- รีวิว ก๋วยจั๊บญวน (ท่าข้าม)

รีวิว ก๋วยจั๊บญวน (ท่าข้าม)
23 พ.ย. 2021
อร่อยดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่รวนเค็ม, ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บญวน
ร้านก๋วยจั๊บญวนแถวท่าข้ามจังหวัดฉะเชิงเทรา ขับผ่านไปเจอพอดี เลยแวะเข้าไปกินร้านเปิดแต่เช้า เข้าไปประมาณ 9:00 น ร้านก็เปิดแล้ว น้ำซุปรสชาติดี หอมอร่อย ข้าวไก่รวนเค็ม รสชาติก็ดีเหมือนกันมีน้ำจิ้มมาให้ ราคาแค่จานละ 40 บาท ไข่กระทะ ก็ทำได้สะอาดและอร่อยดีครับ รวมๆแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาเลยทีเดียว ถ้ามีโอกาสผ่านไปก็จะแวะไปกินอีกนะครับ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง