3.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุงจวน

1 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งสาหร่าย อร่อยเฟ่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งสาหร่าย

เมนูเด็ดของทางร้าน " ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งสาหร่าย " ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดปลวกแดง จังหวัดระยองจ๊า รสชาตของก๋วยเตี๋ยว อร่อย แซ่บมาก มีเส้นก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลากหลาย แนะนำอยากให้มาทานกันเยอะๆ นะคะ

Yut Yut
8 มี.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสจัดจ้าน อยู่ใกล้ๆวัดไพรสณฑ์ในอำเภอปลวกแดง ร้านนี้มีสองห้อง ตอนเที่ยงคนไม่เยอะมากทำให้รอคิวไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่รสชาติพอทานได้ แต่ใส่น้ำมะนาวขวดเลยทำให้เสียรสชาติต้มยำไป (ส่วนตัวไม่ชอบน้ำมะนาวขวด) หากมาต้องสังเกตร้านนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเกี๊ยวปลา
Meta Sirisaard
4k3186.8k
18 ธ.ค. 2014
ใหญ่สมชื่อจริงๆ!!!

ช่วงนี้จะเดินสายไปแจกกระเช้าให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทั้งหลายเลยได้มีโอกาสแวะชิมอาหารแถบอื่นๆกะเขาบ้าง เที่ยงนี้เลยได้มาชิมก๋วยเตี๋ยวกะละมังร้านลุงจวน บอกเลยกินไปนี่ จุกท้องมากๆ รสชาติก็ดีไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มก็อร่อยนะ ราคาเริ่มต้นนี่ 50 บาทครับดูเพิ่มเติม

เล็กต้มยำ (50฿)เล็กเครื่องในรวม (50฿)เล็กรวมมิตรทะเล (50฿)เล็กแห้งรวมมิตร (50฿)เมนูร้าน
Nampu Na
16 พ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่มาก😊

ปกติอยู่ปลวกแดงไม่เคยมาทานเลยคะ มีคนพามาเลยรู้จักคะสั่งมาตอนแรกตกใจเลยชามใหญ่จังใหญ่กว่าหน้าเราอีก555 ที่เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำคะ รสชาติจัดจ้านดีคะไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยคะ อร่อยนะ ใครมาเที่ยวมาทำงานแถวนี้แวะทานได้นะ คงต้องมาประจำแล้วละดูเพิ่มเติม

Sweet Honey
7 มิ.ย. 2014
ให้ฉายา ก๋วยเตี๋ยวกะละมัง

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำธรรมดาๆ ใส่ชามยักษ์ใหญ่ อาหย่อย ชามใหญ่มากกกกกก รสแซ่บใช้ได้เรยคร่า ร้านดูกินได้เร็วๆ คนเยอะมากกกก เชิญเพื่อนๆลองมาชิมดูค่ะ แปลกไม่เหมือนครัย ชามใหญ่ยักษ์ ครบเครื่อง ไม่ต้องปรุงเลย แต่แอบเผ็ดนีสนุง ราคาย่อมเยา คุ้มค่าฝุดๆดูเพิ่มเติม

Kanokporn Kedkeawmaneerut
20 ต.ค. 2019
เกาเหลาต้มยำกระดูกอ่อนอร่อยมาก
เมนูเด็ด: เกาเหลากระดูกอ่อน