4.1

รีวิว Beauty Address Nail Spa & Waxing at Century Onnut เซ็นจูรี่ อ่อนนุช

สเปียร์เม้ว
6 ก.พ. 2021
มาลองร้านใหม่กับโปร Gowabi
ราคา: 550฿

วันนี้เราซื้อโปรจาก Gowabi มา เป็นโปรสปาเท้า + ทาสีเล็บเจล จากราคาเต็ม 800฿ เป็น 550฿ โดยระยะเวลาใช้คูปองอยู่ที่ 2 เดือนนับจากวันที่ซื้อ ร้านอยู่ชั้น B1 ในห้างเซ็นจูรี่อ่อนนุชค่ะ สปาเท้าที่เราทำจะมี 7 ขั้นตอนคือ 1. ทำความสะอาด แช่น้ำเกลือ 2. สครับเท้า 3. ขัดเท้า 4. มาส์กขา 5. ตัดตกแต่งเล็บ รวมถึงหนังต่างๆ เล็บ ตะไบเล็บ 6. ทาครีม 7. ทาสีเจล ซึ่งข้อดีของโปรนี้คือ ราคานี้รวมค่าถอดเล็บเจลแล้วค่ะ เราเคยทาสีเจลร้านอื่น มาที่นี่ไม่บวกเพิ่ม แถมสีเจลสามารถเลือกได้ไม่จำกัดสีด้วย เราเลือกเป็นสีกลิตเตอร์แดงเลือดนกมา สวยดี พนักงานบริการดีมากค่ะ คือทำละเอียดมาก ส่วนเรื่องความทนทานของสีอาจต้องรอดูกันต่อไป ส่วนตัวชอบร้านนี้นะคะ ถ้าเอารถมาจอด สามารถขอใบเสร็จไปประทับตราจอดรถได้ค่ะ เสียค่าที่จอด 3 ชม. แรก 20฿ เท้าสปามารู้สึกสะอาดนุ่มเลย คุ้มค่า คนค่อนข้างเยอะ ต้องโทรมาจองคิวก่อนนะคะ คิดว่าจะมาใช้บริการอีกค่ะ ชอบ

สเปียร์เม้ว
8 ก.ย. 2025
Beauty Address Nails-Spa-Waxing
ราคา: THB 700

ร้านทำเล็บร้านประจำของเราที่มาใช้บริการเกือบทุกเดือน ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้นใต้ดินของห้าง Century The Movie Plaza สาขา Sukhumvit (ตรงข้าม Lotus อ่อนนุช) ปกติเราจะทำสีเล็บเจลมือเท้า ราคาหากจองมาจาก Gowabi จะราคาประมาณ 700 บาท ทาได้ 3 สี และ ราคานี้รวมถอดเล็บเจลแล้วด้วย คุ้มนะ ถือว่าราคาไม่แพง และที่ร้านค่อนข้างสะอาด สีให้เลือกเยอะ ที่นั่งสบายเป็นสัดส่วนไม่วุ่นวาย พี่พนักงานก็โอเคดี น่ารัก แนะ...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2021
มาลองร้านใหม่กับโปร Gowabi
6 มิ.ย. 2018
Good services with reasonable price :)
karntida.l@gmail.com
6 มิ.ย. 2018
ร้านเล็บและแว็กซ์ขนย่านอ่อนนุช
ราคา: THB 250

ร้าน Beauty Address Nail Spa & Waxing ที่ Century อ่อนนุช ติดกับ BTS Onnut บริการดี สะอาด ราคาสมเหตุสมผล ตอนนี้มีโปร พิเศษ ทั้งสปา ตัดหนัง และแว็กซ์ขน ลดอยู่ 20% คะดูเพิ่มเติม