รีวิว สไปซี่ส้มตำ Spice’Z Somtum & Cafe พระรามเก้า

ชุลี กอบวิทยาวงศ์
17 พ.ย. 2020
อร่อย บริการดีมากค่ะ

Nicky666
22 พ.ย. 2020
ร้านส้มตำ สไปซี่ ส้มตำ & คาเฟ่ ร้านส้มคำบรรยากาศสบายๆ วันหน้าจะมาลองใหม่

ร้านส้มตำ สไปซี่ ส้มตำ & คาเฟ่ ร้านส้มตำบรรยากาศสบายๆ ซ.พระราม9 #51 อาหารรสชาติดีเกือบทุกเมนู ชอบคอหมูทอด อร่อยดี ปีกไก่ทอด ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน กำลังพอดี ใช้ได้ ส้มตำรสจัดจ้าน ต้มยำไก่บ้านก็รสกลมกล่อม ลาบเป็ดคั่วรสชาติกลางๆ ส่วนตัวคิดว่าจืดไปนิดนึง อาหารเสิร์ฟรวดเร็ว ร้านสะอาด นั่งสบายที่จอดรถมีสะดวกอยู่ ร้านหาไม่ยาก โดยรวมให้คะแนนไป 4 ดาวไดูเพิ่มเติม

Mike
26 ก.ย. 2020
Spicez พระราม9 ซอย51

ร้านอาหารสไตล์อีสาน เข้ามาในซอย พระราม9 51 เข้ามาไม่ลึกเท่าไหร่เป็นเหมือนบ้านตกแต่งภายในสวยดี แต่จะดูมืดๆไปหน่อย อาหารที่สั่ง ยำคอหมูทอด,ส้มตำปูม้า,หมูยอนึ่ง,ลาบเป็ดคั่วทอดสุกไปหน่อยปริมาณค่อนข้างน้อย,ส้มตำปู-ปลาร้า,ร้านน่าจะขาดการประชาสัมพันธ์ เท่าที่ควร เลยอาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักดูเพิ่มเติม

22 พ.ย. 2020
ร้านอาหารอีสานสไตล์คาเฟ่ แต่รสชาติ นัวไม่เกรงใจคาเฟ่เลยทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปู-ปลาร้า, คอหมูทอด (Signature), ตำไทยไข่เค็มไชยา

เดิมทีผ่านร้านนี้ ไม่รู้เป็นร้านอะไร นึกว่าเป็นร้านกาแฟธรรมดา ปรากฎลองเซิชหาในกูเกิลแม็พดูถึงรู้ว่าเป็นร้านอาหารอีสาน ภายในร้านตกแต่งสวยมาก ออกแนวธรรมชาติ สบายๆ หน่อยๆ มีเตาผิง อยู่อันนึงหน้าร้าน ตอนแรกนึกว่าของจริง แต่อ้าว ของปลอมนี่นา ทำเหมือนจริงมาก ได้เมนูมาจากทางร้านมาดู (https://qrgo.page.link/Bptbb) ราคาถือว่าไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในละแวกเดียวกัน แถมได้ห้องแอร์ บรรยากาศดี นั่ง...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2020
ร้านกว้างขวางสะอาดบรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อยดีงามพระราม 9
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปู-ปลาร้า

เป็นร้านอาหารแต่งแนวโมเดิร์น ตกแต่งร้านได้ดีจนไม่นึกว่าจะทำส้มตำปูปลาร้าได้เด็ดสัสน้ำตาไหลขนาดนี้ ส้มตำที่นี่ถ้าไม่ใช่สายแข็งจริง ๆ แนะนำให้สั่งเผ็ดน้อย เพราะเผ็ดมาตรฐานที่นี่คือพริก 7 เม็ด(เค้าว่างี้) ก็น้ำตาไหลจริง ๆ นั่นแหละ แต่รสชาตินัวจริง ๆ ส่วนอีกเมนูที่ชอบคือคอหมูย่าง ย่างมาได้หอม สั่งแบบไม่ติดมันก็ได้หมูลีนที่แท้ทรู วัตถุดิบสดสะอาดดูเพิ่มเติม

ตำปูปลาร้าเด็ดสัสๆคอหมูย่างขอมันน้อยก็ได้มันน้อย โคตรคูลหมอยูหมูกรุบ
8 ธ.ค. 2020
ร้านตกแต่งสวย สไตล์เป็นกันเอง อาหารรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด (S), คอหมูทอด (Signature), ตำขันโตกทะเล

เนื่องจากเคยขับรถผ่านแล้วเห็นว่าร้านน่านั่ง เลยคิดไว้ว่าจะมาลองทานดู วันนี้ได้มีโอกาสมาทานครับ มาทานกัน 2 คน เลยลองสั่งตำขันโตกทะเล, ยำหมูยอไข่แดงเค็ม, ปีกไก่ทอด, คอหมูย่างทอด โดยรวมอาหารรสชาติดีครับ ของทะเลสด กุ้งเนื้อไม่เละ หอยแมลงภู่ทำความสะอาดดี ไม่เหม็นกลิ่นดิน ปีกไก่ทอด ทอดมาดีเลยครับ กรอบนอกนุ่มใน ข้างในยังฉ่ำไม่แห้ง และที่ชอบมาก ๆ เป็นคอหมูย่างทอดครับ อร่อยจะลืมถ่ายรูป (^^") ผิว...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพง

อาหารอีสานอร่อยมากครับ เมนูปกติจานละประมาณ 60 บาท เมนูพรีเมี่ยมอย่างวากิว ราคา 490 อร่อยคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9