3.8

รีวิว แสนยอด WOK เซ็นทรัลเวิลด์

17 พ.ค. 2025
เป็ดอร่อย ผัดหมี่ดี หมูแดงหมูกรอบคือเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมูกรอบ, หมูแดง, ผัดหมี่

เมื่อคุณแม่บ่นอยากกินเป็ดย่างร้าน แสนยอด ภารกิจซื้อของกลับบ้านเริ่มต้นขึ้นเลยครับ วันนี้สั่งเป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบ บะหมี่หมูแดง ผัดหมี่ นั่งรอไม่นานอาหารก็เสร็จนำกลับมามาทานพร้อมกับคุณแม่ที่บ้าน ถึงบ้านรีบจัดการหน้าจาออกมาใช้ได้นะครับ เป็ดย่างหอมอร่อย หมูแดงหมูกรอบเหมือนกินที่ร้านเลยครับ สำหรับผัดหมี่ร้อนอีกสักหน่อยอร่อยได้เลยครับ ถือว่าการซื้อกลับมาบ้านแล้วทานเลยไม่ดรอปไปซักเท่าไหร่ รสชาดดี ปริมาณอาหารที่ได้รับสมราคา ภาชนะบรรจุดี การบริการดี #WongnaiSongkran2025

รีวิวที่พูดถึง
Ning Laksana
1672k19.8k
23 พ.ย. 2023
ลองชิมราดหน้า Michelin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมูคะน้าฮ่องกง

ราดหน้าร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเด็ด เพราะได้ Michelin Bib Gourmand มาหลายปี เลยต้องขอลองชิมซะหน่อย ราดหน้าเค้าผัดได้หอมดีค่ะ ทั้งเส้น และน้ำราดหน้า สำหรับเส้นใหญ่ราดหน้าหมูคะน้าฮ่องกง หมูหมักนุ่มและชิ้นใหญ่ดี ผักคะน้าก็กรอบและอ่อนดีค่ะ รสชาติโดยรวมอร่อยดี อีกเมนูที่สั่งคือเส้นใหญ่ราดหน้ามะระปลาเต้าซี่ เมนูนี้แปลกดีค่ะ เพิ่งเคยกินราดหน้าใส่มะระเป็นครั้งแรก มะระที่ใส่มามีความขมนิดๆ รสชาติเข้ากันก...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
28 พ.ย. 2022
ราดหน้าคะน้าฮ่องกง และ ราดหน้าหวาดต๋าน สุดยอดเมนูราดหน่าที่ต้องไม่พลาดชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าคะน้าฮ่องกง, ราดหน้าหวาดต๋าน

มาเดินห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเปิบราดหน้ารสเด็ดที่ร้าน “แสนยอดโภชนา” ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่มาเปิดสาขาบนห้างหรู ใจกลางเมืองกรุง เมนูอาหารนั้นมีให้เลือกหลากหลาย แต่ที่ห้ามพลาดก็คือเมนูราดหน้าของร้านนี้ที่จัดว่ารสชาติโดนมากสำหรับแอด เมนูแนะนำซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน “ราดหน้าหวาดต๋านใส่เนื้อปลา”(ไซส์ S ราคา 175 บาท) เป็นราดหน้าสไตล์กวางตุ้ง ที่มีจุดเด่นตรงน้ำราดหน้าที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
3 ส.ค. 2021
ราดหน้าอร่อยดี

แสนยอดเป็นอีกร้านนึงที่คิดถึงเวลา อยากทานราดหน้ารสชาติเหลาเหลาหน่อย ปรกติจะสั่งผ่านแอพ ไม่สาขาบางรัก ก็เจริญนคร แต่วันนี้แอพมีให้สั่งแค่ สาขานี้ที่ CTW อ่ะก็ได้ เวลาคนมันอยากกิน สาขาไหนพอไหวก็ต้องกดสั่งแล้วหล่ะ โดยรวมรสชาติก็พอได้อยู่ สูตรเดียวกันแต่ยังทำได้ไม่อร่อยเท่าสองสาขาแรกที่สั่งประจำ ผัดเส้นไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ น้ำราดเข้มข้นน้อยไปนิดดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2016
ติดใจราดหน้าฮ่องกง
PookEats
25 ก.ค. 2021
🥢 ราดหน้าจากร้านแสนยอด ยังคงอร่อยอยู่เลยค่ะ แม้จะสั่งเดลิเวอรี่ 🛵

🥢 #แสนยอด ...ร้านอาหารจีนกวางตุ้งเก่าแก่ย่านบางรักที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1963 และได้รางวัล Michelin Bib Gourmand ถึง 4 ปีซ้อน (2018-2021) ส่วนเมนูเด็ดที่ห้ามพลาดคือ เป็ดย่างเตาถ่านและราดหน้าที่ทำสดใหม่จานต่อจาน ช่วงที่ไปนั่งทานอาหารที่ร้านไม่ได้ แต่คิดถึงราดหน้าร้านนี้ เลยทดลองสั่งเดลิเวอรี่มาทานมื้อกลางวันที่บ้านค่ะ: ⏩ เส้นใหญ่ราดหน้าเนื้อใส่คะน้าฮ่องกง: ถ้าสั่งเนื้อวัว + 10 บาท หรือสั่งแบบใส่ค...อ่านต่อ