3.3

รีวิว April's Bakery เอ็มควอเทียร์

AomAmmTaLonGin
4 ส.ค. 2016
จะไส้อะไร ก็ไส้ทะลักทุกไส้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายไส้หมูแดง, พายไส้ไก่อบน้ำผึ้ง

April's Bakery สาขา Emquartier อยู่ชั้น G หน้า Gourmet Market ร้านอยู่ในโซนพวกตู้เบเกอรี่เยอะๆ take home สำหรับพายยี่ห้อนี้ ปัจจุบันมีสาขาอยู่เต็มไปหมดแทบทุกห้างก็ว่าได้ ทานตั้งแต่สมัยแรกๆที่มีไม่กี่สาขา หลังๆมีไส้ใหม่ๆเพิ่มเข้ามาแต่ยังไม่ได้ลอง แต่ไม่ว่าจะไส้อะไร พายของที่นี่ไส้จะเยอะเกินไปแบบปังเป้ย ไม่รุ้ว่าคิดไปเองคนเดียวไหม ไส้มันเยอะเกินทำให้รุ้สึกเสียความอร่อยไปหน่อย โดยเฉพาะไส้หวานๆต้องเอาไส้ทิ้งทุกทีเลย ไส้ที่ชอบทานเป็นประจำ จะเป็นสองรสนี้ที่ซื้อครั้งนี้เช่นกัน พายไส้หมูแดง (32฿) เป็นไส้ที่ขายดีและแนะนำของทางร้านตั้งแต่เปิดร้านแรกๆ ปกติเป็นคนไม่ค่อยทานพวกพายหรือซาลาเปาไส้หมูแดงเท่าไหร่ แต่ร้านนี้อร่อยใช้ได้ค่ะ พายไส้ไก่อบน้ำผึง (32฿) เนื้อไก่มีรสหอมหวานอร่อย กินแล้วไม่เลี่ยนนะ กำลังพอดี เป็นพายอีกยี่ห้อนึงที่หาซื้อง่าย มีหลายสาขา และราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ เวลาอยากหาอะไรรองท้อง ทานพายอันนี้ 1-2 อันก็อยู่ท้องละค่ะ

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
พายไก่อบน้ำผึ้ง (32฿)
พายไส้หมูแดง (32฿)

Brett
26 ก.ย. 2015
พายเดือนเมษา ที่อร่อยได้ทุกเดือนทั้งคาวและหวาน

April's Bakery ร้านพายเดือนเมษาเจ้าดังที่เจ้าของร้านนั้นเริ่มต้นจากการขายเบเกอรี่เล็กๆด้วยเมนูชูโรงอย่างพายหมูแดงที่เจ้าของร้านนั้นได้สูตรมาจากการชิมมันที่ฮ่องกง ทางร้านได้มีการพัฒนาปรับปรุงสูตรอยู่เรื่อยๆจนมันออกมาอร่อยลงตัวเหมือนทุกวันนี้ครับ และก็ไม่ใช่แค่พายหมูแดงเท่านั้นที่เป็นเมนูดังของทางร้าน เพราะหลังๆหลายๆไส้นั้นก็ถูกพูดถึงไม่แพ้กันในเรื่องของความอร่อยครับ ร้านนี้ขยับขยายสาขาออกมาอย่...อ่านต่อ

Pigpink
8k6738.5k
21 ก.ย. 2015
พายแป้งบางไส้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง, พายถั่วแดง

พายเจ้าดังมีสาขาที่เอ็มควอเทียร์ด้วย ร้านตั้งอยู่ชั้น G เป็นบูทเล็กๆ มีพายให้เลือกหลายรสชาติ วันนี้ที่เลือกมาจะเป็นพายถั่วแดงกับหมูแดงค่ะ 6 ชิ้น 190 บาท ได้ชิมพายถั่วแดง ไส้เยอะ แป้งบาง อร่อย ไม่หวานมาก ส่วนหมูแดงไม่ค่อยชอบหมูแดงเลยไม่ได้ชิมค่ะดูเพิ่มเติม

cherry
10 เม.ย. 2015
promotion buy 5 get 1 free

ซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับบ้านกันดีกว่าค่ะ ชั้นนี้ของซื้อกลับบ้านเยอะแยะเลือกไม่ถูก เอาพายร้านนี้ดีกว่าค่ะ พายไส้หมูแดงอร่อยค่ะ งาดำก็ดี มะพร้าว ถั่วแดงก็ดี เอาหมูแดง2 ชิ้น อ่ะครบโปรฯพอดี ได้แถมไส้กล้วยชิ้นนึงค่ะ อิอิดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2015
พายหลากหลายรสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง

April's Bakery สาขา Emquartier แน่นอนว่าร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่พายที่มีหลากหลายรสชาติอยู่แล้วครับ ซึ่งมีพายให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ส่วนตัวชอบพายหมูแดง กับ พายไก่อบน้ำผึ้ง เพราะว่าเป็นพายที่เนื้อนุ่ม และ แน่น อร่อยกลมกล่อมมากดูเพิ่มเติม

Let's Eat
13 ธ.ค. 2015
พายทานเล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คัสตาร์ดกล้วย

ร้านนี้เห็นมานานพึ่งได้มีโอกาสลองค่ะ ซื้อมา3รส ถั่วแดง ถั่วเหลือง คัสตาร์ดกล้วย อร่อยดีค่ะ ทานได้ง่าย ราคาตกชิ้นละ 30-35 บาท ค่อนข้างราคาสูงพอสมควร หากจะซื้อเป็นของขวัญ ของใากก็ได้ค่ะ โอกาสหน้าจะมาลองรสทูน่า น่าจะอร่อยเพราะหมดดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿