- รีวิว The Garden by Home ekamai emsphere

อาหารเริ่ด บริการดี เบียร์มีโปร ครบ จบ มาซ้ำแน่นอน!
เรากับเพื่อนแวะมานั่งพรีเกมก่อนขึ้นไปดูคอนที่ UOB Live แบบไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แต่ บังเอิญเลือกร้านดีมากกกกกก! 🍺 ตอนนี้เค้ามี Happy Hour เบียร์ซื้อ 1 แถม 1 แก้วใหญ่มาก แถมราคาแค่ 200 บาทเท่านั้นเอง! จะบ้าตาย... คือคุ้มจัด รีบไปเหอะ ก่อนโปรจะหมด! 🍽️ เรื่องอาหารก็ไม่ธรรมดานะ ยำขนมจีนปลาทู - คือสุดมากกก ใส่ปลาร้านัวๆ รสจัดเผ็ดสะใจ ปลาทูทอดกรอบๆ อร่อยแบบอยากสั่งเพิ่ม กะเพราไก่ไข่เป็ดดาว - ของเพื่อนก็เลิศ ขอแบบไข่ไม่สุกได้ แล้วมาแทบดิบแบบละลายใจ รสชาติก็ดีงาม ไม่ได้ธรรมดาแบบเมนูกะเพราในห้างทั่วไปเลย 🪴 บรรยากาศร้านก็ดี สไตล์เปิดโล่ง มีต้นไม้เขียว ๆ นั่งสบาย ใครหาที่นั่งกินข้าว+ดื่มก่อนดูคอนเสิร์ต แนะนำเลย พนักงานก็บริการดีมาก สรุปคือเป็นร้านที่ ไม่ได้ตั้งใจมา แต่จะตั้งใจกลับไปอีกแน่นอน อยากให้ไปลองจริง ๆ นะ ดีไม่จกตาเลย 🧡

ร้านนั่งชิล ๆ อาหารก็อร่อยค่ะ
วันนี้มาลองร้านนี้ เป็นร้านอาหารกึ่งผับ มีดนตรีสดเล่น บรรยากาศร้านนั่งสบาย ๆ อาหารอร่อยใช้ได้ ถึงแม้จะไม่ค่อยหลากหลาย เสต็กเนื้อพิคันยา ข้าวหน้าเนื้อพิคันย่า +ไข่ออนเซ็น ข้าหน้กระเพราเนื้อพิคันย่า ทุกเมนูที่มีเนื้อพิคันย่า อร่อยค่ะ เนื้อสุกกำลังพอดี นุ่ม ไม่เหนียว อาหารประเภททอด อมน้ำมันไปหน่อย ไม่กรอบ พนง บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม