- รีวิว เตี๋ยวเรือเสาวรีย์ สีลมคอมเพล็กซ์ สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น4

ของไม่ครบ ต้องตามหลายรอบ
ไปเดินเล่นที่ที่ไม่เคยไปอย่างสีลมคอมเพล็กส์ กะว่าจะได้เดินดูโน่นดูนี่เยอะแยะ แต่ไม่ค่อยมีอะไรเลย เดินแล้วก็ไม่น่าสนใจ เลยหาอาหารทานดีกว่าก่อนไปที่อื่น แวะเข้าร้านนี้เพราะคนไม่เยอะมากและน่าจะประหยัดดี ไปกัน 3 คนก็สั่งหลายอย่างนะ ทั้งก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปิ้ง แล้วก็หมูอะไรอีกสักอย่าง รสชาติทานได้ทั่วไป ไม่อยากปรุงเยอะเดี๋ยวออกรสอะไรไม่รู้ ลูกชิ้นอร่อยอยู่ ไม่ประทับใจตรงบริการ เราสั่งของไปแล้ว นอตั้งนานขาดของเราอยู่ เราก็นั่งมองว่าจะเอามาไหม ปรากฏว่าไม่มีมาสักทีจนเสิร์ฟโต๊ะที่มาทีหลังจนเขาจะทานเสร็จแล้วเลยตามรอบแรก สักพักเงียบ เลยต้องโวยวายกับแคชเชียร์อีก ถึงไปตามในครัวให้ คือจะไม่โวยมากเลยนะ ถ้าไม่ทำแต่ไม่คิดบิล อันนี้ในรายการคิดเงินด้วยนี่สิ แย่เลย

‘ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็ก ร้านนี้ปรุงแซ่บดี’
ปกติถ้านึกถึงก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กขึ้นห้าง จะนึกถึงเตี๋ยวเรือเสาวรีย์ เพราะร้านนี้เค้าปรุงแซ่บดี สาขาที่ชอบไปก็จะเป็นสีลมคอมเพล็กซ์ อยู่ที่ชั้น 4 ข้างบาร์บีคิวพลาซ่าเลยค่ะ ราคาก๋วยเตี๋ยวน้ำตกชามเล็กเริ่มต้นที่ 20.- ทั้งหมูและเนื้อค่ะ เมนูที่ชอบคือ เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ/เส้นเล็กน้ำตกหมู เส้นเล็กลวกมาไม่อืด เผ็ดปกติของเค้าเผ็ดอยู่นะ ใครทานไม่เก่งแนะนำสั่งเผ็ดน้อยก็ได้นะ ส่วนน้ำตกก็ข้นดี เนื้อสด ห...อ่านต่อ
สาขานี้อร่อยดี น้ำร้อนๆ
🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก 😋 ตับงานดีมาก! 💯 สุกทั่วแผ่นไม่มีกลิ่นคาว 🐷 รสชาติกลมกล่อม เค็มกำลังดี ไม่จัดจนเกินไป 🍲 จะกินแบบ “เชงๆ” ก็อร่อยเอง หรือจะปรุงเพิ่มก็ยิ่งเข้มข้น 🌶️🧄 ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสก็รสดี ไม่เค็มโดด ซดคล่องคอ 🥢 เย็นตาโฟก็หอมเต้าหู้ยี้ 🍥 ส่วนต้มยำหอมมะนาวแท้ๆ 🍋 รวมๆ แล้ว...อร่อยทุกชามจริงๆ ❤️ เป็นร้านที่กินแล้วอยากกลับไปซ้ำอีกแน่นอน 😍ดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเรือขึ้นห้างชามละ 20 พอได้อยู่
ใครเป็นสายก๋วยเตี๋ยวเรือรู้ยัง! เตี๋ยวเรือเสาวรีย์ มาเปิดสาขาใหม่ที่ Silom Complex แล้วนะ แถมราคาเบาๆ เพียงชามละ 20 บาท! เท่านั้นเอง บรรยากาศร้านกว้างขวาง สะอาดตา มีที่นั่งให้เลือกนั่งหลายมุม พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สั่งอาหารผ่าน QR Code สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอคิวนาน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตียวต้มยำ เย็นตาโฟ ของทานเล่นและของหวาน มีให้เลือกเพียบ ราคาสบายกระเป๋า เ...อ่านต่อ
รสชาติใช้ได้ แต่ปริมาณเล็กน้อยจัง
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้รสชาติใช้ได้เลยนะคะ เราสั่งเส้นเล็กน้ำตกหมู 1 ชามเล็ก และเส้นเล็กแห้งเนื้ออีก 1 ชานมเล็ก อร่อยโอเคเลยค่ะ เครื่องปรุงต่างๆ ดูคุณภาพดี พริกคั่วป่นก็หอมดี แต่ว่าชามเล็กราคา 20 บาทของร้านนี้มันเล็กจัดจริงๆ ค่ะ ปริมาณพอๆ กับขนมถ้วยเลย ก็คือกิน 1-2 คำ จบเลยจ้า น้อยเกิ๊นดูเพิ่มเติม
เสาวรีย์ก็แค่ข้างบ้าน 😅
เจอ "เตี๋ยวเรือเสาวรีย์" ในหลายห้าง อีกสาขาเปิดใหม่ในสีลมคอมเพล็กซ์ อยู่ชั้น 4 พิกัดเดิมของร้าน Viet Cuisine ร้านกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พนักงานเยอะ บริการรวดเร็ว สแกนคิวอาร์โค้ดสั่งอาหาร ของครบ ถูกต้อง อร่อยดี ทั้งเส้นเล็กน้ำตกเนื้อ & เส้นหมี่ขาวน้ำตกหมูตุ๋น ใส่แคบหมูกรุบกรอบ เส้นใหญ่เย็นตาโฟ ใส่เกี๊ยวกรอบ เข้ากั๊นเข้ากัน น้ำลำไยหวานสดชื่น #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม