- รีวิว Hachiban Ramen สีลมคอมเพล็กซ์

มิโซะชาชูเมนที่รัก
คิดถึงราเมนคิดถึงฮาจิบัง นี้คือสำหรับเรามันเป็น my alway favorite เลยกะเส้นใหญ่ของที่ร้าน และท่านคูากับซุปมิโซะมันคือดีมาก เมนูประจำของเราแบบเดินเข้าละสั่งเลยคือ มิโซะชาชูเมน หมู 3 ชิ้นนี้พอดีมาก เส้นก้อนนึงคือไม่เคยหมด ชอบในความกลมกล่อมลงตัวนี้จริงๆ และไก่คาราเกะก็คือดีไปคนเดียวอดสั่งเกี๊ยวซ่า ปล สาขาสีบมคอมเพลกคือคนเยอะมากตลอดๆ ช่วงเย็นคือต่อคิวเสมอเลยๆ

ราเมนสักชามทานคู่เกี๊ยวซ่า
🍜ทงโคะสี ทันตัมเมน เป็นน้ำข้นกลิ่นหอมซุปกระดูกหมู โรยหน้าด้วยซอสหมูสับและไก่สับ รสชาติมีความเข้มข้นลงตัว กลิ่นหอมๆ มีความเผ็ดเค็มหวาน เป็นเมนูที่ชอบค่ะ 🥟เกี๊ยวซ่า ทอดมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน จุ่มซอส ทานเพลิน #RainySeason2025 #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม
8.8 คนล้านแปด 😅
"Hachiban Ramen" ร้านเลข 8 เป็นที่รู้จักของเด็กๆหลายบ้าน ชอบมากันจัง ที่สีลมคอมเพล็กซ์นี่ เป็นสาขาแรกเชียวนะ ยังอยู่ยั้งยืนยง วันที่ 8 เดือน 8 ของทุกปี ก็จะมีสมนาคุณด้วยเมนู 88 บาท (ไม่ร่วมบางรายการ รวมถึงเมนูเซ็ท) มาตอนร้านเพิ่งเปิด ขนาดรีบสั่ง ยังรอนานเหมือนกัน ยังไม่ทันได้กิน คนก็ยืนรอเต็มหน้าร้าน 😳 รสชาติตามมาตรฐาน ราดหน้า & บะหมี่เป็ด อร่อยดี / ต้มยำกุ้งเอาไว้ตัดเลี่ยน / เรเมน - บะหมี...อ่านต่อ
มาบ่อยสุดก็สาขานี้
ควันหลง 8.8 ราคา 88 บาท ในเมนูที่กำหนด มีโปรฯแบบนี้ คนเต็มร้าน การจัดคิวยังไม่ดี เลือกสั่งเมนูที่ราคาปกติแพงหน่อย โกโมะคึ & ต้มยำกุ้ง ราเมน - อร่อย คุ้มราคา ไพตัน ชาชูเมน - น้ำซุปกระดูกหมู ออกจะเลี่ยน ผักเยอะ บรรดา side dish ไม่ร่วมรายการ แต่ชอบก็สั่งมาเสริมทัพ ทั้งเกี๊ยวซ่า & ไก่ทอดคาราอะเกะ #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม
Hachiban - Silom Complex
ร้าน Hachiban Ramen สาขาสีลมคอมเพลกซ์ อยู่ชั้น B ร้านใหญ่ คนเยอะมากๆ มาช่วงก่อนเที่ยงคือคนแทบจะเต็มร้านแล้ว ถ้าเที่ยงนี่น่าจะแน่นร้านเลย 🥢สั่งเมนู Teriyaki Chicken Ramen (108฿) อร่อยดี เมนูทานง่าย ท็อปมาด้วยไก่เทริยากิ เข้ากับซุปใสรสชาติดีสไตล์ต้นตำรับของญี่ปุ่น -Potato (63฿) เฟรนช์ฟรายส์ของฮะจิบังอร่อยดี ทอดมาใหม่ๆ ร้อนๆ กรอบๆ ชิ้นหนา 💰สแกนจ่ายได้ / ใช้บัตรเครดิตได้ ยอดขั้นต่ำ 300฿ #Wong...อ่านต่อ
Ramen no. 8 🤭
ราเมงเลขแปดที่กลายมาเป็นอาหารยามที่นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรเลี้ยวเข้าร้านนี้ตลอด ร้านมีเมนูให้เลือกหลายอย่างทั้งหมี่เย็น ราเมงร้อน อุด้งร้อน ของกินเล่นที่เป็นอาหารทอดๆต่างๆ ร้านให้ปริมาณเยอะค่ะในชาม กินชามเดียวก็อิ่มค่ะ โดยเฉพาะราเมง คือทั้งน้ำซุปทั้งเส้น อิ่มแปร้เลยค่ะ ถ้าใครอยากปรุงเพิ่มที่ร้านก็มีพวกน้ำมันหรือว่าโชหยุให้ใส่เพิ่มได้ค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม