- รีวิว บะหมี่เป็ดย่าง คลองตัน พระโขนง

หิวหิว พอไหวอยู่
หิวตาลาย ต้องการข้าวด่วนๆ ร้านนี้เปิดปักหลักขายทั้งวันทั้งคืน แวะซื้อใส่ห่อข้าวหมูแดง ข้าวเป็ดย่าง อย่างละ 1 ห่อ เนื้อหั่นบางมากอ่ะ รสชาติและน้ำราดไม่ค่อยได้ แต่ก็ทำให้เราอิ่มได้ รอดไปอีกมื้อ ร้านอยู่ใกล้ปากซอยปรีดีพนมยงค์ 31
อยากทานเป็ด
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood ได้อาหารเร็วมาก เมนูที่สั่งคือ - ข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ ราคา 120 บาท ให้น้ำราดเยอะ น้ำราดออกหวาน ไม่ค่อยชอบรถชาติเท่าไหร่ ให้เนื้อสัตว์เยอะใช้ได้ เป็ด กับ หมูแดงโอเค หมูกรอบเหนียว มันเยอะ - เกี๊ยวเป็ด ราคา 40 บาท น้ำซุปไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ เกี๋ยวโอเคดูเพิ่มเติม
บะหมี่เป็ดย่างใช้ได้ย่านคลองตัน ราคาไม่แพง
ใครมองหาบะหมี่เป็ดย่าง หมูกรอบทานแถวย่านคลองตันก็ควรแวะร้านนี้ ร้านตั้งริมถนนจอดรถข้างทางช่วงเวลาไม่เร่งด่วน บะหมี่ใช้ได้เส้นเล็ก เป็ดย่างน้ำเป็ดราดใช้ได้และหมูกรอบโอเค แต่จะชิ้นเล็กไปนิดนึง น้ำซุปถือว่าดีบะหมี่เป็ดย่างหมูกรอบ โดยภาพรวมถือว่ากินได้ราคาไม่แพง และให้ปริมาณเส้นเยอะยังไงหิวมาก็อิ่มที่ร้านนี้^^ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่างคลองตัน
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง มีทั้งบะหมี่และก๋วยจั๊บด้วย ร้านอยู่ใกล้ๆไปรษณีย์ไทย เป็นร้านเผิดมานานแล้ว ผมสั่งข้าวหมูแดง หมูกรอบ มีน้ำหมูแดงราด รสชาติเข้มๆ ติดเค็มนิดๆ เสิร์ฟมาด้วยน้ำซุป ราคาไม่แพงเลยครับดูเพิ่มเติม
มาทานที่นี้รอบที่ 3 ละ อร่อยดี
ที่นี้มีความเป็นร้านแบบเอกลักษณ์ความเป็นไทยสตรีทฟู้ดของแท้ เพราะอยู่ริมถนน ร้านคนเยอะตลอด ที่นั่งมีไม่มาก รสชาติอร่อย น้ำซุปดี ราคาก็ไม่ได้แพงมาก ถือว่าคุ้มค่ากับรสชาติที่ได้ แต่ตอนกลางคืนยุงเยอะ ใครแวะมาทานตอนกลางคืนแนะนำให้ใส่ขายาวดูเพิ่มเติม
มื้อง่ายๆกับร้านเป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบย่านคลองตัน
มื้อกลางวันกินข้างทางวันนี้มาในย่านคลองตัน สุขุมวิท 71 ใกล้ทางทะลุ ถนนสุขุมวิท 71 ไปยังเอกมัย 12 เป็นร้านริมถนนสำหรับมื้อง่ายๆ กับข้าว บะหมี่ หมูแดง หมูกรอบเป็ดย่าง เกี๊ยวน้ำ ในร้านห้องแถว ที่ระแวกเดียวกัน มีร้านขาหมู ร้านข้าวมันไก่ (ฝั่งตรงข้าม) ให้เลือกทาน ข้าวหมูแดง ของทางร้านมาแบบรวม มีไข่ หมูกรอบกุนเชียง ที่อยู่ในจานเดียว รสชาติน้ำราดมาตรฐานทานได้ แต่น้ำราด และข้าวอาจจะไม่ค่อยร้อนเท่าไร ท...อ่านต่อ