3.1

รีวิว ส้มตำวัดนาคา

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
3 พ.ย. 2019
ส้มตำราคาถูก

หิว 😩 อยากกินส้มตำ ต้องถูกๆด้วยน่ะ 😀 ร้านนี้ใช่เบย 😍 ทั้งหมด 75 บาทเอง เกลี้ยง 📍 ตำไทย จานเล็กหน่อย เผ็ดๆ 30 บาท 📍 คอหมูย่าง เนื้อแน่นๆ ไม่มีมัน น้ำจิ้มหวานๆ ให้มาเยอะเกินราคา 40 บาท 📍 ขนมจีนจานเล็กๆ ตามราคา 5 บาท 📍 ผักสดๆเย็นๆ ฟรี 📍 บรรยากาศร้านเล็กๆ 10 โต๊ะ อมควันหน่อยๆ แต่ไม่ร้อนมาก ดูไม่ค่อยสะอาด 😍 รวมๆอร่อย คนกินเยอะ ก็ทำเร็ว 😍

ส้มตำ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
13 ก.ค. 2024
ส้มตำ ต้มแซ่บอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, หมูย่าง, ตับหวาน, ต้มแซ่บ

ร้านส้มตำนาคา ราคาไม่แรง มีที่จอดรถ ร้านเล็กๆ แต่คนเยอะ จัดว่าราคาถูกเลย ข้อเสียคือ ร้านรมควันมากเวลาย่าง ควันเข้าร้านแบบเน้นๆ ร้านบริการจดเมนูเองค่ะ อาหารรสชาติสะอาดๆ ไม่มีกลิ่นแปลกปลอม ใครชอบแค่เผ็ดจัด เค็มนำ ไม่หวานเขียนเลยค่ะ ร้านนี้ 3 รส ยังทำรสชาติแบบ ส้มนำทางใต้แท้ๆ ที่เผ็ดเปรี้ยวหวาน พริกขี้หนู มะนาวสด แต่ปลาร้าเป็นปลาร้าจ๊ะ ส้มตำไทยปู รสเผ็ดเปรี้ยวหวานสามรส ไม่ค่อยน้ำมะขาม หอม...อ่านต่อ

Ton Phuket
30 ม.ค. 2023
อร่อย และประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, ลาบหมู, ไก่ย่าง, ปลาดุกย่าง

เป็นร้านส้มตำขนาดเล็ก แต่มีเอกลักษณ์ตรงที่ อาหารแต่ละจาน จะไม่ใหญ่มาก ข้อดีก็คือ ทำให้เราต้องสั่งหลายอย่าง และได้ชิมหลายอย่าง ข้อเสียก็คือ ถ้าไป 4 คน อาจจะไม่อิ่ม หรืออาจต้องสั่งสิ่งนั้นเพิ่ม 2 จาน รสชาติ ถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง กลมกล่อมบ้างบางเมนู บางเมนูไม่กลมกล่อม มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านยังไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร บรรยากาศไม่น่านั่ง โต๊ะที่มีให้น้อยเกินไป แต่มันก็เป็นเสน่ห์อย่างนึงของร้านนี้ดูเพิ่มเติม

15 ธ.ค. 2018
ร้านร่มรื่น แต่บางที ควันจากการปิ้งย่าง ก็ตีเข้ามาในร้าน ฟุ้งอยู่เหมือนกัน
อมยิ้ม
31 ต.ค. 2015
ปลาร้า แรงชัด จัดเต็ม สุดยอดดดดดด

ร้านส้มตำบรรยากาศเป็นเพิงนิดๆ แต่ในร้านก็ไม่ค่อยร้อนมากนักนะ มีกลิ่นและควันของไก่ปิ้งโชยมาเป็นระยะๆ รสชาติก็แซบอยู่นะ ราคาไม่แพงด้วย ^____^ ตำปูปลาร้า (30-) รสชาติปลาร้าชัดเจนและแรงกล้า 5555 ลาบหมู (50-) รสชาติทั่วไปนะ ต้มแซบกระดูกอ่อน (60-) เปรี้ยวแซบพอดีๆ กระดูกอ่อนเคี้ยวกรึบๆ ให้หมูเยอะมากๆ คอหมูย่าง (40-) เนื้อมากกว่ามัน หวานๆ จิ้มแจ่ว อร่อยๆดูเพิ่มเติม

NIRAWAN PHUKET
19 เม.ย. 2017
ร้านนี้ร้านเด็ดอีกร้านนึงสำหรับ สาวกอาหารอีสาน อย่างร้านอาหารอีสานร้านนี้ ถูก อร่อย

เด็ดจริงอะไรจริงอีกเช่นเคยเจ้าค่ะ กับร้านนี้ ติดประตูวัดนาคา ภูเก็ต เลยค่ะ อร่อยจริง ถูกจริงต้องที่นี่เลยค่ะ เลิศศศศศศศศศ😍 มาร้านนี้เด่นๆเลย ของย่างเจ้าค่ะ หอมตั้งแต่ยังไม่ได้เดินเข้าร้านเลย เมนู ที่มีราคาถูก จนทำให้สั่งแล้วต้องสั่งอีกเป็นแน่แท้ สำหรับราคาโดนใจ ถูกมากกกกกก กอไก้ล้านตัวเลยเจ้าค่ะดูเพิ่มเติม

ราคาถูก เน้น อร่อย ต้องมานะคะ
19 ก.พ. 2015
เมื่อก่อนพม่าทำอร่อยนะแต่ตอนนี้คนไทยทำไม่อร่อยเลย5555

ร้านเล็กๆสังกะสีเมื่อก่อนพม่าทำอร่อยมาก แต่ตอนนี้คนไทยทำไม่อร่อยเลย พม่าใส่ไรให้กินฟร่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย