3.5

รีวิว The Canton House เทอมินอล 21

KikaPu TawIwan
8 พ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ติ่มซำร้อนๆมาแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ทอด

ร้านติ่มซำเจ้าอร่อยบนห้างดังแถวอโศก ร้านอยู่บริเวณชั้น 4 โซนร้านอาหาร ใกล้กับร้าน yoshinoya ค่ะ ร้านเป็นแนวยาวทำให้ตำแหน่งที่นั่งตรงมุมๆพนักงานจะบริการไม่ค่อยทั่วถึงค่ะ ต้องคอยส่งสายตาดีๆ เมนูที่สั่ง ด้วยความที่อยากกินติ่มซำมาก เลยจัดแต่ติ่มซำอย่างเดียว 555 ติ่มซำตกเข่งละ 20 บาทค่ะ เคยกินมาตั้งแต่สมัยเข่งยัง 16 บาทอยู่เลย มาวันนี้ขึ้นราคาจนน่าตกใจ เครื่องดื่มเป็นชาจีนเย็นแก้วละ 10 บาทค่ะ ติ่มซำที่สั่งมี * ฟองเต้าหู้ทอด : อันนี้เมนูประจำค่ะ เป็นฟองเต้าหูห่อเนื้อหมูแล้วเอาไปทอด ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยหวานๆค่ะ อร่อยจนสั่งมาสองจานเลยค่ะ * เต้าหู้ขาวยัดไส้ : ได้มาเป็นเนื้อหมูสับเกาะกับก้อนเต้าหู้ปลา * ไข่เยี่ยวม้ายัดไส้ : เป็นไข่เยี่ยวมาเกาะกับก้อนหมูสับ ราดด้วยน้ำหวานๆ * ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ : อันนี้เป็นของโปรดคุณเพื่อนค่ะ ไปทีไรส่งทุกที เป็นซี่โครงหมู 5-6 ชิ้นราดกับน้ำเต้าซี่เผ็ดเล็กน้อยได้รสชาติ * กุ้งหน้าหอยเซลล์ : อันนี้เป็นเนื้อกุ้งสับปนเนื้อหมูเกาะกับหอยเซลล์ที่ตัวเล็กมากทีเดียว ราดน้ำผงกะหรี่ค่ะ ได้อารมณ์ติ่มซำกึ่งๆผัดผงกะหรี่ * สาหร่ายทรงเครื่อง : อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัวอีกแล้วค่ะ 555 เป็นสาหร่ายห่อหมูสับกับปูอัด ราดด้วยน้ำหวานๆ อันนี้ของเอ็มเคที่เป็นน้ำราดเหนียวๆอร่อยกว่าค่ะ โดยรวมแล้วถ้าเป็นของนึ่งที่ราดน้ำ ส่วนมากจะเป็นน้ำหวานๆราดมาคล้ายๆกันค่ะ ของทอดส่วนมากก็จะทานกับน้ำจิ้มบ๊วยค่ะ เท่าที่เคยทานของทอดอร่อยจะมีเป็นเกี๊ยวทอดครีทสลัดกับกล้วยหอมทอดค่ะ ใครผ่านไปผ่านมาแวะไปลองชิมกันได้นะคะ

Net
3 มี.ค. 2015
ติ่มซำราคาถูก คุณภาพตามราคา

มาหาไรทานใน Terminal 21 ค่ะ เดินเลือกอยู่นานไม่รู้จะทานไรมาหยุดที่แคนตันนี่ล่ะค่ะ ส่วนตัวแล้วน่าจะแทบไม่เคยทานร้านแบรนนี้เลย เปิดเมนูมานี่งงเลย ติ่มซำเข่งละ 25 บาท มีราคาถูกขนาดนี้อยู่ในห้างด้วยย? พอทานดูก็สมราคา คือไม่ได้อร่อยเท่าเข่งละ 65-120 บาทที่ขายที่อื่นแน่นอน เนื้อออกเละๆกุ้งไม่เยอะ มื้อนี้ยังสั่งอาหารจีนมาอีก 2 อย่างซึ่งราคาไม่ได้ถูกเหมือนติ่มซำ มีตามนี้เลยค่ะ - กุ้งนึ่งมะนาว (250 บาท...อ่านต่อ

Ployynp
1 มิ.ย. 2015
อาหารจีน อร่อย ราคาไม่แพง บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน, ผัดผักปวยเล้ง

ไปทานตอน 11 โมง ร้านไม่มีคนเลย แต่ด้วยความที่เคยทาน canton(สาขาอื่น)มาแล้ว เลยค่อนข้างมั่นใจค่ะ ว่าต้องอร่อยเหมือนกัน! แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 4 เป็นร้านกระจกใสวิ้ง ตัวหนังสือจีนสีแดง อยู่ใกล้ๆกับร้าน Farm design ค่ะ ภายในในร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะประมาณ 30ตัวได้ พนักงานดูแลดี อาหารเสิร์ฟไว เมนูที่สั่ง - ออส่วนกระทะร้อน (120 บาท) >> เสิร์ฟแบบกระทะร้อนจริงๆเลยค่ะ เดือดปุ...อ่านต่อ

Nui Soontaree
19 ต.ค. 2014
ติมซำ ราคาไม่แพงบนห้าง

ร้านอาหารจีนและติ่มซำบนห้าง ร้านนี้เป็นสาขาที่ห้าง Terminal21 ชั้น 4 นะคะ ร้านกว้างขวาง ถึงไปทานวันไหนที่คนเยอะก็ยังมีที่นั่งตลอด เมนูติ่มซำที่นี่ราคาไม่เเพงเลย ราคาเข่งละแระมาณ 20-22 บาท ตามชนิดของติ่มซำนะคะ ที่เราไปแล้วต้องสั่งทุกครั้งก็ฮะเก๋า แล้วก็ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ แล้วก็ซาลาเปาทอดที่จะมาพร้อมกับนมข้นหวานทานเป็นของหวานตบท้ายค่ะดูเพิ่มเติม

ติ่มซำค่ะ
Mei_Mei
19 ก.ค. 2013
ติ่มซำ 20 บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง

วันนี้แวะมาลองกินร้านแนวอาหารจีนแบบเร็วๆซะหน่อยอะนะ >>Location บริเวณชั้น 4 หากออกมาจากลิฟท์ให้เลี้ยวซ้ายก็จะเจอร้านเลย >>ด้านในของร้าน โปร่งๆ มีที่นั่งเยอะ และสามารถจัดเป็นโต๊ะใหญ่กรณีมากันเป็นกรุ๊ปใหญ่ได้ด้วย >>เมนูอาหาร เมนูก็ดูง่ายดี เป็นเมนูแนวรูปภาพให้เลือก >>อาหารที่สั่งและรสชาติ คะน้าน้ำมันหอย-เรื่อยๆก้านคะน้าแข็ง ต้มยำกุ้งหม้อไฟ-ใส่กุ้งให้ประมาณ 6 ตัว ส่วนรสชาติก็ไม่น่าเกลียดซะเท่าไหร่...อ่านต่อ

คะน้าน้ำมันหอยต้มยำกุ้งหม้อไฟทอดมันกุ้งปลากระพงนึ่งมะนาวก๋วยเตี๋ยวหลอด
kittyjaja
25 ม.ค. 2013
ติ่มซำรสชาติใช้ได้ ที่สำคัญคือราคาถูกมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีมทอด

ติ่มซำที่เดอะแคนตันเฮาส์ สาขาเทอมินอล21(ชั้น4) บรรยากาศภายในร้านดูโปร่งๆ เรียบๆ ร้านกว้างขวางมีโต๊ะอยู่เยอะแต่ก็ไม่ว่างค่ะ ลูกค้าแน่นร้านเลย(มื้อค่ำ) เมนูติ่มซำมีให้เลือกเยอะใช้ได้ทั้งทอดและนึ่ง นอกจากนั้นยังมีกับข้าวมากมายอีกเช่นกัน พนักงานอยู่ในครัวเสียส่วนใหญ่ พนักงานที่รับออเดอร์กับเสิร์ฟมีไม่มาก จ๊ะจ๋าว่าน้อยเกินไปเสียด้วยซ้ำ ทำให้ต้องรอนานกว่าจะได้สั่ง กว่าอาหารจะเสิร์ฟ ทำผิดคิวบ้...อ่านต่อ

ข้าวผัดกุ้งชาร้อนขนมจีบกุ้งขนมจีบปูซาลาเปาทอดไส้ครีมกรรเชียงปูทอด

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น