4.2

รีวิว Cheung Hing Kee Shanghai

Boat
15 พ.ย. 2017
10ดาวแบบต้องกินเลยค่ะ

ตามรอยร้านมิชชาลินอีกร้านค่ะ ซาลาเปาทอดอันนี้คืออร่อยแบบร้องกรี้ด ตอนกินต้องระวังนิดนึงค่ะเพราะมีน้ำซุปข้างในซาลาเปาและร้อนมาก ระวังอย่าให้ซุปหกนะ เพราะความอร่อยอยู่ที่น้ำซุปที่หอม กลมกล่อมมากๆค่ะ เวลากินลองกัดที่เนื้อซาลาเปาเล็กๆ จะได้ซดน้ำซุปได้ค่ะ

BB (Premium Low Cost)
7381411k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มาย่านจิมซาจุ่ย เป็นหนึ่งในร้านที่ต้องลองชิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้นเนื้อ, ซาลาเปาทอดใส้ปู

Cheung Hing Kee Shanghai ร้านซาลาเปาทอด ที่ควรมาลอง ทอดมาร้อนๆ ระวังห้ามกินทันที ลวกปากแน่นอนครับ มีให้เลือกหลายใส้ หมูสับ กุ้ง ปู ผมสั่งเป็นใส้ปู ราคา52เหรียญ(220บาท) ได้2ลูก กลิ่นหอมปูชัดเจน รสชาติดี และต้องเจาะให้น้ำข้างในไหลออกหน่อย เพราะร้อนมากๆ ถ้าใส้หมู ราคา42เหรียญ(180บาท) ได้4ลูก ใส่กุ้ง ราคา46เหรียญ(195บาท) ได้4ลูก และผมได้สั่ง ก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้นเนื้อ ราคา42เหรียญ น้ำซุปดีหอม เ...อ่านต่อ

arjin
5 ส.ค. 2024
ซาลาเปาทอดร้านดัง ยังไงก็ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

Cheung Hing Kee เป็นร้านซาลาเปาเซี่ยงไฮ้ทอดแนวเสี่ยวหลงเปาร้านดัง ได้มิชลิน Bib Gourmand หลายปี รวมทั้งปีล่าสุด 2024 มีจุดเด่นคือซาลาเปาทอด ไส้ด้านในมีน้ำซุปร้อนรสชาติดีมาก ตอนกินก็ระวังซุปพุ่งเลอะเทอะ มีหลายรสชาติให้เลือกนะ แต่ไม่ต้องซับซ้อนหรอก เราแนะนำรสคลาสสิกไปเลย หนึ่งเสิร์ฟ 4-6 ลูกกำลังอิ่ม ถ้าแค่อยากลองหารกันก็ได้ ราคาเริ่มต้น $40 ร้านไม่มีโต๊ะนั่งนะ สั่งแล้วก็ยืนกินเคาน์เตอร์แถวนั้นครั...อ่านต่อ

หน้าร้าน การันตีด้วยมิชลินหลายปีสั่งที่เคาน์เตอร์ ซาลาเปาแพคมาในกล่อง1 เซต เล็กที่สุด 4 ลูก คละไส้ได้ซุปร้อนมาก เตือนละนะ!
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
6 พ.ค. 2024
ร้านซาลาเปาเซี่ยงไฮแบบยืนทาน มีหลายไส้ให้เลือก

Cheung Hing Kee Shanghai ร้านซาลาเปาเซี่ยงไฮทอด หรือ เสี่ยวหลงเป่า ร้านที่กำลังฮอตติดกระแสไม่ขาด ร้านนี้เค้าได้รางวัลมิชลินไกด์ด้วย มีหลายไส้ให้เลือกที่นิยมทานกัน จะเป็นแบบออริจินัล และ แบบทรัลเฟิล ที่ร้านจะไม่มีที่นั่งนะ จะมีบาร์เล็กๆเป็นโต๊ะให้ยืนทาน หรือ จะยืนทานแถวหน้าร้านก็ได้ นอกจากนี้ก็มีเมนูอื่นๆอย่าง บะหมี่เกี๋ยวน้ำ บะหมี่แห้ง เกี๋ยวต้มต่างๆด้วย เราลองทานแบลออริจินัล คือ อร่อยมากกกกก...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
12 ก.พ. 2024
ตามรอยมิชลิน 😂

Cheung Hing Kee Shanghai Pan Fried Buns 祥興記上海生煎包 เรียกว่ากำลังเป็นกระเเสเลยสำหรับเสี่ยวหลงเปาทอด คืออร่อยแบบทอดยังไงแล้วยังมีน้ำซุปที่อยู่ด้านในยังคงอยู่ เราลอง 2 รสชาติเลย คือ ทรัฟเฟิล กับ ออริจินัล คืออร่อยทั้ง 2 อย่าง แต่ส่วนตัวชอบรสออริจินัลมากกว่า ส่วนทรัฟเฟิลคือกลิ่นเตะจมูกมากๆ แต่ก็อร่อยลงตัวดี ร้านนี้ไปเช้าๆไม่ต้องรอนาน เเล้วเราก็ยืนกินหน้าร้านเลยสะดวกดี (วัฒนธรรมคนที่นี่คือไม่เดินกิน ...อ่านต่อ

Pasta
29 ธ.ค. 2023
ซาลาเปาทอดในสไตล์เสี่ยวหลงเปาเจ้าดัง อร่อยติดใจทั้งแบบ Classic และแบบซอส Black Truffle
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Pan Fried Buns, Pan Fried Buns with Black Truffle

ซาลาเปาทอดในสไตล์เสี่ยวหลงเปาเจ้าดังมี 3 สาขาในฮ่องกง เรามาทานที่สาขา Lock Rd ย่าน Tsim Sha Tsui สั่งแบบ Classic ที่เป็น Signature Pan Fried Buns (4 ลูก ราคา 40 HKD) และแบบ Good Taste ที่เป็น Pan Fried Buns with Black Truffle (2 ลูก ราคา 42 HKD) อร่อยติดใจทั้งสองแบบเลย ซาลาเปาทอดกรอบนอกเบาๆ  เนื้อแป้งด้านนอกมีความหนานุ่มกำลังพอดี น้ำซุปเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม สำหรับที่มีซอสทรัฟเฟิลก็หอมกลิ่นทรัฟ...อ่านต่อ

Linda Lek
3 ธ.ค. 2023
อร่อยมากจนต้องไปซ้ำ

อร่อยมากสมกับที่ได้มิชลิน จนไปกินซ้ำสองรอบแล้วก็ซื้อ กลับมาเมืองไทยด้วย แต่ขอแนะนำว่าควรจะกินสดๆร้อนร้อนเลยมากกว่าไม่ควรซื้อกลับมาแล้วแช่ตู้เย็นแล้วเอามาอุ่นใหม่เพราะว่าตรงส่วนที่ควรจะกรอบมันไม่กรอบแล้วแต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม อร่อยมากจริงๆค่ะโดยเฉพาะรสเห็ดทรัฟเฟิลและรสปูมีกลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลและรสชาติปูชัดเจนดูเพิ่มเติม