3.0
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 03:00

รีวิว โก๋หนึ่ง ข้าวต้มโต้รุ่ง พูนผล

12 ส.ค. 2018
อาหารอร่อย บริการเยี่ยม รออาหารไม่นาน อาหารหลากหลาย ต้ม ยำ แกง ผัด ทอด อาหารจานเดียว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
12 ส.ค. 2018
อาหารอร่อย บริการเยี่ยมรวดเร็ว

Ton Phuket
14 เม.ย. 2018
ราคาสูงไปหน่อย เมื่อเทียบกับร้านประเภทเดียวกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยอดมะระผัดหมูกรอบ, ไข่เจียวหมูสับ

สำหรับร้านนี้ ที่เดิม แต่เปลี่ยนชื่อร้านมาแล้ว 3 ครั้ง ตอนแรกใช้ชื่อว่ากุ๊กฉิม ต่อมาเปลี่ยนเป็นข้าวต้มพูนผลและปัจจุบันเปลี่ยนเป็นร้านโก๋หนึ่ง ผมไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง แต่สำหรับเจ้าของคนใหม่ ร้านใหม่ เปิดเมนูมาก็ยังไม่ค่อยประทับใจเท่าที่ควร เจอแต่ 150 กับ 120 ทั้งๆที่เป็นเมนูข้าวต้มธรรมดา จนต้องไปเปิดเจอเมนู 80 ถึงจะสั่งได้ ราคาถือว่าสูง ถ้าเทียบกับร้านข้าวต้มประเภทเดียวกัน แต่ถ้าสำหรับรสชาติ ถ...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2018
ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง

ร้านกว้าง สะอาดสะอ้าน แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพงเหินไปสำหรับกับข้าว ทานกับข้าวต้ม เมนูไม่ควรเกิน 79บาท ก็ปาไป120-150 บาท ส่วนรสชาติอาหารก็ปานกลาง ติดเลี้ยนไปหน่อย พนักงานบริการดี ดูแลเทคแคร์ลูกค้าตลอด เอาเป็นว่าถ้าราคาลดลงมาสักหน่อย ให้เหมาะสม ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าไปนั่งรับประทานยามดึก ร้านอยู่พูนผล ตรงข้ามชุปเปอร์ชิปสาขาพูนผลดูเพิ่มเติม

29 ก.ค. 2018
ราคากับคุณภาพไม่เหมาะกันเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราปลากระพง

เมนูแนะนำ=ผัดกะเพราปลากระพง ร้านดูสะอาดตา มาตอนคนน้อยๆดี เรื่องรสชาติโอเคนะ แต่ราคาแพงไปหน่อยสำหรับรสชาติประมาณ แต่ก็โอเคนะครับ ใสๆ พนักงานบริการดีห้องน้ำสะอาด ก็ลองมาทานดูนะครับ แล้วแต่คนชอบ หรือคิดว่าจ่ายได้ไม่แพงก็ได้ครับดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2018
วันนี้เอาใจคนชอบทานดึกกันค่ะร้านข้าวต้มโกหนึ่งพลาดไม่ได้ไปลองรับประทานกันดูนะคะ

วันนี้เอาใจคนชอบกินดึกร่างข้าวต้องโก๋หนึ่ง เค้าเปิดบริการตั้งแต่ 6 โมงตีห้าอาหารมีให้เลือกหลากหลายค่ะตามสั่ง ยอดมะระผัดหมูกรอบ ไข่เจียวหมูสับ กะเพราปลากระพง ไข่เจียวปูไข่เจียวปู ไก่เบตงส่วนตัวแล้วชอบทานข้าวต้มค่ะเค้ามีให้เลือกมากมายอร่อยทุกอย่างค่ะราคาไม่แพงอย่างที่คิดอย่าลืมแวะไปนะคะอยู่ตรงข้ามกับซุปเปอร์ชิปพูนผลเลยดูเพิ่มเติม

Day Town
6 ต.ค. 2018
อร่อยบางเมนู
15 เม.ย. 2018
ร้านข้าวต้มแสนอร่อยยามค่ำคืน

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต