- รีวิว Coffee Corner @ Samrong Hospital

2 ม.ค. 2019
มีกาแฟสด และ ติ่มซำ และอื่นๆค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม, ซาลาเปางาดำ
วันนี้มีธุระมา รพ.สำโรงแต่เช้าเลยค่ะ สังเกตุว่ามีป้ายตั้งไว้ ว่ามี ซาลาเปา กาแฟ เลยเดินตามป้ายมาเลยค่ะ วันนี้ลองชิม ซาลาเปาไส้งาดำค่ะ : รสชาติดี ไส้แน่น หวานกำลังดี ลูกใหญ่กำลังดี ลูกละ 20 บาท วันนี้เปิดปีใหม่มา ซาลาเปาประเภทหมู หมดทุกไส้ค่ะ ยกเว้นซาลาเปาไส้อื่น และ ขนมจีบ พอมีให้ทานแก้หิวได้ค่ะ

21 พ.ย. 2018
วันนี้มีธุระมา รพ.สำโรงแต่เช้าเลยค่ะ หิวแล้ว สังเกตุว่ามีป้ายตั้งไว้ ว่ามี ซาลาเปา กาแฟ เลยเดินตามป้ายมาเลยค่ะ วันนี้ลองชิม ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็มค่ะ : ลูกใหญ่พอสมควร รสชาติดี ไข่เค็มเยอะใช่ได้ค่ะ ซาลาเปาหมูแดง : รสชาติ ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม