4.3

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
27 เม.ย. 2019
ที่นี้ภูเก็ต ไครมาก้อติด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, ผักเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ, กุ้งมะขาม, เมี่ยงปลากระพง, ปลาทรายทอดขมิ้น, แกงคั่วหอยขมใบชะพลู, หมึกไข่นึ่งมะนาว

บอกเลยร้านน่านั่งมากๆวิวสวยๆเห็น.เมืองภูเก็ตและทะเลสวยๆๆ อาหารน่ากินราคาไม่แพง รสชาติสไตล์ภูเก็ตเมนุก้อจะมีหมึกไข่นึ่งมะนาว กุ้งมะขาม เมี่ยงปลากระพง ผักหวานผัดไข่ แกงคั่วหอยขมใบชะพลู ทอดมันกุ้ง ปลาทรายทอดขมิ้น

Day Town
17 พ.ย. 2019
ร้านอาหารบนเขา บรรยากาศโคตรดี

บรรยากาศดีมากๆ การบริการดูแลลูกค้าทั่วถึง อาหารรสชาติดีเด็ดเกือบทุกอย่าง แต่สิ่งที่ถูกใจมากคือบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติบนเขา อาหารสั่งไปแป๊บเดียวได้เลน ถือว่าอาหารออกไว ที่สำคัญความเห็นผมนะครับ ราคาเหมาะสม แต่การจัดจานยังธรรมดาไม่โดดเด่น ช่วงค่ำๆยุงเยอะไปหน่อยครับดูเพิ่มเติม

Nelle
10 มิ.ย. 2019
ราคาหลักพัน วิวหลักหมื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ, ปลาทอดซอสมะขาม

ร้านอันดามันแคมป์ อยู่ใกล้ๆ หนุมานเวิล์ด ขึ้นคนละเขา ทางขึ้นชัน แต่ระยะทางไม่ไกลมาก ข้างบนวิวดี เสียดาย วันที่ไปฝนตก แต่ก็ได้บรรยากาศอีกแบบนึง อาหารที่สั่ง มี น้ำพริกกุ้งสด รสชาติดีเลย อันนี้อร่อย เปรี้ยวๆ ไม่เผ็ดมาก หอมกะปิ กุ้งสับเล็กๆ เยอะอยู่ ผักแกล้มสด เย็น ให้มาไม่น้อยเกินไป ผักเหมียงผัดไข่ ผัดนานไป ผักเหนียวและสลดไปหน่อย ทอดมันกุ้ง โอเค กลางๆ สามชั้นทอดน้ำปลา หมูไม่แข็ง ได้อยู่ แต่รส...อ่านต่อ

17 พ.ค. 2019
วิวสวยมากๆ

สวัสดีวันนี้ครึ่งเขาหน่อยไปวันหยุด วิวสวยมากๆ ชิมชมเลยว่าบริการดีอาหารรสชาติดีค่ะ ราคายังไม่แพงอีกต่างหาก ทางร้านก็จะมีเมนูแนะนำหมึกไข่นึ่งมะนาว/ผักหวานผัดไข่ผักหวานผัดไข่/น้ำพริกกุ้งเสียบ/กุ้งมะขาม/เมี่ยงปลากระพงค่ะ เปิด 11:30 นถึง 21:00 นค่ะ ไปเที่ยวได้แวะไปทานข้าวได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Prin@panhalokdake
25 ธ.ค. 2016
อาหารใต้พื้นบ้าน บนยอดเขา บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, แกงคั่วหอยขม, ผักเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ

ร้านอาหารบนยอดเขา สุดฟิน ดื่มด่ำไปกับอาหารอร่อย และบรรยากาศบนเนินเขาสูง บรรยากาศดี อาหารอร่อย จะเป็นแนว อาหารพื้นบ้านทั่วไป แต่รสชาติดี มาจานขนาดพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่ คุณภาพดีเลย แต่ราคาจะบวกเพิ่มค่าบรรยากาศไปนิดนึง แต่ก็ถือว่าโอเคร คุ้มค่า อาหาร ไปผักผ่อนทานอาหารกับครอบครัวในวันอาทิตย์สบายๆได้เลย พิกัด จาก ถ เจ้าฟ้าตะวันตก หน้า โชว์รูมฮอนด้าขับ ไปผ่านหน้า วังถลาง เลยไปอีกนิดเข้าซอย อณุสรณ์200ป...อ่านต่อ

Jo Phuket
1743733k
11 มี.ค. 2017
วิวสวย บรรยากาศเป็นส่วนตัว บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักหวานผัดไข่, ปลาทรายทอดขมิ้น, แกงคั่วหอยขมใบชะพลู

ทางเข้าผจญภัยเล็กน้อย บนเขาเล็กๆ แต่ทางค่อนข้างคดเคี้ยว และสูงชัน รถโหลดต่ำ เปลี่ยนรถก่อนนะจ๊ะ พอขึ้นไปถึง เห็นวิวแล้วก็คุ้มค่า กับการเสาะหา บรรยากาศบ่ายแก่ๆ แต่ลมเย็นสบาย นั่งทานไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งได้เห็น ฟ้าเปลี่ยนเป็นสีต่างๆ สวยมาก แม้พระอาทิตย์ยามเย็นจะถูกเขานาคเกิดบังไว้ก็ตาม อาหารก็ไม่ผิดหวัง เมื่อขอว่าอยากได้แกงหอยแบบแห้งๆ ทางร้านก็จัดให้ รสชาติเข้มข้น มีผักลิ้นห่าน ที่ไม่ค่อยได้มีเสิร์ฟกัน...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿