- รีวิว สมยงตำซั่ว2 พระราม 9

รีวิว สมยงตำซั่ว2 พระราม 9
ร้านส้มตำข้างทางที่เจอโดยบังเอิญเห็นรถจอดเรียงมาแต่ไกล
ผ่านมาตอนสามทุ่มนึกร้านไกล้ๆแถวพระราม9 ไม่ออกเลยคิดในใจ เจอร้านไหนที่จอดรถได้ก็จอดกินเลยแล้วกัน เห็นคนในร้านค่อนข้างมีพอสมควรเลยใจชื้นว่า เออ คงโอเคแหระมั้ง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เราสั่งไปสามสี่อย่าง อาหารได้ไวมาก ส้มตำปลาร้านัวมาก คอหมูไม่แข็งเสริฟคู่กับน่ำจิ้มหวาน แกงเห็ดไข่มดแดงเราให้เค้าใส่กระดูกอ่อนเพิ่มกระดูกนิ่มมาก ขอกากหมูแบบเป็นถ้วยเพิ่มก็ทำให้ได้ อร่อยทุกอย่างจริงๆ แนะนำเลยค่ะร้านนี้
ตำเส้นเล็กหมูยอรสแซ่บจัดจ้าน
อยากทานอาหารอีสานรสแซ่บ ค่าส่งไม่แรงก็จะนึกถึงร้านนี้ ที่ดีอีกอย่างคือร้านนี้ทำโปรบ่อย แถมใช้ส่วนลดเพิ่มได้อีก กลายเป็นราคาดีกว่าแวะซื้อหน้าร้าน เมนูโปร: ตำเส้นเล็กหมูยอ, ไก่ย่างครึ่งตัว ตำเส้นเล็ก แยกน้ำยำมาเรียบร้อย เส้นเล็กเหนียวนุ่ม รสแซ่บนัวปลาร้า มี option ให้เพิ่มเครื่องด้วย ไก่ย่างกลิ่นหอม เนื้อนุ่ม มีน้ำราดใส่ถุงให้ด้วยนอกจากน้ำจิ้ม #EsanSPL #LocalSupport #31ดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานราคาดีรสชาติเด็ด
ร้านส้มตำของชาวออฟฟิศย่าน พระราม 9 มากี่ครั้งคนก็แน่นตลอด ร้านตั้ง อยู่หลังตึกเบลล์ ด้านในร้านมีแอร์ สามารถนั่งได้สองชั้น เมื่อถึงร้านแล้วสามารถสแกน QR Code สั่งอาหารได้เลย ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง แถมราคาดี เมนูที่ แนะนำ: ไก่ย่าง ไส้อ่อนทอด ตำเส้นเล็ก ผัดผักบุ้ง ไข่เจียวหอยนางรม ต้มแซ่บกระดูกอ่อน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
สมยง ตำซั่ว 2
สมยง ตำซั่ว 2 ถ้าคุณอยู่แถวย่านอสมท.และไม่เคยมาทานบอกเลยว่าเหมือนมาไม่ถึง เค้าคือส้มตำเจ้าประจำหนุ่มสาวออฟฟิศแถวนี้้เลยนะ เมนูเด็ดหรอ…เราว่าทุกเมนูนะก็อร่อยหมดจริงๆอ่ะ แต่ที่ไม่สั่งไม่ได้สำหรับเราคือคอหมูและตำกะปิกุ้งสดดีมากเลิฟๆจ้า ใครผ่านไปก็แวะไปลองนะเราแนะนำจริงๆ . ⏰เปิด: 09.00-21.30 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูคลุกฝุ่นย่าง, ไก่ย่าง (ทั้งตัว), ตำซั่วปลาร้า 💕เมนูเด็...อ่านต่อ
มาทานกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม
ร้านส้มตำร้านนี้เป็นที่นัดพบประจำของก๊วนเราค่ะ เมนูที่สั่งก็เหมือนเดิมตลอด 555 เพราะมันอร่อยเหมือนเดิมไง ตอนนี้ตำกะปิกุ้งสุกคือเมนูยืนหนึ่งในดวงใจของเรา เพราะทางร้านเค้ามีสูตรน้ำตำเฉพาะ นัว แซ่บ ออกหวาน แต่อร่อยมากค่ะ กุ้งฝอยทอดคือดี เด้งกรอบอร่อย แหนมกระดูกอ่อน หมักได้รสเปรี้ยวพอดีทุกครั้งเลยดูเพิ่มเติม
ส้มตำร้านเด็ด อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง
ร้านส้มตำ แยก อสมท ที่จอดรถหายากสักหน่อย แต่รับรองความอร่อยโดนใจเเน่นอน ส้มตำไทยก็อร่อย หวานๆเปรี้ยวไ ถั่วคั่วใหม่หอม กุ้งแห้งตัวใหญ่ ใครชอบปลาร้า ที่นี่คือหอมนัว ห้ามพลาด คอหมู่ย่างนุ่มน้ำจิ้มอร่อยแบบมีรสมะขามเปียกเปรี้ยวอมหวานเผ็ดนิดๆดูเพิ่มเติม
แม้มะนาวจะแพง แต่ร้านนี้ไม่มีหวง จี๊ดมากค่า
#ตามขวัญมา ผ่าน อสมท เลยแวะจัด #สมยงตำซั่วสาขา2 ครองใจได้ 80% หักลบจากความเปรี้ยวนำ แม้มะนาวจะแพงเพียงใดพี่ใส่แบบสุดจี๊ดเลยค่า สายเปรี้ยวซ่าน่าจะถูกใจสิ่งนี้ 🌶ตำซั่ว (50.-) น้ำตกเนื้อ (70.-) ยำหอยแครง (100.-) ปลาดุกย่าง (50.-) ทุกอย่างคือแซ่บ แต่เปรี้ยวนำไปหน่อยสำหรับเรา 📍ซอย อสมท ธอส (พระราม 9 ซอย 7) ปากซอยทวีมิตร ซอย11 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 🚙ที่จอดหน้าร้านสะดวกสบาย หรือโทรสั่งในพื้นที่ใกล้ 0...อ่านต่อ