกัลปพฤกษ์บางบ่อ ถ้ามาจากชลบุรี เส้นถนนบางนาตราด ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ เลี้ยวซ้ายตรงแยกบางบ่อ ขับตรงไปเรื่อยๆ จะเจอป้ายหมู่บ้านกัลปพฤษ์อยู่ซ้ายมือ เลี้ยวเข้าไปในหมู่บ้านมองไปจะเจอร้านส้มตำโปงลางอยู่ขวามือ ร้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ มีต้นไม้ตกแต่งหน้าร้านดูร่มรื่นบรรยากาศดี มีโต๊ะไม้นั่งหน้าร้าน และนั่งด้านในค่ะ ที่จอดรถจอดริมข้างทางและ...อ่านต่อ

Chin
21 ก.ค. 2018
รสชาติดี ติดหวาน ถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, คอหมูย่าง

ร้านดังของละแวกนี้ คนเยอะมาก เต็มร้านเลย เมนูที่ชอบ จนต้องสั่งเพิ่มคือ คอหมูย่าง ดีงามสุดๆๆ เนื้อดี นุ่ม หมักได้ที่ รสชาติดี ย่างกำลังดี ตระกูลของทอด เอ็นไก่ทอด ไก่ทอด อร่อยมากกกก ทอดกำลังดีเลย รสชาติก็ดีมากค่ะ ส่วนแก๊งส้มตำ จะออกหวานๆหน่อยถูกใจหลายๆคนเขียวหละดูเพิ่มเติม

Ray leul
198226868
6 ก.ย. 2014
อาหารแซ่บมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่ว, คอหมูย่าง, ตำข้าวโพด

ร้านอยู่ในซอยบางบ่อ ตรงไปไม่ไกลจะเห็นป้ายหมู่บ้านกัลปพฤกษ์ บางบ่อ ทางซ้าย เลี้ยวเข้าไปจะเห็นร้านเลยหาไม่ยาก อร่อยทุกเมนู คอหมูย่าง ตับหวาน ลาบ ไส้อั่ว ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำปูปลาร้า อีกเมนูที่ไม่ได้ถ่ายรูปคือ หมูย่างจิ้มแจ่ว เนื้อนุ่ม อร่อยมากกกดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿