3.0

รีวิว Coffee Corner @ Samrong Hospital

ellely
2 ม.ค. 2019
มีกาแฟสด และ ติ่มซำ และอื่นๆค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม, ซาลาเปางาดำ

วันนี้มีธุระมา รพ.สำโรงแต่เช้าเลยค่ะ สังเกตุว่ามีป้ายตั้งไว้ ว่ามี ซาลาเปา กาแฟ เลยเดินตามป้ายมาเลยค่ะ วันนี้ลองชิม ซาลาเปาไส้งาดำค่ะ : รสชาติดี ไส้แน่น หวานกำลังดี ลูกใหญ่กำลังดี ลูกละ 20 บาท วันนี้เปิดปีใหม่มา ซาลาเปาประเภทหมู หมดทุกไส้ค่ะ ยกเว้นซาลาเปาไส้อื่น และ ขนมจีบ พอมีให้ทานแก้หิวได้ค่ะ

ซาลาเปางาดำ
ซาลาเปางาดำ
ขนมจีบ

ellely
21 พ.ย. 2018

วันนี้มีธุระมา รพ.สำโรงแต่เช้าเลยค่ะ หิวแล้ว สังเกตุว่ามีป้ายตั้งไว้ ว่ามี ซาลาเปา กาแฟ เลยเดินตามป้ายมาเลยค่ะ วันนี้ลองชิม ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็มค่ะ : ลูกใหญ่พอสมควร รสชาติดี ไข่เค็มเยอะใช่ได้ค่ะ ซาลาเปาหมูแดง : รสชาติ ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ลูกล

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿