Reviews of Pork Blood Soup Auntie Tuk สามชัย

22 Jul 2015
views 134
เกาเหลาเลือดหมูชามใหญ่ในราคา 30 บาท ยังมีอยู่ที่หาดใหญ่นะ

ช่วงค่ำกับอากาศเย็นๆ พาลให้คิดถึงเกาเหลาขึ้นมาซะงั้น -*- นึกขึ้นได้ว่าเคยอ่านรีวิวเกาเหลาแถวย่านสามชัยผ่านๆ ตามาบ้าง เลยขอตามรอยละกันครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านสามชัย ฝั่งเดียวกับ K&K สามชัย สามารถจอดรถได้บริเวณข้างทาง สภาพร้านค่อนข้างเก่า เอาเป็นว่าทำใจ นั่งทานแบบไม่เน้นบรรยากาศนะครับ ดิบๆ เถื่อนๆ ดี ใครทำใจไม่ได้แนะนำซื้อกลับไปทานที่บ้านเถอะครับ เมนูเกาเหลาธรรมดา 30 พิเศษ 35 บาท ก๋วยเตี๋ยว 40 บาท ข้าวเปล่า 10 บาท แค่เห็นราคาเกาเหลาก็ต้องร้องว้าวละครับ เฮ้ยย 30 บาท สำหรับหาดใหญ่ยังหาเกาเหลาทานได้ด้วย ยุคนี้เกาเหลาเค้าเริ่มกันที่ถ้วย 40-60 บาท กันแล้วนะ ครั้งนี้ผมสั่งเกาเหลาหมูอย่างเดียว (เนื่องจากไม่ทานเครื่องใน ใดๆ ทั้งสิ้น) ... เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ บร่ะเจ้า !! ชามใหญ่ ให้เยอะมาก ช้อนไปตรงไหนก็เจอแต่หมูๆ เนื้อหมูเหนียวนุ่ม เคี้ยวง่าย กับน้ำซุปรสดี กลมกล่อม มีความมันและหอมของกระเทียมเจียว ผักชี ส่วนตัวผมแค่เติมน้ำมันพริกเผาและพริกป่นให้มีความเผ็ดสักหน่อย ก็อร่อยละ แต่ใบตำลึงแก่ไปสักหน่อย มีกลิ่นเขียวอยู่พอสมควร ส่วนคุณภาพของข้าวเปล่าถือว่าพอใช้ เสิร์ฟมาถ้วยใหญ่ เน้นอิ่มท้อง ขอแอบกระซิบว่า .. เกาเหลาฝีมือน้องผู้ชายจะให้เยอะและจัดเต็มกว่าคุณป้านะครับ ขนาดสั่งธรรมดา 30 บาท น้องเค้าจัดมาให้แบบพิเศษ 40-50 กันเลยทีเดียว การบริการเป็นกันเอง พูดจาสุภาพ ส่วนความสะอาด ... ผมขอข้ามละกัน -*- โดยรวมอีกหนึ่งร้านเกาเหลาที่ผมขอฟาดให้ 4 ดาวละกัน ฐานจัดหนัก จัดเต็ม ในราคาประหยัด แถมรสชาติดีซะด้วย อิ่มท้องแบบสบายกระเป๋า ขอแนะนำเลยละกัน ส่วนบรรยากาศ ... มองข้ามไป !!

view more 4 comments
Reviews by Customers
Sort
Hot
18 Jan 2021
views 711
เกาเหลาจะเยียวยาอากาศ​เย็น
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Pork Blood Soup

ช่วงนี้อากาศ​บ้านเราค่อนข้างเย็น​ เกาเหลาจะเยียวยาทุกอย่าง​ให้ดีขึ้น​ น้ำซุปกลมกล่อมร้อนๆ​ ใส่พริกไทยที่ตำเองของทางร้านลงไปนิดหน่อย​ มันทำให้ฟินมาก​ ขอย้ำอีกรอบเยว่าเครื่องในร้านนี้ไม่คาวไม่มีกลิ่นรบกวนเลย The BestSee more

22 Oct 2020
เกาเหลาเลือดหมู
15 Mar 2018
views 914
เกาเหลาเลือดหมู อร่อย ราคาเบาๆ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: เกาเหลาเลือดหมูพิเศษ

เกาเหลาเลือดหมูร้านนี้ ชามใหญ่มาก ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ชามละ 30- พิเศษ 35- เครื่องในใส่มาครบทั้ง ตับ เซี้ยงจี้ กระเพาะ หัวใจ หมูชิ้น ไส้อ่อน เลือด แต่เลือดยังไม่ค่อยถูกใจ น้ำซุปกลมกล่อม ใส่พริกไทยดำตำละเอียดเพิ่มความเผ็ดร้อน อร่อยSee more

19 Sep 2017
views 399
อร่อยเหมือนเดิมมาเถอะ

เกาเหลาเจ้าประจำ ณ สามชัย เปิดขายตั้งแต่เช้ายันค่ำ ช่วงเช้า จะเป็นป้าตุ๊ก ช่วงเย็น จะเป็นลูกชาย ราคายังเหมือนเดิม เริ่มต้น30฿ เท่านั้น สั่งเกาเหลา มาซดคล่องคอ อร่อยไม่เคยเปลี่ยน ผ่านมาแถวสามชัยแวะมาอุดหนุนกันนะคะ.See more

4 Jul 2015
เกาเหลาอร่อยๆ
29 May 2018
views 525
บอกเลยว่าดี .... 👍

เกาเหลาเลือดหมู สดๆ เนื้อเยอะ น้ำชุปรสชาตบางๆ กินกับข้าวสวย หรือจะเน้นเฉพาะเนื้อก็ได้ค่า นอกนั้นยังมีเส้นเตี๋ยวด้วยนะคะ ใครชอบเครื่องใน ต้องฟินลวกมา แบบว่าเคี้ยวได้กำลังดีเลยค่ะ อร่อยอย่าบอกใครเลย ที่ร้านเป็นห้องแถวนะคะ 2 ห้องติดกัน แถวสามชัยค่ะ ราคาประหยัดทานได้ทั้งครอบครัว ♥️See more

28 Jul 2018
views 651
ร้านประจำ วันง่ายๆ

ของ่ายๆ จะแวะร้านนี้ตลอดค่ะ คลีนๆ ส่วนมากจะสั่งเกาเหลา วันที่อยากกินเส้นเลยเลือกเป็นหมี่วุ้นน้ำ กับหมูชิ้น กินเบาๆแทนเกาเหลา ร้านนี้เป็นร้านที่กินบ่อยมากแต่ไม่เบื่อค่ะ น้ำซุปกลมกล่อมอร่อยมากๆค่ะ น้ำฟรีSee more

28 Jun 2018
มื้อเย็นคลีนๆ ต้องร้านนี้

Sirene - Cafe & Restaurant - Rajyindee
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
4.2
40 Reviews
฿฿
Geylang Lor 9 Thailandๅ แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
5.0
3 Reviews