รีวิว Katsuichi

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านทงคัตซึอันดับหนึ่งในดวงใจของหลายคน หลายสำนัก
เมนูเด็ด:Kurobuta Jo Hirekatsu, สลัดมันฝรั่ง, Melinchi Katsu

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นแบบโยโชะกุ โดยเฉพาะอาหารอย่างหมูทอดหรือ ทงคัตซึ น่าจะเคยได้ยินร้านนี้มาบ้าง สำหรับผมและมิตรสหายที่ชอบทานร้านแนวนี้มาตั้งแต่สมัยนิยมเมื่อหลายปีก่อน หลายร้านเช่น เบคคุ คัตสึคิง มิซายะ ซาโบเทน จนมาถึงยุคสมัยใหม่อย่างวาโก และอีกหลายร้าน แทบทุกเสียงบอกว่าร้านนี้คืออันดับหนึ่ง เป็นร้านที่เปิดมานานมาก แทบไม่ได้โปรโมตใดใด เน้นกระแสปากต่อปากและเน้นลูกค้าญี่ปุ่นมากกว่าไทย แถมเวลาเปิดแค่ 17.30-23.00 แต่ร้านก็อยู่มาได้อย่างยาวนาน วันนี้มีโอกาสเลยได้กินสมใจ บอกเลยว่าคุ้มกับการมาทานจริงๆ ผมสั่ง ทงคัตซึสันนอกพิเศษ (240) ทอดมาไม่อมน้ำมัน เนื้อหมูร้านนี้ใช้หมูดำ(ผมรู้จักจากที่นี่ก่อนที่แบรนด์ใหญ่ๆจะทำ)แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ยังเป็นหมูนำเข้าอยู่รึเปล่า รสเนื้อหมูมีมากกว่าหมูปกติ มันแทรกพอดีไม่เลี่ยนเลย เนื้อก็นุ่มในระดับที่เคี้ยวสบาย อร่อยมากๆ ทานได้เรื่อยๆ ทานกับเซตข้าวและซุป (95) เติมไม่ได้นะครับ แต่แค่นี่ก็อิ่มแล้ว ข้าวโรยผงหอมสดชื่น ซุปมิโซะรสอ่อน สลัดมันฝรั่ง (95) เป็นแบบชิ้นใหญ่ เล็กผสมกัน ไม่ได้เป็นแบบละเอียดเหมือนหลายร้าน สดชื่นมากๆ เมนชิคัตสึ(240) เนื้อยูเอสปั้นก้อนชุปแป้งทอด ปรุงรสมาอย่างดีเหมาะทานกับข้าวหรือเป็นกับแกล้มสบายๆ รสเนื้อมีเคี้ยวง่าย แต่ไม่หลวมหรือแน่นไป ชาเย็น(50)หอมตามมาตรฐาน โดยรวมประทับใจจริงๆ มีโอกาสคงต้องไปซ้ำอีกเพราะมีอีกหลายเมนูที่หลายคนบอกว่าห้ามพลาด ร้านนี้ ++ นะครับ รับบัตรเครดิตเมื่อสั่ง 1000บาทขึ้นไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คุยธุรกิจ
Kurobuta Jo Rosukatsu
Kurobuta Jo Rosukatsuสันนอกสวย มันกำลังดี เนื้อนุ่มมีรสหมูมากกว่าหมูปกติ
Kurobuta Jo Rosukatsu
Kurobuta Jo Rosukatsuร้านนี้เป็น อะลาคาทครับ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
เข้ามาให้ขึ้นลิฟท์ไปชั้นสองคนรับ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
🥽 ♡ 🧂 ┊͙ Katsuichi

ร้านลึกลับมากตอนไปถึงนี่ยังงงว่าอยู่ในนี้จริงๆเหรอ บรรยากาศเหมือนทานอยู่เกียวโต รสชาตินั้นเราให้อันดับ 1 ตั้งแต่เคยทานมาเลย มีไส้ชีส, ใบบ๊วย, กระเทียมให้เลือกดีโคตร แนะนำว่าสั่งมา 1 จานทาน 2 คนนะเพราะเค้าให้มาเยอะมากจนเราทานกันไม่หมด 🤍เปิด: 18.00-23.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: kurobuta jo rosukatsu, homemade strawberry sherbet, kurobuta jo hirekatsu, kurobuta cheese hirekatsu, หมูสันนอก, ...

อ่านต่อ »
Katsuichi
Katsuichi
Katsuichi
Katsuichi

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขึ้นแท่นอันดับ1 ทงคัตสึในไทยเลย
เมนูเด็ด:หมูสันในใบบ๊วยทอด, เนื้อบดทอด

กินของทอดที่ไม่เหมือนกินของทอด ไม่แน่น ไม่เลี่ยน แต่กรอบกริ้บจริง แป้งบาง ข้างในโดยเฉพาะเนื้อบด ยังคงความชุ่มฉ่ำ juicyเหลือเชื่อ หมูสันในใบบ๊วย มิติใหม่ ไส้บ๊วย ตัดเลี่ยนได้ดี เข้ากันเป็นอย่างดี หมูไม่แห้ง เนื้อบด ไม่แน่นจนเกินไป กินชิลๆหมดจานกำลังพอดีอิ่ม ไข่ม้วน มาในจานกระทะร้อน อร่อยเกินมาตรฐาน แต่ก็ไข่เจียวกึ่งๆออมเลต อาจจะไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไร ทั้งหมดนี้รวมน้ำ 970฿ ตกต่อหัวไม่เกิน500฿...

อ่านต่อ »
Katsuichi
Katsuichi
Katsuichi

5 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ทงคัตสึโคตรอร่อย ชิ้นหนาแต่นุ่มมากๆๆๆ

KATSU ICHI 🐽🤤 เป็นร้านที่ชอบที่สุดในตอนนี้ล่ะ ชิ้นหนาใหญ่ๆแต่เนื้อนุ่มสุดดดดดด เราสั่งหมูสันนอกไส้ Cheese 🧀 ชีสมาเยิ้มเลยจ้าาา สันนอกเนื้อจะติดมันหน่อยๆ อีกอันเป็นสันในไส้ Garlic 🧄 แบบมันเข้ากันดีมาก ชอบไส้กระเทียมอร่อยยยยยย สันในคือนุ่มมากกก ❤️❤️❤️ เกือบทั้งร้านมีแต่คนญี่ปุ่นมากิน . 💸 240฿

ดูเพิ่มเติม »
Katsuichi
Katsuichi
Katsuichi
Katsuichi

10 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Professional เรื่องทอด

รู้จักร้านนี้จากนายญี่ปุ่น บอกมานานว่าร้านนี้เด็ดเรื่อง Tonkatsu หลังได้ลองแล้วก็ต้องยอมรับว่าสารพัดเมนูชุบแป้งทอดเค้าดีจริง 😋 บรรยากาศร้าน : ร้านมีความญี่ปุ่น ลูกค้าก็มีแต่ญี่ปุ่น เมนู : สารพัดเมนูชุบแป้งทอด แล้วก็อื่นๆ ทั้งเมนูกินเล่น สลัด ข้าว เส้น รสชาติ : ทุกเมนูชุบแป้งทอดคือกรอบนอกนุ่มใน...อร่อย แต่เมนูอื่นๆ เช่น Gyoza Shumai ธรรมดามาก บริการ : อยู่ในเกณฑ์ดี ราคา : เมนูหลักพวก Tonka...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ตัวท็อปเรื่องทงคัทซึ

เคยได้ยินชื่อร้านนี้มานาน พอมีโอกาสผ่านมาแถวนี้เลยได้มาลอง เรามารอตั้งแต่ร้านเปิดเลยคนไม่เยอะ เดินเข้ามาชิวๆได้เลยไม่ต้องรอคิว ร้านให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นมากๆ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นด้วย อาหารราคากลางๆไม่ถูกไม่แพง บริการดี ใส่ใจลูกค้า ส่วนเมนูเด็ดคือทงคัทซึก็ทำออกมาได้ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน แต่ขัดใจนิดตรงที่ไม่มีผักฟรีให้กิน ไม่อย่างงั้นจะฟินมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Teru Sushi Bistro สีลม
Ad ·
Teru Sushi Bistroสีลม
เมนูพิเศษฉลองครบรอบ 6 ปี ของร้าน
3.9
70 รีวิว฿฿฿
Tora Tora Japanese Kitchen
Ad ·
Tora Tora Japanese Kitchen
ร้านสเปเชียลลิสต์เรื่องเนื้อวัวย่านประดิพัทธ์