4.2

รีวิว BAKIE DE BAKO

24 พ.ย. 2021
ความน่ารักของทางร้าน

ขนมอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ร้านน่ารัก จะมีของแถมให้เกือบทุกครั้งเลยค่ะ

Ananyap
30 ก.ค. 2016
เค้กส้มหอมมากกกก

ปกติไม่ค่อยชอบกินอะไรที่เป็นกลิ่นส้ม แต่พอมาโดนร้านนี้บอกเลยติดใจมาก ร้อนนี้เค้กส้มขึ้นชื่อเลยลองดู หอมกลิ่นส้มจริงๆ แล้วแยมส้มให้มาอย่างเยิ้ม ตัวเค้กก็นิ่ม ฟินมาก หวานกำลังดี แต่กลิ่นส้มนี่หอมฟินติดจมูก ราคาต่อชิ้นแพง แนะนำซื้อเป็นปอนด์ดูเพิ่มเติม

Fay Bakie
27 ต.ค. 2012
วัตถุดิบดีมากๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, เค้กส้ม เค้กช๊อคโกแล๊ต
Fay Bakie
14 มี.ค. 2014
เป็นร้านเค้กที่ใช้วัตถุดิบดีมากๆค่ะ คุ้มราคาสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม, เค้กมะพร้าวอ่อน

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿